(Tụng ca | Bài hát) Hát trong giấc mơ có nghĩa là giả dối và rắc rối. Có một giọng nói hay trong giấc mơ có thể đại diện cho một công việc kinh doanh có lãi. Ngược lại, nếu ai đó đánh mất chìa khóa trong giấc mơ của mình, điều đó có nghĩa là anh ta đang mạo hiểm làm ăn thua lỗ. Một ca sĩ trong giấc mơ cũng đại diện cho một người khôn ngoan, một nhà thuyết giáo hoặc một thầy thuốc. Vị trí mà tiếng hát đã diễn ra trong giấc mơ sẽ trải qua sự dối trá, giả dối và chia cắt giữa những người yêu thương vì ghen tuông, đố kỵ và trăng hoa. Ca hát trong giấc mơ cũng hàm ý xấu xa, tranh chấp và đánh nhau. Nếu một ca sĩ chuyên nghiệp, một nhạc sĩ hoặc một người viết nhạc thấy mình hát tiết mục của mình trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là lợi ích và lợi nhuận. Nếu giọng hát không hay, hoặc tắt giọng trong giấc mơ, thì đó có thể là sự thiếu làm việc, hiền lành hoặc có thể có ít ý kiến ​​về bản thân. Nếu một người nhìn thấy mình đang hát khi đi dạo trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là kiếm được một cuộc sống thoải mái, hài lòng và có quan điểm tốt về bản thân. Hát trong phòng tắm hoặc dưới vòi hoa sen trong giấc mơ có nghĩa là nói những lời không rõ ràng, hoặc có tranh chấp. Nếu một người giàu thấy mình đang hát trên đường phố hoặc trong chợ trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là một vụ tai tiếng, hoặc nó có thể mang hàm ý xấu. Nếu một người nghèo hoặc một người xấu xa nhìn thấy một giấc mơ như vậy, có nghĩa là anh ta đã mất trí. Nếu một người ngoan đạo nhìn thấy mình đang hát trên đường phố hoặc trong chợ trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là người đó sẽ chứng kiến ​​sự gian dối và thử thách. (Xem thêm Hornet | Singer)…

…Gieo hạt trong giấc mơ đại diện cho yếu tố sinh sôi nảy nở. Hạt rải rác trên mặt đất trong giấc mơ có nghĩa là mỗi hạt sẽ mang một đứa con. Đối với những loại ngũ cốc được nảy mầm để làm thuốc, khi được nhìn thấy trong giấc mơ, chúng có nghĩa là có được kiến ​​thức giúp người được đề cập nâng cao lòng mộ đạo của mình và loại bỏ khổ hạnh khỏi các vấn đề trần tục. Bí ngô, dưa chuột, cà tím, húng quế, cải ngọt, hành tây, bắp cải, ngô Ấn Độ và hạt dưa trong giấc mơ có nghĩa là giảm bớt hoặc chấm dứt khó khăn và xáo trộn, hoặc chúng có thể có nghĩa là phục hồi sau một căn bệnh nan y. Nếu một người thấy mình đang cố gắng trồng một thứ gì đó không phải là cây, hoặc đặt một hạt giống vào một khu đất không phù hợp trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là anh ta đang lãng phí tiền bạc và phung phí tài sản của mình. Gieo hạt trong giấc mơ cũng có thể có nghĩa là kiến ​​thức, sự giàu có hoặc công nhận một thương mại cao quý. Hạt nảy mầm trong giấc mơ tượng trưng cho danh dự và địa vị. Tuy nhiên gieo hạt trong giấc mơ cũng tượng trưng cho việc trà trộn với những kẻ xấu xa. (Xem thêm Trái đất | Chiết xuất dầu từ hạt)…

…Trong giấc mơ, hạt vừng tượng trưng cho thu nhập may mắn, và bơ hoặc dầu cũng vậy. Như vậy, trong giấc mơ, các loại hạt đều biểu thị tiền bạc hợp pháp. Nếu người ta thấy mình đang gieo hạt vừng trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là người đó sẽ chủ trì một công việc kinh doanh đang phát triển, hoặc nó có thể tượng trưng cho việc buôn bán mở rộng, nghề nghiệp hưng thịnh, hạnh phúc trong cuộc sống hoặc trở thành một người từ bỏ. Ý nghĩa của hạt vừng khô trong giấc mơ biểu thị cơ hội lớn hơn hạt vừng tươi. Nếu hạt được chiên hoặc xào, thì chúng biểu thị một điều ác và gian khổ lớn hơn. Hạt vừng và hạt mù tạt trong giấc mơ chỉ tốt khi được thầy thuốc xem. Mặt khác, đối với đa số mọi người, nhìn thấy hạt vừng trong giấc mơ có thể có nghĩa là bị ốm, sốt hoặc thậm chí nhiễm độc….

