(Giường | Đệm ngủ) Trong giấc mơ, nệm tượng trưng cho sự thoải mái hoặc đàn bà. Bán nệm trong giấc mơ có nghĩa là ly hôn với vợ. Nếu vợ người ta bị bệnh mà bán tấm đệm của người ta có nghĩa là cô ta có thể chết vì bệnh tật của mình. Nếu người ta thấy một con chó hoặc một con lợn đang ngủ trên nệm của mình trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là một người xấc xược đang có một mối tình bí mật với vợ của người ta. Nếu trong giấc mơ, nệm được nhồi bằng len, bông, thì nó tượng trưng cho người phụ nữ giàu có. Nếu nệm được làm bằng gấm hoặc lụa trong giấc mơ, nó tượng trưng cho một người phụ nữ theo đạo Hindu. Nếu màu chăn ga gối đệm trong giấc mơ là màu trắng, nó tượng trưng cho một người vợ có gia đạo và ngoan đạo. Một tấm nệm màu xanh lá cây trong giấc mơ tượng trưng cho một người vợ ngoan đạo và có đạo đức. Một tấm nệm màu đen trong giấc mơ đại diện cho một người phụ nữ đang làm việc gì đó không phải vì niềm vui của Chúa. Mua một chiếc nệm mới và đẹp trong giấc mơ có nghĩa là kết hôn với một người phụ nữ thuần khiết và xinh đẹp. Nếu nệm mới bị rách hoặc hư hỏng trong giấc mơ, nó có nghĩa là đang sống với một người phụ nữ xấu tính. Thay đổi vị trí giường trong giấc mơ có nghĩa là ly hôn. Nếu một người thấy mình không thể ngủ trên giường của mình trong một giấc mơ, điều đó có nghĩa là anh ta không thể có quan hệ hôn nhân với vợ của mình, hoặc có lẽ anh ta có thể bị liệt dương. Nếu một người làm rách nệm của mình trong một giấc mơ, điều đó có nghĩa là anh ta sẽ ngoại tình. Nếu anh ta thấy tấm nệm của mình được đặt trước tòa thị chính trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là anh ta có thể đảm nhận một cuộc hẹn chính trị quan trọng. Một tấm nệm không xác định ở một nơi không xác định trong giấc mơ có nghĩa là mua, nhận hoặc thừa kế một đất nông nghiệp. Một tấm nệm trong giấc mơ cũng có nghĩa là sinh con trai. Đổi nệm trong giấc mơ có nghĩa là bỏ vợ vì người phụ nữ khác. Nếu một người không thích ngủ trên nệm của mình trong giấc mơ và thích tìm một nơi khác để nghỉ ngơi, điều đó có nghĩa là anh ta sẽ từ bỏ cuộc sống vợ chồng của mình. Gấp nệm của một người và đặt nó sang một bên trong giấc mơ có nghĩa là rời khỏi nhà của một người đi du lịch dài ngày, ly dị vợ hoặc tránh ngủ với cô ấy vì lý do này hay lý do khác, hoặc nó có thể có nghĩa là cái chết của người chồng hoặc người vợ. Ngồi trên giường trong giấc mơ có nghĩa là giành được quyền lực hoặc quản lý công việc kinh doanh của ai đó. Ngủ trong giấc mơ có nghĩa là không chú ý, hoặc nó có thể có nghĩa là hòa bình và yên tĩnh. (Xem thêm Giường)…

…(Hình phạt tử hình | Tẩy rửa | Lời nguyền | Chết tiệt | Cái chết | Lột xác) Việc ném đá ai đó trong giấc mơ có nghĩa là xúc phạm anh ta, chống lưng cho anh ta, hoặc nó có thể có nghĩa là vu khống một người phụ nữ. Việc ném một ai đó đến chết trong giấc mơ có nghĩa là chỉ thanh tẩy tội lỗi khi nó liên quan đến việc thực hiện các luật lệ thần thánh….

Ném đá từ trên cao xuống mọi hướng trong giấc mơ có nghĩa là không công bằng với người khác dù từ một vị trí sức mạnh. (Xem thêm Diễn viên 2 | Stoning | Hazelnut | Rocks)…

(Xem ném đá)

Nhìn thấy một con gà gô trong giấc mơ có nghĩa là sự độc lập và nó nhấn mạnh khả năng của bạn đang đi đúng hướng. Ngoài ra, nó đại diện cho sự lừa dối và cám dỗ….

