Trong giấc mơ, kéo có nghĩa là vu khống và gây tổn hại đến danh tiếng của ai đó mà không quan tâm đến sự thật. Cây kéo trong giấc mơ cũng đại diện cho một người giám hộ hợp pháp, người phân biệt giữa đúng và sai. Nằm mơ thấy mình cầm kéo có nghĩa là giao anh trai cho con trai đầu lòng của mình, hoặc hai người làm ăn cho nhau, trừ khi một người chưa lập gia đình thì cầm kéo hoặc bấm móng tay trong giấc mơ có nghĩa là kết hôn. Nếu một người nhìn thấy một chiếc kéo rơi từ bầu trời trong một giấc mơ, chúng tượng trưng cho chiếc kéo của định mệnh và sự kết thúc cuộc đời của anh ta trên thế giới này. Cắt râu của mọi người trong một giấc mơ có nghĩa là hậu thuẫn cho họ. Một chiếc kéo trong giấc mơ cũng đại diện cho các đối tác làm ăn. Cắt lông cừu bằng một cái kéo trong giấc mơ có nghĩa là thịnh vượng. Việc cầm một chiếc kéo trong giấc mơ cũng có nghĩa là một cuộc tranh chấp cần đến quan tòa hoặc người hòa giải….

giấc mơ về một chiếc xe tải kéo kéo tượng trưng cho các quyết định hoặc tự kiểm soát được Unstoppable. Sự lựa chọn hoặc một hướng trong cuộc sống mà là để được nói với. Lựa chọn với tiềm năng để hủy bỏ tất cả các lực lượng đối lập hoặc chướng ngại vật. Một chiếc xe tải kéo có thể phản ánh một thời điểm thay đổi lớn, nơi bạn có thể dễ dàng loại bỏ các vấn đề mà không kháng cự. Nó cũng có thể là đại diện của một vấn đề với tiềm năng để hoàn toàn tiêu diệt bạn. Ví dụ: một người đàn ông mơ ước nhận được vào một trailer máy kéo. Trong cuộc sống thực, ông đã rất ốm và về để bắt đầu một điều trị mà hoàn toàn chữa khỏi.

…(Castle | Citadel | Stronghold) Một pháo đài trong giấc mơ có nghĩa là xóa sổ thứ gì đó khỏi gốc rễ của nó hoặc loại bỏ rắc rối của một người. Một pháo đài trong giấc mơ cũng đại diện cho một sức mạnh tích cực loại bỏ những thế lực tiêu cực, hoặc nó cũng có thể tượng trưng cho những câu thơ thiện ác. Bước vào pháo đài trong giấc mơ cũng có thể có nghĩa là phát triển lòng mộ đạo hoặc phát triển tính cách khổ hạnh. Nhìn thấy một pháo đài xa trong giấc mơ có nghĩa là đi du lịch từ nơi này đến nơi khác và đạt được danh tiếng. Ẩn náu trong một pháo đài trong giấc mơ có nghĩa là chiến thắng. Một pháo đài trong giấc mơ cũng có nghĩa là ăn năn tội lỗi của một người, hoặc nó có thể đại diện cho một người vĩ đại. Để chinh phục và chiếm được một pháo đài trong giấc mơ có nghĩa là phá hủy một cô gái còn trinh. (Xem thêm Castle | Citadel)…

Nếu bạn đã mơ ước và trong giấc mơ, bạn thấy rằng bạn đang bảo vệ một pháo đài, chỉ ra rằng bạn luôn có được ngày guard và bảo vệ chính mình liên tục. Nếu bạn đang ngủ và mơ ước rằng trong giấc mơ bạn tấn công và mất một mạnh mẽ, nó có nghĩa là chiến thắng hơn khác.

…Nếu chúng ta ăn đồ ngọt, nghĩa là chúng ta có những trải nghiệm tích cực và giàu cảm xúc. Nếu giấc mơ cho chúng ta biết giá của nó hoặc chúng ta ăn trộm kẹo, điều đó cho thấy sự đa cảm thái quá….