Giấc mơ ca hát hân hoan biểu tượng cho niềm vui, hạnh phúc, hay sự hòa hợp. Một tâm trạng tích cực, nâng cao hoặc vui vẻ. Bạn có thể đã được để ăn mừng. Triển vọng của bạn về cuộc sống là cải thiện. Ca hát như là một thay thế có thể phản ánh cách bạn giao tiếp, ôm hôn hoặc bày tỏ cảm xúc của bạn. Ước mơ của ca hát, không may, có thể đại diện cho cách bạn đang giao tiếp, ôm hoặc bày tỏ nỗi đau của bạn. Ước mơ của ca hát người khác có thể phản ánh một nhu cần để dự án cảm xúc nhất định cho người khác hoặc để làm cho người khác cảm thấy một cách nhất định. Bạn có thể rất quan tâm về việc làm thế nào để làm cho ai đó cảm thấy tốt về những gì bạn đang nói cho họ. Ví dụ: một người mơ ước hát một bài hát cho cha mẹ của mình. Trong cuộc sống thực, ông đã chuẩn bị để nói dối với họ và tin rằng câu chuyện của ông đã cảm thấy hoàn hảo cho họ. Lịch sử và rhetoric của ông đã được hoàn toàn trong chìa khóa. Ca hát phản ánh nhu cần của mình để trấn an cha mẹ của mình về lời nói dối của ông.

(Giận dữ | Chắc chắn | Lạnh lùng | Khinh thường | Coi thường | Thở ra | Giận dữ) Hắt hơi trong giấc mơ có nghĩa là đánh giá lại điều gì đó mà người ta nghi ngờ. Vì vậy, hắt hơi trong giấc mơ có thể có nghĩa là thừa nhận sự thật, và đó là lý do tại sao câu trả lời phổ biến của mọi người là Chúa phù hộ cho bạn. Hắt hơi trong giấc mơ cũng có thể là cái chết của một người bệnh, hoặc đang trải qua đau đớn, đau khổ, bất lợi hoặc đối mặt với một vấn đề đáng lo ngại. Nếu một người đang trải qua những thử thách như vậy thấy mình hắt hơi trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là đã đến lúc phải xua tan chúng. Nếu một người nghèo hắt hơi trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là họ có thể thức dậy và nhận thấy rằng sự giúp đỡ đang đến với mình. Hắt hơi trong giấc mơ cũng có thể có nghĩa là trả nợ cho một người, hoặc hồi phục sau cảm lạnh hoặc nghẹt mũi, hoặc nó có thể có nghĩa là bực tức, giận dữ, thịnh nộ, giận dữ hoặc cau mày. Nếu một người hắt hơi bằng vũ lực trong giấc mơ của mình, điều đó có nghĩa là anh ta nên đề phòng một kẻ thù mạnh và khả năng bị tổn thất trong tầm tay….

Để hát trong một giấc mơ là một điềm tốt, vì nó tượng trưng cho hạnh phúc, may mắn và thành công. Giấc mơ cho thấy bạn làm cho người khác hạnh phúc trong khi giải trí chúng với tâm trạng tốt và vibe của họ. Nếu một người nào khác hát trong một giấc mơ, nó cũng có nghĩa là bạn cảm thấy rằng bạn sống trong bầu không khí hòa hợp, hòa bình và hạnh phúc, nơi mọi người đang chia sẻ niềm vui với nhau. Ngoài ra, giấc mơ có thể dự đoán về những cảm giác khó chịu như nỗi buồn, nhưng chỉ trong trường hợp khi những gì đang hát hoặc nghe ai đó hát bài hát rất buồn.

