…Khi mơ thấy một người, báo hiệu những lời đàm tiếu và hậu quả. Nếu bạn giết nó, chỉ ra rằng những tiếng xì xào này sẽ không làm hại chúng ta. Nếu bạn mơ thấy con cú bị người khác giết chết, thì điều đó cho thấy bạn là người hay nói những lời đàm tiếu về người khác. Để nghe tiếng kêu của một con cú báo trước những điều bất hạnh….

Có sự tương tác với một Ấn Độ hoặc tìm thấy một hoặc nhìn thấy một người Ấn Độ, khi bạn đang mơ ước, có ý nghĩa biểu tượng của bản năng nguyên thủy. Ấn Độ trong giấc mơ đại diện cho những phẩm chất nguyên thủy và bản năng của nhân vật của mình. Ấn Độ trong giấc mơ của bạn có thể đề nghị cho bạn để được kiểm soát nhiều hơn các tình huống và môi trường xung quanh trong cuộc sống của bạn. Có lẽ bạn cũng cần phải tự tin hơn. Bạn có thực hiện quyền lực cá nhân của bạn đủ? Mặt khác, có thể có một lời giải thích khác nhau. Thay thế ý nghĩa của giấc mơ này về Ấn Độ có biểu tượng của các khía cạnh cấp trên của mình. Ấn Độ vẫn còn như là một điềm của sự trung thực, cống hiến và kiến thức, trí tuệ.

Giấc mơ, trong đó bạn đang ở trong ẩn, có nghĩa là chính nó với sự thành công, phát triển và làm việc chăm chỉ.

…Nếu chúng ta nhìn thấy bông hoa là điềm xấu. Nếu chúng ta chỉ nhìn thấy màu sắc của nó, chúng ta sẽ đạt được mục tiêu của mình….

Nhanh lên trong việc thực hiện các doanh nghiệp của bạn.

…Trong giấc mơ, một cái hang đại diện cho một đứa con hoang, một đứa trẻ ngoại tình hoặc sự nhập thất của một nhà tu khổ hạnh. (Cũng xem Lỗ)…

Trong giấc mơ, củ cải tượng trưng cho một người du mục, một người hành hương, tiền bạc hợp pháp, thu nhập may mắn, hoặc bắt đầu một điều gì đó với một ý định tốt sau đó hối tiếc.

Nó tượng trưng cho sự đố kỵ, lười biếng và chủ nghĩa ký sinh. Nghe nó hát báo hiệu sự giàu có. Nếu chúng ta nhìn thấy nó, nó báo hiệu những vấn đề trong hôn nhân vì sự lười biếng và ghen tuông….

Tình hình và hoạt động của bạn sẽ khác.

Khi một người mơ thấy củ cải (củ cải), trong giấc mơ của mình, ông cho thấy tài sản ở phía trước của anh ta. Bây giờ là thời gian khi bạn bắt đầu nhận được tất cả các hàng hoá cho công việc bạn đã làm. Beetroot cũng dự đoán về vị ngọt và say đắm nhục dục và bao nhiêu của những gì họ đang thống trị trong cuộc sống của bạn. Màu đỏ đậm của củ cải đường cho thấy niềm đam mê và mong muốn được hài lòng theo cách phi thường nhất.

…Trở thành một cử tri chỉ ra sự đảo ngược về vị trí hoặc tài sản. Được bầu có nghĩa là lo lắng của bạn sẽ được giải quyết….

Nằm mơ thấy bạn bị cù cho thấy bạn cần có sự hài hước và tiếng cười trong cuộc sống. Có lẽ bạn quá coi trọng mọi thứ….

Giấc mơ này báo trước những khó khăn trong tương lai.

Biểu tượng của sự tầm thường.

(Xem Flute | Oboe | Tambourine | Nhạc cụ dây)

(Xem Backbiting)

Mơ về những âm thanh của một công trình được hiểu là biểu tượng của một kết thúc hoặc đầu của một cái gì đó. Ông có thể cảnh báo bạn với một cái gì đó cần chú ý ngay lập tức.

Cho biết bạn sẽ thực hành sự tinh ranh và ranh mãnh với rất nhiều sự quyến rũ và quyến rũ.