Giấc mơ về một ngăn kéo tượng trưng cho các tính năng ẩn hoặc các tùy chọn. Những điều bạn có thể làm mà bạn không bình thường xem xét. Nó cũng có thể là đại diện của các tùy chọn mà bạn không sẵn sàng để sử dụng. Ngoài ra, một ngăn kéo tượng trưng cho Đặt phòng của bạn. Có một cái gì đó bạn đã lưu, nhưng bây giờ đã sẵn sàng để sử dụng hoặc bày tỏ. Ví dụ: một người đàn ông mơ ước mở một ngăn kéo đầy đủ các đối tượng, trong đó ông cảm thấy không bị tiêu diệt. Trong cuộc sống thực, người đàn ông đã được giao dịch với một người bạn giàu có không thể giữ một lời hứa về một khoản tiền lớn. Ông đã suy nghĩ của kiện ông. Ngăn kéo phản ánh các tùy chọn quy trình mà ông chỉ nhận ra rằng ông có thể dễ dàng làm bất cứ lúc nào. Ví dụ 2: một người đàn ông mơ ước đưa một trong những chiếc đồng hồ đẹp nhất của mình trong một ngăn kéo. Trong cuộc sống thực, ông đã quyết định nó không phải là thời gian để di chuyển nhà được nêu ra.

Nhìn vào ngăn kéo đựng nước hoa hoặc ngăn kéo nơi cất giữ chiếc cân bằng đá quý trong giấc mơ có nghĩa là sẽ thu được nhiều lợi nhuận, thỏa mãn nhu cầu của một người và đoàn tụ với gia đình. Một ngăn kéo lưu trữ giấy có nghĩa là tuổi thọ. Nói chung, một ngăn kéo trong giấc mơ đại diện cho sự vui mừng. Nếu một người mở ngăn kéo và tìm thấy một viên ngọc trai hoặc một viên đá quý bên trong nó trong một giấc mơ, điều đó có nghĩa là một tin tốt hoặc lợi nhuận mà người đó sẽ nhận được trong vài ngày tới. (Xem thêm Mục lục)…

Giấc mơ cho thấy rằng chính cuộc sống của chúng ta được đại diện và mọi thứ đều phụ thuộc vào chúng ta. Xăng dầu thể hiện khả năng năng lượng của chúng ta. Cấu tạo của máy kéo cho thấy sự xuất hiện của chúng ta. Vô lăng báo trước về khả năng điều khiển. Phanh thể hiện ý chí của chúng ta. Mạch điện đại diện cho trí thông minh. Đèn pha, khả năng của chúng tôi nhìn vào sự thật. Nếu máy kéo ở trong tình trạng tốt, điều đó cho thấy chúng ta có niềm tin vào bản thân. Nếu máy kéo ở trong tình trạng tồi tệ, thì nó thể hiện nỗi sợ hãi của chúng ta. Nếu chúng ta lái máy kéo một mình, thì điều đó cho thấy mong muốn độc lập. Nếu nó được điều khiển bởi một người khác, thì điều đó có nghĩa là chúng ta không phải là người làm chủ vận mệnh của mình….

Nằm mơ thấy kéo là một giấc mơ không tốt cho bạn gái hoặc vợ, vì nó gợi ý đến sự ghen tuông. Nó cũng xảy ra đối với nam giới, nhưng nó chủ yếu dẫn đến cảm giác chống lại các đối thủ cạnh tranh của họ trong cuộc sống công việc của họ. Nằm mơ thấy chiếc kéo rất sắc nhọn cho thấy rằng người mơ sẵn sàng dùng đến những thái độ cực đoan để đạt được điều mình muốn. Nằm mơ thấy mình dùng kéo làm đổ vỡ, báo hiệu sự tan vỡ của các mối quan hệ. Nằm mơ thấy bạn bị mất một chiếc kéo ám chỉ rằng bạn không thể đạt được những gì bạn mong muốn. Nói chung, giấc mơ này ám chỉ những giấc mơ vô thức để kết thúc một tình huống hoặc một mối quan hệ. Hầu hết thời gian, nó dự đoán các cuộc chia ly, đánh nhau trong gia đình hoặc các tình huống rất phức tạp….