…Ăn hạt dẻ cười trong giấc mơ có nghĩa là kiếm được tiền may mắn. Cây hồ trăn trong giấc mơ tượng trưng cho một người dũng cảm và hào hiệp. Bản thân hạt dẻ cười trong giấc mơ có nghĩa là tiền bạc. Nhổ và ăn hạt dẻ cười tươi xanh trong giấc mơ có nghĩa là khó khăn và vất vả. Hạt dẻ cười khô trong giấc mơ có ý nghĩa xấu xa, cãi vã hoặc đánh nhau. Ăn hạt dẻ cười trong giấc mơ có nghĩa là lợi nhuận từ biển và đất liền, còn đối với phụ nữ đang mang thai, điều đó có nghĩa là cô ấy sắp sinh con….

…(Chuỗi hạt | Chaplet | Vòng cổ | Ngọc trai | Chuỗi hạt cầu nguyện | Phụ nữ) Trong giấc mơ, anh ta là một người đàn ông trang điểm cho phụ nữ hoặc bán chúng. Khi một người bán hạt được nhìn thấy trong giấc mơ, anh ta đại diện cho một người đàn ông can thiệp hoặc giao dịch trong công việc kinh doanh của phụ nữ. (Cũng xem Chuỗi hạt cầu nguyện)…

…(Nghiền | Ép) Mài hoặc ép các loại hạt hoặc hạt để chiết xuất dầu hoặc bơ trong giấc mơ có nghĩa là tiền bạc và sự thịnh vượng. Ép quả ô liu chín trong giấc mơ tượng trưng cho quê hương của mỗi người. Ép quả ô liu để lấy dầu trong giấc mơ có nghĩa là giải tỏa gánh nặng hoặc vượt qua nghịch cảnh, hoặc nó có thể tượng trưng cho những học giả chân chính, thỏa mãn ham muốn xác thịt của một người, tham gia vào việc làm sai trái, nhận được sự hướng dẫn, nhìn thấy ánh sáng, bước từ bóng tối ra ánh sáng, hoặc nó có thể đại diện cho thu nhập hoặc lợi ích của một người. Ấn hạt vừng hoặc quả óc chó trong giấc mơ có nghĩa là sự thịnh vượng và phát triển tài chính. Dầu mè trong giấc mơ đại diện cho một người ngoan đạo, người luôn khuyên nhủ mọi người và lôi kéo họ phá bỏ chấp trước vào thế giới hay những thú vui tạm thời của nó. Ép hạt vừng trong giấc mơ cũng tượng trưng cho một doanh nhân thành đạt. Khai thác hợp chất cây phỉ trong giấc mơ có nghĩa là tiền kiếm được bằng sự khó khăn hoặc nó có thể có nghĩa là tiền không ngừng tăng lên. (Xem thêm Nước trái cây | Máy ép dầu | Máy ép rượu)…

Nằm mơ thấy ai đó đang vui vẻ ca hát báo tin vui của những người thân yêu đang ở xa. Mơ thấy mình đang hát giữa những người thân thiện và vui vẻ khác là lời hứa về sự thịnh vượng và vui vẻ. Nếu người mơ đang buồn bã hát, điều này cho thấy một tin xấu. Nằm mơ thấy ca hát với âm nhạc hiện đại cho thấy sự ngông cuồng, nguyên nhân khiến người mơ không đạt được thành công như mong muốn….

…Nằm mơ thấy hạt giống của bất kỳ loại cây nào có nghĩa là làm việc chăm chỉ trong hiện tại, thịnh vượng trước mắt. Nói chung, hạt giống là hình ảnh của chính dự án của chúng ta, những gì chúng ta đã gieo. Khi trong giấc mơ, những hạt giống đang ở trong tình trạng tốt và có chất lượng tốt, đó là một dấu hiệu thông thường của sự thành công, nhưng không chỉ trong các dự án của bạn mà còn trong cuộc sống nói chung. Nằm mơ thấy một kho thóc đầy hạt là một thông báo rõ ràng về sự thịnh vượng trong tương lai cho người nằm mơ. Nếu không, nó chỉ ra rằng bạn đang làm việc chăm chỉ để đạt được những thứ bạn muốn….

…Mơ thấy hạt có gai trong giấc mơ có nghĩa là tiền bạc và lợi nhuận sẽ tăng lên gấp bội. Những hạt thóc có gai màu xanh lục trong giấc mơ tượng trưng cho sự thịnh vượng và mùa màng bội thu, trong khi những gai hạt khô có nghĩa là hạn hán. Gai trong giấc mơ cũng đại diện cho ngày, tháng và năm của cuộc đời một người, hoặc sự giàu có trên thế giới này, tài nguyên thiên nhiên hoặc kho bạc của nó. Mang theo một bó gai xanh trong tay trong giấc mơ có nghĩa là kiến ​​thức hoặc lợi nhuận. Thu thập những hạt thóc từ các điểm khác nhau trong một trang trại mà người ta nhận ra trong giấc mơ có nghĩa là anh ta sẽ nhận được các khoản thanh toán thường xuyên hoặc tiền công từ chủ trang trại đó….