…Nằm mơ thấy con cú là điềm báo về những chuyện phiếm, có hậu. Nếu chúng ta giết con cú, điều đó cho thấy rằng những tiếng rì rầm này sẽ không thể làm hại chúng ta. Nếu chúng ta thấy cách con cú bị giết hoặc bị ngược đãi, điều đó cho thấy chính chúng ta là người đưa ra nhận xét về người khác. Để nghe tiếng kêu của một con cú báo trước những điều bất hạnh….

Nếu chúng ta nhìn thấy nó được trồng trên mặt đất, thì nó cho thấy sự thỏa mãn đa dạng và tiền an toàn.

để xem một bagpipe trong giấc mơ của bạn đại diện cho các tình huống rắc rối-Việt, dễ dàng trong mối quan hệ, Thái độ vui vẻ và một cuộc sống vô tư, nơi mong muốn của bạn sẽ được thực hiện thuận lợi.

Nhìn thấy một cái gì đó cũ trong giấc mơ cho thấy rằng bạn nên đặt một cái gì đó ở một nơi khác. Mặt khác, nó có thể chỉ ra điều gì đó trong quá khứ mà bạn cần bước vào cuộc sống hiện tại….

(Xem Kiểm soát sinh sản)

(Nơi ở | Gian nan | Nhà cửa | Hành trình) Mua hoặc nhận một biệt thự như một món quà trong giấc mơ có nghĩa là thực hiện một chuyến đi xa và khó khăn.

(Xem Enmity)

(Xem Bát | Nồi)

(Xem Hobo | Nghèo đói | Người ổn định)

…Một cây đàn organ của nhà thờ định hình trước các nghi lễ thuộc loại mà chúng ta sẽ biết qua bản nhạc mà chúng ta nghe và hoàn cảnh của buổi nghe này. Nếu nó không phải là một cây đàn organ của nhà thờ, nó chỉ ra tin tức và sự kiện, điều đó sẽ tích cực hay không, tùy thuộc vào âm nhạc được chơi….

Ước mơ về một cuộc bầu cử có thể tượng trưng cho những quan điểm đối lập mâu thuẫn với thỏa thuận đầy đủ của họ. Mâu thuẫn cảm giác khả năng kéo bạn vào họ hoặc yêu cầu bạn thực hiện một sự lựa chọn. Một quyết định phức tạp để thực hiện với các vấn đề liên quan. Một lựa chọn tuyệt vời để thực hiện hoặc một câu hỏi bạn cảm thấy là cho tốt nhất. Tiêu cực, một cuộc bầu cử có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn có ý tưởng mạnh mẽ hoặc quan tâm rằng những người khác không thích bất cứ điều gì. Cảm thấy rằng những người khác không nghe bạn hoặc bạn xem xét tình cảm của bạn ở tất cả. Ngoài ra, nó có thể phản ánh rất nhiều cay đắng, dối trá, hoặc các mối đe dọa, được sử dụng để giành quyền kiểm soát hoặc được yêu thương nhiều hơn những người khác. Ước mơ về biểu quyết trong một cuộc bầu cử tượng trưng cho niềm tin của bạn rằng một sự lựa chọn hoặc hướng cụ thể là chỉ có một vấn đề. Một niềm tin vững chắc hoặc sự lựa chọn cứng đầu. Một vấn đề mà bạn sẵn sàng đàm phán. Những ước mơ về làm thế nào để chạy trong một cuộc bầu cử tượng trưng cho cảm giác rằng việc đạt được quyền lực hoặc thay đổi là có thể nếu đủ người sẽ đồng ý với bạn hoặc nghe nó. Nỗ lực hết mình để thuyết phục người khác rằng ý tưởng hoặc phương pháp của bạn là cách tốt nhất để quản lý tình huống hoặc tiến hành một vấn đề. Cố gắng để giành chiến thắng người trên hoặc được yêu nhiều hơn người khác. Ví dụ: một người mơ ước nhìn thấy một cuộc bầu cử tổng thống. Trong cuộc sống, ông đã bị quấy rối với những ý tưởng đó sẽ ảnh hưởng đến tương lai trong cách ông không thích và tích cực thực hiện ý tưởng của mình đối lập thực sự cho đến khi ông còn lại một mình.

Để ước mơ rằng bạn đang ở trong một cuộc bầu cử cho thấy một quyết định quan trọng mà bạn cần phải làm điều đó mà có thể ảnh hưởng đến người khác.