Giấc mơ về kẹo cao su trong một giấc mơ tượng trưng cho cảm giác tốt để suy nghĩ của một cái gì đó mới và mới. Nó cũng có thể là đại diện của cảm giác tốt liên tục nói về điều gì đó. Để ước mơ của kẹo cao su bị mắc kẹt trong tóc của bạn có thể đại diện cho cách khủng khiếp nó là không bao giờ ngừng suy nghĩ về người khác thưởng thức nói chuyện tiêu cực về bạn. Khó khăn nhận được một tin đồn từ đầu. Ví dụ: một phụ nữ trẻ mơ ước nhìn thấy những người ác nhai kẹo cao su và cười nhạo cô. Trong cuộc sống thực, ông đã theo dõi những người ông ghét để có niềm vui lây lan một tin đồn về cô. Kẹo cao su phản ánh cách dễ chịu, cô nghĩ rằng tin đồn về cô ấy là để người dân lây lan nó.

…(Đánh bom | Bắn súng) Pháo kích vào ai đó hoặc địa điểm trong giấc mơ đại diện cho một cái cớ hoặc một mưu kế. Pháo kích trong giấc mơ cũng có nghĩa là phỉ báng những người tri thức, vu khống họ, hoặc lợi dụng tôn giáo để nổi tiếng và thu lợi. Pháo kích ai đó hoặc một nơi nào đó trong giấc mơ cũng có thể có nghĩa là những nghịch cảnh và thử thách. Bắn phá lâu đài của kẻ thù trong giấc mơ có nghĩa là nói ra sự thật, hoặc cầu nguyện một lời cầu nguyện mạnh mẽ. (Xem thêm Bắn tên)…

Những ước mơ về một máy kẹo cao su tượng trưng cho sự cần phải điền vào một void tâm thần hoặc cảm xúc. Để có một máy kẹo cao su tràn nội dung của nó cảm xúc tượng trưng cho bị choáng ngợp bởi một cái gì đó đã làm cho bạn thấy không đầy đủ. Ví dụ: một người đàn ông trẻ mơ ước của một máy kẹo cao su, đổ tất cả các sàn. Trong cuộc sống thực, ông đã bị choáng ngợp bởi nhu cần của mình để tìm cho cha mẹ thực sự của mình, bởi vì biết ông đã được thông qua đã bắt đầu làm phiền ông.

…Mơ thấy mình làm kẹo bằng tay cho thấy rằng bạn sẽ đạt được thành công như mong muốn với sự chăm chỉ và kiên trì. Mơ thấy ăn bất kỳ loại đồ ngọt nào cho thấy đặc biệt thành công trong xã hội. Ở những người trẻ tuổi ý nghĩa là về tình yêu và những cuộc tình. Ở người lớn, ý nghĩa là thành công và hài lòng. Ở những người già, nó chỉ ra những ký ức về thời gian đã qua. Một người trẻ nhận kẹo như một món quà thể hiện tình yêu, nhưng trong một số trường hợp, cũng có thể là lời chế nhạo và đạo đức giả về tình bạn giả tạo. Mơ thấy mình cho kẹo cho thấy nỗi sợ hãi sẽ thất bại trong những mục tiêu nhất định….

Giấc mơ về một cây keo tượng trưng cho bạn hoặc một người nào khác là nhận thấy bất cứ điều gì sai trong một tình huống khó chịu. Tiêu cực, một cây keo có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn hoặc người khác đi đến cực đoan để bỏ qua một vấn đề hoặc cảm xúc của người khác. Từ chối Budge, ngay cả khi một tình hình là ngoài khủng khiếp. Tích cực, một cây keo tượng trưng giữ đất của nó khi không có ai quan tâm nữa.