Những giấc mơ về hắt hơi tượng trưng cho sự nhạy cảm tăng lên một tình huống hoặc vấn đề. Hiển thị điểm yếu hoặc sai sót. Bối rối rằng một cái gì đó là quá mạnh mẽ cho bạn. Hắt hơi, quá, có thể là đại diện của những cảm xúc mà bạn đang yếu hoặc quá nhạy cảm với một vấn đề. Nhạy cảm để mất bất cứ điều gì cả. Giấc mơ của rèn hắt hơi tượng trưng cho cuộc sống thức dậy tình huống mà bạn đang Feigning điểm yếu, quá mẫn, hoặc lúng túng mình vào mục đích.

…Nằm mơ thấy chuỗi hạt gợi ý rằng một số tính cách quan trọng sẽ hiển thị để giúp người mơ trong một số dự án. Nằm mơ thấy đếm hạt báo hiệu niềm vui và sức khỏe. Mơ thấy các hạt rơi xuống sàn và dẫm lên chúng cho thấy sự mất mát về mặt nào đó, bao gồm cả tình bạn….

Những ước mơ về một quả bom hạt nhân tượng trưng cho một sự kiện hoặc tình hình cuộc sống tàn phá bạn hoặc hy sinh tất cả những gì tôi nghĩ hay tin vào. Thường suy nghĩ tiêu cực hoặc cảm xúc. Một quả bom hạt nhân gợi ý một sự thay đổi đáng kể về các biến chứng, màn hình hoặc cảm xúc. Thường mang lại cảm giác của một bất lực và mất kiểm soát đối với một tình huống. Một cái gì đó bạn nghĩ là quan trọng có thể kết thúc. Những ước mơ về một quả bom hạt nhân mà không cháy tượng trưng cho tiềm năng, hoặc kỳ vọng của sự thay đổi đáng kể hoặc một tình trạng khủng khiếp. Các ví dụ có thể là một cái chết của một thành viên trong gia đình, bị sa thải từ một công việc, một sự xấu hổ lớn, chia tay với một ai đó, hoặc thất vọng lớn.

Những giấc mơ về hạt chưa được trồng tượng trưng cho tiềm năng cho các cơ hội mới, khả năng, tiến bộ hoặc tăng trưởng cá nhân. Mong muốn của bạn để bắt đầu một liên doanh mới. Ước mơ về gieo trồng hạt giống tượng trưng cho những bước đầu tiên, được đưa đến một số mục tiêu trong tương lai. Các bước đầu tiên được thực hiện hướng tới một liên doanh, kinh nghiệm hoặc thói quen mới. Những giấc mơ về hạt được khuếch tán từ đất cằn cỗi có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn đang mất đi năng lượng hoặc nguồn lực của bạn.

Nếu bạn mơ ước của hạt giống, sau đó một giấc mơ như vậy cho thấy tiềm năng, sự sinh sản và quyền lực. Các hạt giống cũng là một khởi đầu mới hoặc sinh của một cuộc sống mới. Hãy xem xét rằng hạt giống cũng có thể có nghĩa là cái gì khác mà đã được đặt trong tâm trí của bạn, và có một tiềm năng để phát triển.