Đó là một giấc mơ của điềm báo và sự kêu gọi của tình yêu và dục vọng.

Mơ ước rằng bạn đang đứng trên mép của một vách đá là dấu hiệu tượng trưng, có nghĩa là bạn đã đạt đến mức độ hiểu biết tăng lên, nhận thức mới và quan điểm mới. Bạn có thể đã đạt đến một điểm quan trọng trong cuộc sống của bạn và có thể sợ mất kiểm soát. Nếu bạn đang mơ, rằng bạn hoặc một người rơi ra khỏi một vách đá, nó được giải thích như là gợi ý rằng bạn đang đi qua thời gian khó khăn và sợ những gì đang ở phía trước cho bạn. Bạn đang sợ bạn không chuẩn bị cho thách thức.

(Francolin | Chi | Chim cút núi | Đàn bà) Trong giấc mơ, một con gà gô tượng trưng cho một phụ nữ xinh đẹp nhưng không thân thiện. Bắt một con gà gô trong giấc mơ có nghĩa là kết hôn với một người phụ nữ như vậy. Bắt được nhiều linh vật trong giấc mơ có nghĩa là thịnh vượng. Một bầy chim sẻ trong giấc mơ đại diện cho phụ nữ. Một con gà gô trong giấc mơ cũng đại diện cho những người hay cười. Ăn thịt chim đa đa trong giấc mơ có nghĩa là mua quần áo mới, hoặc tích trữ thức ăn cho gia đình. Nếu một người đã kết hôn thấy mình bắt được một con chim đa đa đực trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là người đó sẽ sinh được một đứa con trai may mắn. Nếu người phụ nữ mang thai bắt được một con gà gô trong giấc mơ, có nghĩa là cô ấy sẽ sinh con gái. Giết gà gô trong giấc mơ có nghĩa là phạm tội ngoại tình. Lái xe hoặc đẩy một con gà gô trong giấc mơ có nghĩa là quở trách một người phụ nữ. Sở hữu một con gà gô trong giấc mơ có nghĩa là kết hôn với một phụ nữ Châu Á hoặc Ba Tư, hoặc gặp một người phụ nữ giàu có, hoặc kết hôn với một người phụ nữ sẽ phản bội anh ta và không mang lại lợi ích gì cho anh ta….

ước mơ về việc cố gắng nhảy một tảng đá vào trong nước tượng trưng cho một nỗ lực để chứng minh cách tuyệt vời một ý tưởng hay giải pháp cho một vấn đề. Một cố gắng để bàn chải ra một vấn đề với một giải pháp vô cùng dễ dàng hoặc giàu kinh nghiệm.

…Trong giấc mơ, những viên sỏi tượng trưng cho đàn ông, phụ nữ, trẻ nhỏ, hoặc đếm tiền. Chúng cũng có nghĩa là ghi nhớ một cuốn sách kiến ​​thức, hiểu nó, biết nó thuộc lòng, hoặc làm thơ. Họ cũng có nghĩa là thực hiện một cuộc hành hương của một người đến Mecca và ném đá xuống thung lũng Mina tại một nơi được gọi là Jamarat. Đá viên trong giấc mơ cũng có nghĩa là khắc nghiệt, cứng rắn, vu khống, hoặc tuổi trẻ. Thu thập đá cuội để làm viên ở chợ, đường phố, dưới tán cây, hoặc trong đất nông nghiệp trong giấc mơ có nghĩa là bạn sẽ nhận được lợi ích tài chính. Trong giấc mơ, nhặt được những viên sỏi dưới chân cây có nghĩa là nhận được món quà từ người có chức quyền, hoặc lợi lộc từ biển, được học dưới bàn tay của một người thầy tốt, món quà từ một người vợ giàu có, hoặc chúng có thể là sinh ra của một con trai nếu một người không có con trai. Ném đá cuội xuống biển trong giấc mơ có nghĩa là lãng phí tiền bạc của một người. Ném sỏi xuống giếng trong giấc mơ có nghĩa là sẽ có lợi trong hôn nhân hoặc kinh doanh. (Xem thêm Sỏi, Đá viên)…

