…Nằm mơ thấy chuối chỉ ra rằng người nằm mơ sẽ buộc phải dung túng những người bạn mà mình không thích. Nằm mơ thấy ăn chuối có nghĩa là người nằm mơ đang có một khối lượng công việc rất căng thẳng với số tiền không lớn. Nằm mơ thấy chuối xanh chỉ ra những phiền muộn và rắc rối sắp xảy ra. Nếu người mơ thấy ăn chuối này thì điều đó cho thấy người nằm mơ có vấn đề gì đó về hệ thần kinh của mình và nên đi khám bác sĩ. Nó cũng có thể là do cơ thể đang đòi hỏi một thứ gì đó ngọt ngào, hoặc vì tuyến tụy cần đường hoặc vì tim cần kali. Nằm mơ thấy buôn bán chuối thông báo rằng mọi vấn đề đang được xử lý sẽ từ xấu đến tệ hơn. Nằm mơ thấy chuối già và thối cho thấy người mơ đang làm ăn phi pháp….

…(Tiền bạc) Trong giấc mơ, một quả chuối có nghĩa là tiền bạc, tiền tiết kiệm, bào thai, một người đàn ông trong ngôi mộ của mình, một tù nhân trong nhà tù, một cuốn sách đã đóng, tin tức từ quá khứ, hoặc nó có thể có nghĩa là kiến ​​thức bên trong. Trong giấc mơ, một quả chuối cũng biểu thị cho quần áo, tình yêu, sự dịu dàng, một người đàn ông hào phóng, một người độc tôn, hoặc nó có thể đại diện cho một người có hạnh kiểm tốt. Nếu một cây chuối mọc trong nhà của một người trong giấc mơ, nó có nghĩa là người đó có thể sẽ sinh con trai. Ăn một quả chuối trong giấc mơ có nghĩa là lợi nhuận từ việc hợp tác kinh doanh. Đối với một người đàn ông kinh doanh, chuối trong giấc mơ tượng trưng cho lợi nhuận và đối với một người từ bỏ nó có nghĩa là sự tận tâm và khổ hạnh. Nếu một người bệnh ăn một quả chuối trong giấc mơ, nó có nghĩa là bệnh nặng hơn hoặc cái chết của họ….

Có sự tương tác với một Ấn Độ hoặc tìm thấy một hoặc nhìn thấy một người Ấn Độ, khi bạn đang mơ ước, có ý nghĩa biểu tượng của bản năng nguyên thủy. Ấn Độ trong giấc mơ đại diện cho những phẩm chất nguyên thủy và bản năng của nhân vật của mình. Ấn Độ trong giấc mơ của bạn có thể đề nghị cho bạn để được kiểm soát nhiều hơn các tình huống và môi trường xung quanh trong cuộc sống của bạn. Có lẽ bạn cũng cần phải tự tin hơn. Bạn có thực hiện quyền lực cá nhân của bạn đủ? Mặt khác, có thể có một lời giải thích khác nhau. Thay thế ý nghĩa của giấc mơ này về Ấn Độ có biểu tượng của các khía cạnh cấp trên của mình. Ấn Độ vẫn còn như là một điềm của sự trung thực, cống hiến và kiến thức, trí tuệ.

Khi bạn mơ của chuối mà có thể tượng trưng cho nhu cầu tình dục và mong muốn của bạn. Giấc mơ này cũng tượng trưng cho mặt tình dục của con người và nam tính. Nếu bạn ước mơ của chuối nếm cho thấy thất vọng trong cuộc sống chuyên nghiệp hoặc cá nhân của bạn. Bạn sẽ không cảm thấy đánh giá tích cực cho một cái gì đó bạn đã làm và bạn sẽ nhận được phần thưởng sẽ không phù hợp với công việc bạn đã làm.

Ước mơ về một chuối tượng trưng cho sự ép xung tình dục một mong muốn. Ví dụ: một người đàn ông mơ ước ném một chuối thối vào một hồ cá. Trong cuộc sống thực, ông đã nhận thấy mình mất đi thu hút tình dục với một người phụ nữ ông thích.

Nếu bạn mơ ước của chuỗi, sau đó một giấc mơ như vậy cho thấy trái phiếu, kết nối và các mối quan hệ. Giấc mơ cho thấy ảnh hưởng lớn mà một số dự án hoặc các mối quan hệ có trên bạn. Mặt khác, giấc mơ có thể cho thấy rằng bạn không hoàn toàn chắc chắn về giao tiếp bạn có với những người khác hoặc dự án bạn đang làm việc trên, bởi vì chuỗi có thể không tạo ra mối quan hệ bạn hoàn toàn.