Nằm mơ thấy mình đang đứng trước rạp chiếu phim và bạn đang cố gắng vào nhưng có quá nhiều chướng ngại vật hoặc trời tối, điều này ám chỉ rằng chính những trở ngại đó sẽ xuất hiện trong những vấn đề bạn đang xử lý trong cuộc sống. Ngược lại, nếu nó đủ ánh sáng và cửa mở thì ý nghĩa ngược lại, đó là sự thành công và niềm vui trong tương lai. Nằm mơ thấy mình đang đi ra khỏi rạp chiếu bóng báo hiệu rằng bạn sẽ sớm gặp phải những thất vọng và buồn phiền. Nằm mơ thấy mình đang ở trong một rạp hát chứng kiến ​​một buổi biểu diễn ám chỉ rằng bạn sẽ sớm nhận được tin vui ở bên gia đình và bạn bè. Nằm mơ thấy mình ở hậu trường có nghĩa là bạn sẽ nhận được những tâm sự nhất định, có thể là những điều khó chịu. Mơ thấy mình đang ở trong rạp chiếu phim, phấn khích vì vở kịch bạn đang xem, ám chỉ rằng bạn đang lãng phí năng lượng cho những thú vui vụn vặt. Nằm mơ thấy mình đang ở trong một rạp chiếu phim bốc cháy hoặc một thảm họa nào đó xảy ra, chẳng hạn như một vụ sập nhà mà bạn đang cố gắng trốn thoát, cho thấy rằng bạn đang tham gia vào các lĩnh vực kinh doanh rủi ro có khả năng gây ra thất bại và thua lỗ . Mơ thấy mình là một diễn viên trong một vở kịch có nghĩa là bạn sẽ sớm nhận được sự thỏa mãn và niềm vui, mặc dù chúng chỉ là tạm thời và vụn vặt. Nó cũng ám chỉ rằng bạn muốn trở thành trung tâm của sự chú ý, nhưng bạn phải đảm bảo rằng bạn không phóng đại nó lên, để không để lại ấn tượng xấu cho người khác. Nằm mơ thấy mình là chủ sở hữu hoặc người quản lý của một rạp hát kém uy tín ám chỉ rằng bạn có nguy cơ phải chịu những tổn thất quan trọng vì sự phung phí của chính mình, điều này có thể đơn giản là bạn đang lãng phí năng lượng hoặc rằng các kế hoạch hoặc ý tưởng đề cập đến những vấn đề bạn đang xử lý trong cuộc sống không đủ rõ ràng. Nằm mơ thấy mình là giám đốc hoặc giám đốc của một nhà hát lớn, trong đó có những vở kịch nghiêm túc được trình chiếu, có thể là mong muốn của bạn sẽ thành hiện thực….

Giấc mơ về việc ăn các loại hạt tượng trưng cho cảm xúc về mục tiêu hoặc một loại kinh nghiệm, dễ dàng có. Tiêu cực, các loại hạt trong một giấc mơ có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn rất thoải mái với các tùy chọn dễ dàng hoặc lựa chọn. Ghen tị với việc phải làm một cái gì đó khó khăn. Một niềm tin ngây thơ về cách dễ dàng một cái gì đó nên được. Nó cũng có thể là đại diện của lạm dụng hoặc khai thác một cái gì đó bởi vì nó là dễ dàng hơn bất cứ điều gì khác. Hãy xem xét các loại hạt, và làm thế nào nó có vẻ để cố gắng ăn nó cho ý nghĩa bổ sung.

Để xem các quả bóng được giải thích như là ước mơ với biểu tượng quan trọng cho người mơ mộng. Giấc mơ này có nghĩa là điên rồ hay nhầm lẫn. Bạn cũng có thể tham khảo một người hạt hoặc một người ổ đĩa bạn điên. Bạn có thể tiếp cận một tình huống thức dậy tất cả các sai lầm và bạn cần phải nhìn thấy những điều từ một góc độ khác nhau. Cũng xem xét các loại hạt như là một chơi chữ trên tinh hoàn và do đó ám chỉ đến một số Innuendo tình dục. Mơ ước rằng bạn đang ăn các loại hạt có nghĩa là sự thịnh vượng và thực hiện những ham muốn của bạn. Bạn cũng có thể cố gắng để có được đến cốt lõi của một chủ đề hoặc tình hình.

Để ước mơ về hạt có nghĩa là độ nghiêng của bạn đầu tiên để chăm sóc của người khác, hãy chắc chắn rằng tất cả mọi người sẽ chăm sóc nó và niềm vui. Bạn luôn tìm cách yêu thương người khác và thường quên nhu cầu của riêng bạn. Nếu không, giấc mơ nói rằng bạn tiến hành hoàn thành. Để ước mơ rằng bạn đang buộc các hạt tượng trưng cho những thành tựu bạn đã thực hiện. Bạn sẽ được chúc mừng và đánh giá tích cực cho công việc bạn đã làm. Nếu bạn ước mơ rằng bạn đang đếm hạt đại diện cho hạnh phúc và sự hài lòng, thành tích, thư giãn.