…(Hai mươi mốt viên sỏi được thu thập tại Muzdalifa gần Đồng bằng ‘Arafa trong mùa hành hương và được sử dụng để ném đá ma quỷ tại một nơi gọi là Jamarat.) Trong một giấc mơ, những viên sỏi tượng trưng cho lòng chung thủy, trả nợ cho một người, chiến thắng kẻ thù của một người, hoặc làm việc thiện. Ăn một trong những viên đá được dự định để ném trong giấc mơ có nghĩa là ăn thịt hoặc ăn cắp tài sản của một đứa trẻ mồ côi. Ném đá trong giấc mơ cũng có nghĩa là thực hiện những lời cầu nguyện bắt buộc của một người và ăn chay, vì trước đó họ đã bỏ lỡ hiệu suất của họ vì một lý do chính đáng. (Xem thêm Pebbles | Pilgrimage | Jamarat)…

Giấc mơ về một tấm nệm nước tượng trưng cho các tình huống tiêu cực hoặc không chắc chắn rằng bạn cảm thấy thoải mái và không quan tâm đến việc đối đầu hoặc ngừng. Nếu một rò rỉ nước điểm nệm để công nhận các vấn đề hoặc các vấn đề mà không còn có thể bị bỏ qua.

Giấc mơ về một ngọn giáo tượng trưng cho willpower hoặc tập trung vào một mục tiêu cụ thể. Quay lại hoặc biết chính xác những gì bạn muốn. Ngoài ra, nó có thể phản ánh bạn hoặc người cố ý cố gắng tấn công ai đó. Purposely cố gắng để làm tổn thương một ai đó thất bại. Ước mơ của việc có Spears ném vào bạn tượng trưng cho một người hoặc tình hình mà bạn cảm thấy là cố ý ra khỏi sự từ chối của bạn. Giấc mơ bị tấn công bởi người Mỹ bản địa hoặc Thổ dân với Spears tượng trưng cho cảm giác cố ý bị tấn công bởi một người đang dừng lại nhìn thấy bạn. Ví dụ: một người đàn ông mơ ước đi bộ xuống một con đường và Spears đã ném vào anh ta. Trong cuộc sống thực, ông đã đi qua một quá trình khởi xướng tại một câu lạc bộ và tất cả mọi người tại câu lạc bộ đã cố gắng để làm cho anh ta thất bại như là một phần của thử nghiệm của mình.

Mơ ước và nhìn thấy một tấm nệm được giải thích là giấc mơ với biểu tượng quan trọng cho người mơ mộng. Giấc mơ này có nghĩa là bạn sẽ có trách nhiệm mới và nhiệm vụ mà sẽ có sự chú ý của bạn trong một khoảng thời gian ngắn. Mơ ước rằng bạn đang ngủ trên một tấm nệm mới tượng trưng cho hạnh phúc trong giai đoạn hiện tại của cuộc sống.

Giấc mơ về một tấm nệm trần tượng trưng cho một tình huống không thỏa đáng. Một kết quả hoặc kết quả mà bạn có thể cảm thấy khó chịu chấp nhận như nó được. Giấc mơ của ngủ trên một tấm nệm mới với lá tượng trưng cho một quan điểm mới hoặc Thái độ hướng tới một cái gì đó mà bạn không muốn thay đổi. Bạn có thể được trưởng thành hoặc phát triển chán với một tình huống mà không bao giờ thay đổi. Ngoài ra, một cái gì đó trong cuộc sống của bạn có hỗ trợ không hành hoặc laziness của bạn có thể đã thay đổi. Tiêu cực, nó có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn đang tìm cách thức mới để tránh đối phó với một vấn đề.

Nằm mơ thấy nệm có nghĩa là bạn sẽ có những trách nhiệm và nghĩa vụ mới sẽ chiếm lấy bạn trong một thời gian. Nằm mơ thấy bạn đang ngủ trên một tấm nệm mới tượng trưng cho hạnh phúc trong cuộc sống của bạn….

…Nếu một người nhìn thấy người cai trị hoặc thống đốc ném táo vào mình trong một giấc mơ, điều đó có nghĩa là anh ta đang cử sứ giả của mình, và thường thì giấc mơ như vậy mang điềm báo vui. (Xem thêm Diễn viên 2)…