Nếu dây treo từ trên cao xuống, thì nó tượng trưng cho một phương tiện thăng thiên. Nếu chúng ta đang bị treo trên một sợi dây, thì điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ sớm đạt được vị trí cao hơn. Nếu chúng ta đang đi lên chuỗi, thì nó cho thấy mong muốn của chúng ta để đi lên. Nếu chúng ta thất vọng hoặc chúng ta gục ngã, giấc mơ cho thấy vị trí suy giảm, thất vọng về hy vọng của chúng ta. Nếu sợi dây nằm trên sàn nhà, trên đồ nội thất hoặc trên tay chúng ta, thì đó là một cảnh báo về tình trạng kinh doanh của chúng ta. Nó có cùng ý nghĩa nếu chúng ta thu được hoặc nhận được một chuỗi….

(Biến chứng | Tuổi thọ | Hôn nhân | Giàu có | Tội lỗi) Trong giấc mơ, một sợi dây chuyền tượng trưng cho một người phụ nữ già hoặc giàu có thu nhập hợp pháp. Một sợi dây xích trên tay hoặc quanh cổ một người trong giấc mơ có thể có nghĩa là đe dọa, đe dọa, tội lỗi hoặc không vâng lời. Nằm mơ thấy một sợi dây xích quấn quanh cổ cũng có nghĩa là kết hôn với một người phụ nữ xấu tính. Một chuỗi trong giấc mơ cũng biểu thị sự phức tạp. Nhìn thấy bản thân bị xích có nghĩa là đau khổ và đau khổ. (Xem thêm Bond ‘)…

Mơ thấy dây chuyền cho thấy những vấn đề hiện tại đã được tạo ra trong quá khứ. Việc phá vỡ một chuỗi là dấu hiệu kết thúc của các vấn đề….

Hầu như luôn chỉ ra mối quan hệ của chúng ta với quá khứ đang mang lại hậu quả cho hiện tại. Khi chúng ta nhìn thấy một chuỗi thuyền trong giấc mơ, nó tượng trưng cho sự neo đậu của chúng ta trong những tình huống, mối ràng buộc và cam kết trước đây. Phá vỡ dây chuyền có nghĩa là sự kết thúc sắp tới của hình phạt nhờ vào sự kiên trì của chúng tôi….

Chuối là biểu tượng tình dục của nam giới.

Nếu sợi dây được treo từ trên cao xuống, thì nó tượng trưng cho một con đường thăng thiên. Nếu chúng tôi bị đình chỉ, điều đó cho thấy rằng chúng tôi sẽ sớm đạt được vị trí cao hơn. Nếu chúng ta đang leo lên dây, thì điều đó cho thấy chúng ta muốn đi lên. Nếu chúng ta thất bại hoặc chúng ta gục ngã, nó thể hiện một vị thế suy giảm, thất vọng về hy vọng của chúng ta. Nếu sợi dây nằm trên sàn nhà, trên đồ đạc hoặc trong tay chúng ta, thì nó được hiểu là lời cảnh báo về tình trạng kinh doanh của chúng ta. Nó có ý nghĩa tương tự nếu chúng ta có được hoặc nhận được một sợi dây….

(Xem Cán dao)