Giấc mơ về các loại hạt tượng trưng cho một mục tiêu trong cuộc sống của bạn đó là một cách dễ dàng của bạn nếu bạn đặt đủ năng lượng vào nó. Cảm thấy rằng một tình huống sẽ được dễ dàng, một khi bạn vượt qua một khó khăn nhỏ tiêu cực, các loại hạt có thể là một dấu hiệu cho thấy họ rất quan tâm về tin rằng một trọng tâm khó khăn của hành động hoặc hy sinh sẽ dễ dàng giải quyết vấn đề của bạn vĩnh viễn. Chạy ra với các công việc vô tận hoặc để giữ cho nó dễ dàng để cảm thấy cái gì khác. Bạn có thể có một ý tưởng sai về tin tưởng cách dễ dàng một cái gì đó phải được. Ví dụ: một phụ nữ trẻ mơ ước ăn các loại hạt. Trong cuộc sống thực, cô đã đấu tranh để có được một công việc và thấy rằng đi qua một thử nghiệm đầy thử thách sẽ cung cấp cho cô ấy truy cập nhanh vào một công việc an toàn.

…(Mù tạt | Tiền | Chất độc) Trong giấc mơ, mù tạt có nghĩa là chất độc. Nếu một người ăn mù tạt trong giấc mơ của mình, điều đó có nghĩa là ai đó có thể đầu độc anh ta, hoặc anh ta có thể rơi vào vòng luẩn quẩn, hoặc mang tiếng xấu. Điều đó cũng có nghĩa là anh ta có thể nhận được tiền sạch, mặc dù trải qua những khó khăn khủng khiếp. Hạt mù tạt trong giấc mơ chỉ biểu thị điều tốt lành nếu được thầy thuốc nhìn thấy. Mặt khác, đối với đa số mọi người, nhìn thấy hạt mù tạt hoặc hạt vừng trong giấc mơ có nghĩa là bị ốm, sốt hoặc nhiễm độc….

Để nghe một bài hát trong một giấc mơ, biểu thị mong muốn cho một cái gì đó hoặc niềm vui mà có, tùy thuộc vào phong cách của âm nhạc, như ví dụ mà bài hát chậm sẽ cho thấy sự yên bình hoặc mong muốn bạn đang trải qua nó, nhưng bouncy và hạnh phúc âm nhạc mang lại cảm xúc hạnh phúc và kinh nghiệm, trong đó có. Người mơ mộng cũng nên chú ý đến lời bài hát, như ông có thể giấu một thông điệp rất quan trọng và ý nghĩa.

Giấc mơ với hạt điều tượng trưng cho cảm giác về một mục tiêu hay tình hình, rất dễ dàng để có. Tiêu cực, hạt điều có thể phản ánh một niềm tin ngây thơ rằng một thách thức hoặc vấn đề sẽ được giải quyết một cách dễ dàng. Suy nghĩ rằng nếu bạn tiếp tục làm một cái gì đó là thực sự dễ dàng để giải quyết một vấn đề khó khăn. Trải qua một cái gì đó nguy hiểm trong khi cảm thấy đó không phải là nghiêm trọng. Giấc mơ về một hạt điều độc có thể phản ánh cảm xúc về những lựa chọn có nghĩa là rất dễ dàng để gọi cho bạn. Cảm thấy rằng cái gì đó đã được coi là rất dễ dàng bây giờ là hoàn toàn không tương thích với mục tiêu của bạn.