…(Ăn năn | Ném lên) Nôn trong giấc mơ có nghĩa là trả lại đồ vật cho chủ nhân hợp pháp của chúng, tiết lộ bí mật hoặc lấy lại sức khỏe thông qua kiểm soát dạ dày của họ. Ném thực phẩm sạch trong giấc mơ có nghĩa là cuộc sống của một người sẽ dễ dàng. Nếu một người nghèo nôn ra máu trong giấc mơ của mình, điều đó có nghĩa là nhận được tiền, sinh con trai, hoặc người thân trở về sau chuyến hành trình. Nếu máu được thu thập trong một cái bát trong giấc mơ, nó có nghĩa là con trai của một người sẽ sống sót sau một trận ốm nặng, hoặc nó có thể có nghĩa là người thân của một người có thể đến ở với anh ta. Tuy nhiên, nếu máu đổ ra sàn thì có thể con trai hoặc người thân đã chết. Nếu ruột hoặc ruột của một người bị nôn ra trong giấc mơ, nó có nghĩa là một đứa trẻ đã chết. Đối với người bệnh, nôn mửa trong giấc mơ có nghĩa là người đó đã chết. Nôn ra một con rắn trong giấc mơ cũng có nghĩa là cái chết, hoặc xa rời kẻ thù của mình. Nôn mửa trong giấc mơ cũng có nghĩa là lãng phí tiền bạc vào thực phẩm, hoặc ăn kiêng không cần thiết đối với một người nghèo. Nôn trong giấc mơ cũng có ý nghĩa tích cực đối với người nghèo, nhưng lại có ý nghĩa tiêu cực đối với người giàu. Nếu một người cai trị hoặc một thống đốc thấy mình nôn mửa trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là anh ta sẽ hoàn lại cho người dân những khoản thuế mà anh ta đã thu bất công từ họ. Nếu một người liếm lại những gì anh ta nôn ra trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là anh ta không quan tâm đến việc trả một món nợ mà anh ta có thể dễ dàng trả được. Nếu một người nôn mửa bên trong một cái chậu trong một giấc mơ, điều đó có nghĩa là sự ăn năn từ hành động sai trái của mình, hoặc nó có thể có nghĩa là cho một người phụ nữ được chia tiền bất hợp pháp. Nếu một người bị nôn mửa và thấy mùi vị ghê tởm trong giấc mơ của mình, điều đó có nghĩa là anh ta buộc phải thú nhận và xin lỗi về hành vi sai trái của mình, mặc dù anh ta không thích bị bắt. Nó cũng có thể có nghĩa là phải bồi thường thiệt hại, các vấn đề sức khỏe, hoặc nó có thể có nghĩa là một sự bất hạnh về tài chính. Nôn ra máu trong giấc mơ của một người có nghĩa là ăn năn tội lỗi, kiềm chế bản thân không đam mê những gì bị cấm, hoặc nó có thể có nghĩa là đáp ứng các khoản nợ của một người hoặc thực hiện lời thề. Nếu một người uống rượu, sau đó nôn ra như vậy trong giấc mơ của mình, điều đó có nghĩa là anh ta đã nhận được một số tiền bị ô uế hoặc bất hợp pháp mà anh ta sẽ chuyển cho chủ sở hữu hợp pháp của nó và ăn năn về tội lỗi của mình. Nếu một người say rượu sau đó ném vào giấc mơ của mình, điều đó có nghĩa là anh ta là một người keo kiệt, không chăm sóc tốt cho gia đình của mình. Nếu một người nuốt một viên ngọc trai sau đó ném mật ong lên trong giấc mơ của mình, điều đó có nghĩa là anh ta sẽ giải thích chính xác một số câu kinh Qur’anic. Uống sữa rồi nôn ra trong mơ nghĩa là quay lưng lại với sự thật. Uống sữa và nôn ra mật ong trong giấc mơ có nghĩa là ăn năn tội lỗi. Uống máu trong giấc mơ sau đó nôn ra sữa cũng có nghĩa là ăn năn tội lỗi. Nếu chất nôn của một người có màu vàng và có vị đắng trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là sự ăn năn sau khi đã trả giá cho tội ác của mình. Nếu một người nôn ra chất nhầy trong giấc mơ của mình, điều đó có nghĩa là anh ta sẽ tự nguyện hối cải từ những việc làm sai trái. Ném đồ ăn trong giấc mơ có nghĩa là cho đi một thứ gì đó cho người cần nó. Nuốt những gì người ta đang ném ra trước khi nó rời khỏi miệng trong giấc mơ có nghĩa là quay lại lời nói của một người. Ăn những gì người ta vừa nôn ra trong giấc mơ có nghĩa là thịnh vượng và nổi tiếng. Nôn quá nhiều trong giấc mơ có nghĩa là một người sẽ cận kề cái chết hoặc chết vì bệnh nặng….

Các nệm nước như là một biểu tượng giấc mơ có nghĩa là chấp nhận những cảm xúc và sự công bằng của riêng của một trong những suy nghĩ và Thái độ. Đây là một giai đoạn trong cuộc sống của bạn cho phép bạn biết bất tỉnh và gửi tín hiệu. Bạn sẽ có thể đối phó với các vấn đề được liên kết với tình dục và cũng có những cảm xúc tiêu cực như xâm lược, sợ hãi.

Khi bạn nhìn thấy nêm trong một giấc mơ, sau đó nó cho thấy dũng cảm của nó. Bạn là một trong những người được sự hỗ trợ nếu bạn có.

Thấy một cái nêm trong giấc mơ tượng trưng cho khả năng yêu cầu giúp đỡ khi cần thiết.

Việc nếm trải điều gì đó tồi tệ trong giấc mơ cho thấy rằng một tình huống nào đó là khó khăn về thể chất hoặc tình cảm để duy trì.

Trong giấc mơ, người điều khiển lạc đà tượng trưng cho người quản lý, người hướng dẫn, thủy thủ, thuyền trưởng của con tàu, đi du lịch, hoặc cái chết của một người bệnh.

(Xem Kiệu)

…(Lạc đà Ả Rập | Lạc đà Bactrian | Cưỡi) Cưỡi một con lạc đà vâng lời chủ trong giấc mơ có nghĩa là giải quyết vấn đề của một người dưới bàn tay của một người nước ngoài. Nếu một người Ả Rập giúp giải quyết vấn đề của một người trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là người trong giấc mơ sẽ thực hiện một cuộc hành hương đến Nhà của Chúa ở Mecca. Nếu anh ta thả xuống lạc đà trong cuộc hành trình của mình trong một giấc mơ, điều đó có nghĩa là anh ta sẽ mắc phải một căn bệnh cản trở hành trình của mình. Nếu một người nhìn thấy mình nhảy qua một con lạc đà trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là đau khổ, bệnh tật hoặc thù hận ngày càng tăng đối với một người xấc xược. Nếu một người thấy mình không thể điều khiển con lạc đà của mình trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là đang bị một đối thủ mạnh vượt qua. Nếu một người thấy mình đang cầm dây cương của một con lạc đà và lái nó trên con đường lát đá trong một giấc mơ, điều đó có nghĩa là anh ta sẽ dẫn đường cho một người không chú ý và dẫn anh ta đi trên con đường thẳng. Nếu một người dắt lạc đà qua một con đường phụ trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là anh ta sẽ dẫn một người như vậy vào hành vi sai trái. Nếu một con lạc đà rời khỏi nhà của một người trong một giấc mơ, điều đó có nghĩa là sẽ chia tay vợ của một người do ly hôn hoặc chết. Một con lạc đà trong giấc mơ cũng đại diện cho sự thịnh vượng, thử thách, một cái cây hoặc tài sản của phụ nữ. Một con lạc đà được thuần hóa trong giấc mơ đại diện cho một người có học. Thu thập lông lạc đà trong giấc mơ có nghĩa là tiền bạc. (Xem thêm Đếm lạc đà | Sữa)…

Nằm mơ thấy đánh ai đó hoặc vật gì đó bằng đá cho biết bạn sắp thực hiện một bước khó khăn có thể gây hại cho người khác.

Bạn sẽ phải tính đến cảm giác mà giấc mơ này gây ra. Nói chung, nó tượng trưng cho sự lâu dài, sức mạnh và khả năng chịu đựng nhưng được trình bày như một trở ngại, nó có thể ám chỉ những khó khăn lớn trong các dự án của bạn, mà bạn sẽ chỉ vượt qua được bằng sự kiên trì….

Ước mơ về một tác phẩm điêu khắc đá tượng trưng cho một cái gì đó đẹp hoặc tuyệt vời trong cuộc sống của bạn mà bạn đang sợ nó sẽ không bao giờ đi xa. Ngoài ra, một tác phẩm điêu khắc băng có thể phản ánh sự lo lắng về việc không thể ngăn chặn một cái gì đó tốt trong cuộc sống của bạn từ từ đi xa. Không thích phải nhận thấy một cái gì đó tốt trong cuộc sống của bạn từ từ biến mất trở lại trạng thái tiêu cực. Xem xét việc thiết kế điêu khắc đá cho ý nghĩa bổ sung.

Nếu bạn đã chết, sau đó một giấc mơ như vậy cho thấy những kỷ niệm hoặc những điều mà không còn tồn tại trong những người khác hoặc trong bạn. Để giải thích chi tiết hơn về những giấc mơ, xem ý nghĩa của người chết.

Xem ý nghĩa của người chết