(Trang trí | Huy chương | Mặt dây chuyền) Trong giấc mơ, vòng cổ hoặc hoa tai của người phụ nữ nếu chúng được làm bằng ngọc trai tượng trưng cho món quà từ chồng của cô ấy. Nếu chúng được làm bằng bạc trong giấc mơ, chúng có nghĩa là một bệnh tật về thể chất, và nếu chúng được làm từ hạt trong giấc mơ, chúng có nghĩa là bị bạn bè của một người thất vọng. Một chiếc vòng cổ trong giấc mơ cũng tượng trưng cho sự tô điểm của phụ nữ. Nếu một người đàn ông đeo một sợi dây chuyền nạm vàng, đá quý hoặc sapphire trong giấc mơ, nó thể hiện một sự bổ nhiệm cao, gánh vác một trọng trách lớn hoặc hoàn thành một nhiệm vụ quan trọng. Nếu đồ trang trí của một người cũng mang một số đồng tiền bạc trong giấc mơ, nó có nghĩa là kết hôn với một người phụ nữ xinh đẹp. Đeo một chiếc vòng cổ trang trí được làm từ bạc và đính đá quý trong giấc mơ đại diện cho một cuộc hẹn chính trị sẽ đi đôi với danh dự và sự giàu có. Nếu vòng cổ được làm từ sắt, nó đại diện cho một cuộc hẹn chính trị sẽ mở rộng quyền lực của một người. Nếu một chiếc vòng cổ được trang trí công phu được làm bằng đồng, thì nó đại diện cho lợi nhuận trần tục. Đeo một sợi dây chuyền làm từ hạt trong giấc mơ đại diện cho một cuộc hẹn không có thẩm quyền. Sợi dây chuyền của người phụ nữ trong giấc mơ tượng trưng cho tiền bạc mà chồng giao phó. Còn đối với phụ nữ mang thai, đeo dây chuyền trong giấc mơ có nghĩa là sinh con trai. Một chiếc vòng cổ bị vỡ trong giấc mơ có nghĩa là sự luận tội của thống đốc thị trấn của một người. Còn đối với một người phụ nữ, một sợi dây chuyền màu đỏ trong giấc mơ tượng trưng cho một chiếc mặt nạ. Một chiếc vòng cổ cho một người phụ nữ chưa kết hôn trong giấc mơ tượng trưng cho một người chồng. Đeo một chiếc vòng cổ nặng trong giấc mơ có nghĩa là mang theo gánh nặng, hoặc nó có thể có nghĩa là không thực hiện được nhiệm vụ của mình trong công việc. Bất kỳ khiếm khuyết hay sự hoàn hảo nào mà một chiếc vòng cổ thể hiện khi được người phụ nữ đeo trong giấc mơ đều đại diện cho tình trạng hoặc trạng thái của chồng hoặc người giám hộ của cô ấy, hoặc nó có thể có nghĩa là sự tin tưởng mà cô ấy mang theo. (Xem thêm Vàng | Dây đeo cổ | Đồ trang trí | Vòng cổ ngọc trai)…

Ước mơ về việc ở trong một nhà tù nhỏ hoặc địa phương có thể phản ánh kỷ luật hoặc hậu quả. Ngăn chặn hoặc hạn chế. Bạn có thể cảm thấy bị buộc phải làm một cái gì đó hoặc từ bỏ một cái gì đó.

Nếu bạn đang bị mắc kẹt trong một giấc mơ, sau đó một giấc mơ như vậy cho thấy làm thế nào bạn cảm thấy bên trong. Có thể có một số hạn chế hoặc rào cản mà không được những người bạn muốn được. Nhà tù trong giấc mơ cũng là một biểu tượng của nỗi sợ hãi của bạn bị bắt kịp trong những thứ đã được thực hiện không chính xác.

Giấc mơ với một Keychain tượng trưng cho tất cả mọi thứ bạn biết bạn có thể làm tại thời hiện tại. Một tình huống ảnh hưởng đến mọi thứ bạn có thể làm ngay bây giờ. Hãy xem xét rằng màu và thiết kế Keychain cho biểu tượng bổ sung. Ví dụ: một người đàn ông mơ ước nhìn thấy một Locksmith với châu Phi trong đó. Trong cuộc sống thực, ông đã đi qua một cuộc khủng hoảng lớn mà đã ngăn cản anh ta làm bất cứ điều gì, nhưng đối phó với nó. Các Keychain với châu Phi trong nó phản ánh nhận thức của mình về chính mình, chỉ có thể để đối phó với vấn đề của mình. Vấn đề còn lại ông mong muốn tất cả mọi thứ ông muốn trong cuộc sống của mình.

Nếu bạn mơ thấy mình bị xích, điều đó có nghĩa là mối quan hệ tình cảm bền chặt; nếu bạn phá vỡ xiềng xích, nó có nghĩa là sự kết thúc của một tình bạn….