…(Trang trí | Huy chương | Mặt dây chuyền) Trong giấc mơ, vòng cổ hoặc hoa tai của người phụ nữ nếu chúng được làm bằng ngọc trai tượng trưng cho món quà từ chồng của cô ấy. Nếu chúng được làm bằng bạc trong giấc mơ, chúng có nghĩa là một bệnh tật về thể chất, và nếu chúng được làm từ hạt trong giấc mơ, chúng có nghĩa là bị bạn bè của một người thất vọng. Một chiếc vòng cổ trong giấc mơ cũng tượng trưng cho sự tô điểm của phụ nữ. Nếu một người đàn ông đeo một sợi dây chuyền nạm vàng, đá quý hoặc sapphire trong giấc mơ, nó thể hiện một sự bổ nhiệm cao, gánh vác một trọng trách lớn hoặc hoàn thành một nhiệm vụ quan trọng. Nếu đồ trang trí của một người cũng mang một số đồng tiền bạc trong giấc mơ, nó có nghĩa là kết hôn với một người phụ nữ xinh đẹp. Đeo một chiếc vòng cổ trang trí được làm từ bạc và đính đá quý trong giấc mơ đại diện cho một cuộc hẹn chính trị sẽ đi đôi với danh dự và sự giàu có. Nếu vòng cổ được làm từ sắt, nó đại diện cho một cuộc hẹn chính trị sẽ mở rộng quyền lực của một người. Nếu một chiếc vòng cổ được trang trí công phu được làm bằng đồng, thì nó đại diện cho lợi nhuận trần tục. Đeo một sợi dây chuyền làm từ hạt trong giấc mơ đại diện cho một cuộc hẹn không có thẩm quyền. Sợi dây chuyền của người phụ nữ trong giấc mơ tượng trưng cho tiền bạc mà chồng giao phó. Còn đối với phụ nữ mang thai, đeo dây chuyền trong giấc mơ có nghĩa là sinh con trai. Một chiếc vòng cổ bị vỡ trong giấc mơ có nghĩa là sự luận tội của thống đốc thị trấn của một người. Còn đối với một người phụ nữ, một sợi dây chuyền màu đỏ trong giấc mơ tượng trưng cho một chiếc mặt nạ. Một chiếc vòng cổ cho một người phụ nữ chưa kết hôn trong giấc mơ tượng trưng cho một người chồng. Đeo một chiếc vòng cổ nặng trong giấc mơ có nghĩa là mang theo gánh nặng, hoặc nó có thể có nghĩa là không thực hiện được nhiệm vụ của mình trong công việc. Bất kỳ khiếm khuyết hay sự hoàn hảo nào mà một chiếc vòng cổ thể hiện khi được người phụ nữ đeo trong giấc mơ đều đại diện cho tình trạng hoặc trạng thái của chồng hoặc người giám hộ của cô ấy, hoặc nó có thể có nghĩa là sự tin tưởng mà cô ấy mang theo. (Xem thêm Vàng | Dây đeo cổ | Đồ trang trí | Vòng cổ ngọc trai)…

…Đếm các hạt bụi hoặc tập hợp chúng trong một giấc mơ có nghĩa là thử thách, bất công, gây hấn hoặc cám dỗ. Những hạt bụi trong giấc mơ cũng đại diện cho con cháu, tiền bạc, tuổi thọ của một người, hoặc chúng có thể tượng trưng cho những người lính, những người yếu đuối hoặc những người lính của Chúa. Nhìn thấy một căn phòng đầy bụi ở một nơi khác thường, hoặc một nơi đóng cửa nơi họ thường không thu thập được có nghĩa là kiến ​​thức, hoặc chúng có thể có nghĩa là của cải vô lượng….

Để xem lúa mì hoặc bất kỳ loại ngũ cốc trồng khác được sử dụng như thực phẩm trong giấc mơ, có nghĩa là số lượng lớn một cái gì đó-nó có thể được tiền, hàng hóa hoặc phong phú khác. Hơn nữa, các loại ngũ cốc trong giấc mơ có thể đại diện cho sự phong phú của hạnh phúc trong cuộc sống của người mơ mộng. Ngũ cốc cũng ủng hộ công việc khó khăn. Vì vậy, nó đại diện cho tất cả các loại trái cây mà người mơ mộng là nhận được vì những công việc khó khăn mà họ đã làm và hoàn thành. Ngoài ra, các loại ngũ cốc đại diện cho trồng và gieo. Vì vậy, mơ của hạt giống được hiểu như là sản xuất trong các lĩnh vực thể chất hoặc tình cảm. Khu vực vật lý đề cập đến mang thai hoặc sinh con. Đối với cả hai giới, Trung bình thời gian hạt để trở thành một phụ huynh.

Những ước mơ về hạt lanh tượng trưng cho cảm giác của bạn rằng một cái gì đó nên được tốt cho bạn hoặc có thể mang lại lợi ích. Tiêu cực, hạt lanh có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn đang giả định rất nhiều về những lợi ích của một điều.

Giấc mơ về hạt tượng trưng cho một nhu cần hoặc mong muốn gây ấn tượng với những người khác. Bạn có thể quan tâm những gì người khác nghĩ, hoặc cố gắng để tạo ấn tượng tốt. Hạt cũng có thể tượng trưng cho một cần phải thể hiện.