…(Mất cảm giác vị giác | Masticate) Nhai kẹo cao su trong giấc mơ có nghĩa là phạm tội ác ghê tởm hoặc mê muội, vì người dân Lô Tiên tri (uwbp) thường nhai kẹo cao su. Nếu một người thấy mình đang nhai kẹo cao su trong một giấc mơ, điều đó cũng có thể là nói quá nhiều hoặc liên tục phàn nàn về điều gì đó, hoặc tham gia vào một cuộc tranh chấp lớn, hoặc duy trì một cuộc tranh cãi, hoặc nó có thể có nghĩa là mất cảm giác của một người. (Cũng xem Nhai thức ăn | Nhai)…

Mơ ước hoặc nhìn thấy trong ngăn kéo giấc mơ có nghĩa là nhà nước bên trong và ẩn của bạn và đang được. Vì vậy, một ngăn kéo lộn xộn đại diện cho rối loạn và hỗn loạn bên trong trong khi một ngăn kéo có trật tự có nghĩa là đặt hàng.

Nếu bạn nhìn thấy hoặc ăn kẹo trong một giấc mơ, sau đó nó đại diện cho các khía cạnh trẻ con của cá tính của bạn. Có lẽ bạn là người dễ dàng nhất để vượt qua. Kẹo cũng có thể hiển thị bao nhiêu bạn thích kẹo trong cuộc sống thức dậy của bạn. Giấc mơ cũng có thể chỉ ra các khía cạnh cấm trong cuộc sống của bạn, chẳng hạn như giới tính hoặc tự do.

…(Cửa hàng bán kẹo) Trong giấc mơ, người bán kẹo đại diện cho một người tốt bụng và hiền lành. Nếu anh ta nhận được tiền cho kẹo của mình trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là anh ta khen ngợi mọi người bằng những lời tốt bụng và họ khen ngợi anh ta bằng những lời tốt hơn. (Xem thêm Candy maker)…

…Nó tượng trưng cho nơi ẩn náu bên trong, lâu đài của tâm hồn. Nó đại diện cho an ninh, bảo vệ và giải quyết các vấn đề. Nhìn thấy một pháo đài có nghĩa là chúng ta sẽ sớm tìm ra giải pháp cho một vấn đề. Nếu chúng ta tiến vào pháo đài sớm, chúng ta có được niềm tin vào bản thân và khả năng của mình….

Mơ ước rằng bạn đang kéo một cái gì đó cho thấy cuộc đấu tranh của bạn với những thứ nhận được hoàn thành. Nó có thể đại diện cho trách nhiệm của bạn, mối quan hệ hoặc tình huống mà bạn nên xả và/hoặc buông. Hãy xem xét những gì hoặc những người bạn đang kéo.

…(Tiền mặt) Trong giấc mơ, một viên kẹo biểu thị số tiền khó kiếm được, ra tù, khỏi bệnh, sinh con, hoặc có thể có nghĩa là đăng ký vào một trường học để tiếp thu kiến ​​thức hoặc học nghề. Kẹo trong giấc mơ cũng có nghĩa là tiền mặt….

Mơ ước rằng bạn đang nhai kẹo cao su cho thấy rằng bạn không thể bày tỏ chính mình một cách hiệu quả. Bạn có thể cảm thấy dễ bị tổn thương. Ngoài ra, nó tượng trưng cho một tình huống dính rằng nó đã tìm thấy chính nó trong. Mơ ước rằng bạn không thể để thoát khỏi kẹo cao su của bạn cho thấy rằng bạn đang gặp một số indecision, bất lực hoặc thất vọng. Bạn có thể thiếu sự hiểu biết trong một tình huống hoặc thấy rằng một vấn đề hiện nay là áp đảo.

Giấc mơ với một chiếc xe ủi tượng trưng cho việc ra quyết định đó là tập trung vào hoàn toàn làm sạch lên một tình hình hoặc vấn đề. Muốn làm sạch mess của cuộc sống của bạn. Bắt một cái gì đó không mong muốn trên đường đi. Ngoài ra, một máy kéo tượng trưng cho quan điểm hoặc mục tiêu bị đẩy hoặc thông qua. Buộc một thử nghiệm xảy ra. Tiêu cực, một máy kéo có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn hoặc người khác đang được thiếu thận trọng hoặc mạnh mẽ như là một bàn thắng đang được theo đuổi. Bạn có thể cảm thấy bất lực hoặc đe dọa.

Giấc mơ về một trailer tượng trưng cho việc ra quyết định hoặc tự kiểm soát đó là tập trung vào hỗ trợ hoặc mang những người khác. Một xe tải kéo có thể phản ánh một người hoặc tình hình giúp giữ cho bạn về ca khúc. Nó cũng có thể là đại diện của nỗ lực của riêng bạn để hỗ trợ một người nào đó thông qua một vấn đề. Ước mơ về kéo người khác có thể đại diện cho những người khác phụ thuộc vào bạn đi qua những khó khăn.

Giấc mơ về kẹo tượng trưng cho cái gì đó là tốt để suy nghĩ về. Jouissance hoặc tự Indulgence. Bạn có thể cảm thấy niềm vui hoặc trải nghiệm điều trị đặc biệt. Một kinh nghiệm vui bạn đang có. Kẹo cũng có thể là đại diện của là có vui vẻ suy nghĩ về kế hoạch họ có cho tương lai. Ví dụ: một cô gái mơ ước ăn đồ ngọt. Thức dậy cuộc sống cô đã có vui vẻ nhận được gần với một cậu bé cô ấy thích. Các đồ ngọt phản ánh như thế nào tốt cô nói chuyện với cậu bé.

…(Thợ làm bánh | Đầu bếp bánh ngọt) Một đầu bếp bánh ngọt trong giấc mơ đại diện cho một người đàn ông có tri thức, phục vụ một đám cưới, tranh giành các cấp bậc quyền uy hoặc trẻ em. Người làm kẹo trong giấc mơ cũng tượng trưng cho người tốt và hiền lành, người biên soạn các tác phẩm văn học, một nhà khoa học, một kẻ vu cáo hoặc một kẻ kích động. (Xem thêm Kẹo)…

Những ước mơ về đặt hàng kẹo trên Halloween tượng trưng cho cảm xúc của bạn về việc nhìn thấy một tiêu cực, đáng sợ, hoặc tình trạng khó chịu, biết rằng bạn sẽ có một kinh nghiệm dễ chịu, tình yêu hoặc sự tôn trọng bắt buộc. Biết rằng nếu bạn đưa lên với một cái gì đó đáng sợ người khác phải tôn trọng bạn hoặc làm cho bạn cảm thấy tốt. Giấc mơ của đồ ngọt hoặc nghịch ngợm khi nó không phải Halloween tượng trưng cho cảm xúc về bản thân bạn phải làm gì, nhưng xuất hiện một nơi nào đó hoặc chăm sóc. Có mặt ở đâu đó hoặc sẽ cho bạn sự tôn trọng bắt buộc, tình yêu hoặc kinh nghiệm dễ chịu. Có thể là một sự phản ánh của một thăm viếng cho gia đình hoặc bạn bè. Cảm thấy rằng mọi người đang hạnh phúc để xem bạn truy cập vào chúng cả. Ví dụ: một người đàn ông mơ ước nhìn thấy một ai đó để kẹo vào ngày Halloween. Trong cuộc sống thực, ông đã cho thấy lên tại nhà của cha mình sau khi lúng túng cha mình trước cả gia đình. Ông biết rằng cha mình thà bỏ qua sự bối rối và sẽ tôn trọng anh ta không có vấn đề gì, bởi vì ông rất vui khi thấy rằng ông đã đến thăm ông cả.

Nhìn thấy chính mình trong giấc mơ đang kéo một thứ gì đó nặng mà người ta không thể mang theo có nghĩa là kiểm soát thích hợp môi trường xung quanh của một người thông qua ngoại giao, lòng tốt hoặc sức mạnh và quyết tâm. Nếu một người nhìn thấy mình bị lôi kéo, hậu quả ở đây có thể là xấu xa….

Nếu bạn thấy một chiếc dây kéo trong giấc mơ, nó ngụ ý về tình dục và sự ám chỉ. Dây kéo bị hỏng trong giấc mơ có nghĩa là thất vọng vì không thể giải quyết một tình huống hoặc một vấn đề. Bạn có thể gặp khó khăn trong việc duy trì sự bình tĩnh trong tình huống công khai….

…Một người làm kẹo trong giấc mơ đại diện cho một người đàn ông có kiến ​​thức, hoặc anh ta có thể có nghĩa là lợi nhuận. (Xem thêm nhân viên bán kẹo)…