…Xích là biểu tượng của chế độ nô lệ trong mọi khía cạnh, giống như những hạn chế về tâm lý và tinh thần ngăn cản sự tự hoàn thiện của tinh thần. Trong lĩnh vực tôn giáo, nó có nghĩa là phải trải qua các quan niệm và niềm tin tôn giáo thậm chí chống lại suy nghĩ của chính bạn. Và tất cả điều này bằng cách nào đó được thể hiện trong giấc mơ, đặc biệt là khi có sự kìm nén. Nằm mơ thấy bị xích cho thấy có sự thay đổi cuộc sống, có thể là thay đổi nhà cửa, công việc hoặc tình cảm; nó cho thấy tương lai bạn sẽ rơi vào tình trạng không thoải mái do điều trị không đúng cách hoặc vì bạn khao khát điều gì đó tốt hơn. Nó cho thấy không có khả năng thoát khỏi những gì đang làm phiền bạn. Mơ thấy bị xích nhưng bạn có thể thoát ra, có nghĩa là bạn có thể thoát khỏi những gì làm phiền bạn và bạn sẽ thành công. Nằm mơ thấy dây chuyền cho thấy nguy cơ rơi vào môi trường không phù hợp với tính cách của bạn. Điều này thường xảy ra khi bạn dự định thực hiện những thay đổi trong cuộc sống của mình mà không biết môi trường bạn đang cố gắng tham gia. Nhìn thấy những người bị trói bằng xiềng xích ngụ ý rằng công việc của bạn sẽ không suôn sẻ trong khi những người khác phụ trách họ. Nằm mơ thấy dây xích kéo theo bất kỳ cách nào cho thấy rằng bạn đang sống trong tâm trạng chán nản, lo lắng, buồn bã, thất bại và bất lực….

(Xem Dụng cụ dây)

Bạn sẽ nhận được sự công nhận nào đó từ đồng nghiệp của mình.

Nếu đó là ngọc trai, nó chỉ ra những lập luận vô ích và tốn kém.

Nằm mơ thấy ăn rất nhiều có thể là sự ra đi của một người thân hoặc một người bạn thân.

…(Hobo | Hành khất | Nghèo đói | Giàu có) Trong giấc mơ, một người ăn xin đại diện cho một người tìm kiếm kiến ​​thức. Nếu anh ta được cho những gì anh ta đang cầu xin trong một giấc mơ, điều đó có nghĩa là anh ta sẽ thành công trong việc theo đuổi kiến ​​thức của mình. Sự khiêm tốn của anh ấy và sự phục tùng của anh ấy khi hỏi có nghĩa là chiến thắng. Người ăn xin trong giấc mơ cũng hàm ý buồn phiền, lo lắng, đau khổ, hay suy tư. Nếu người ta thấy một người ăn xin nhận hoặc lấy một thứ gì đó từ anh ta trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là họ đang rất cần một thứ gì đó, hoặc anh ta có thể đại diện cho cái chết của người dự định trong giấc mơ. Nếu một người nhìn thấy những người ăn xin vào nhà hoặc thị trấn của mình trong một nhóm trong một giấc mơ, điều đó có nghĩa là gia đình hoặc hộ gia đình của họ bị phân tán và nếu họ lấy một thứ gì đó từ nhà của mình, nó có nghĩa là một đại họa. Người ăn xin trong giấc mơ cũng tượng trưng cho một học sinh, và người cho tiền tượng trưng cho giáo viên hoặc shaikh. Nếu ai đó thấy mình đang cầu xin nhưng vô ích trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là người đó sẽ bị làm nhục. (Xem thêm Hobo | Nghèo đói)…

(Xem Beggar | Gợi ý Tư vấn)

Bằng chứng rằng chúng ta để bản thân bị ảnh hưởng bởi việc đọc hoặc bởi những bộ phim kinh dị hoặc siêu thực.

Mối quan hệ bất tiện với người khác có thể gây hại cho danh tiếng của bạn.

(Xem Sản phẩm)

Giấc mơ về thức ăn nhanh tượng trưng cho những tình huống khuyến khích bạn chăm sóc không có gì ngoại trừ cảm giác tốt. Một hộp nhanh chóng. Hưởng thụ mà thiếu chất hoặc cảm xúc sâu. Nó cũng có thể là đại diện của tình dục bình thường.

Giấc mơ về một kẻ ăn thịt tượng trưng cho những ám ảnh phá hoại hoặc bị cấm với mục tiêu. Kết nối những người bạn quan tâm, phá vỡ lời hứa với chính mình, hoặc một vô hạn loại suy nghĩ. Không có sự thánh thiện, đạo đức hoặc rào cản xã hội để có được cách của bạn. Vít những người bạn muốn giúp mình. Kiếm được giống như điều đó có nghĩa là bằng việc tấn công bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp.