Nấu ăn trên lửa trong giấc mơ có nghĩa là đạt được mục tiêu của một người hoặc đạt được mục đích của một người. Nếu một người nhìn thấy mình đang chuẩn bị thức ăn trên lửa và nếu thức ăn của mình được nấu chín kỹ trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là người đó sẽ đạt được thành công và trở nên nổi tiếng. Ngược lại, nếu thức ăn của anh ta không được nấu chín kỹ trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là anh ta sẽ không đạt được mục tiêu của mình. Nấu ăn trong giấc mơ cũng có nghĩa là kích thích các vấn đề quan tâm. Nếu thức ăn được nấu chín trong giấc mơ, thì nó có nghĩa là tiền bạc và lợi nhuận. Nấu thịt sống trong mơ mà thấy khó nấu có nghĩa là đã nhúng tay vào việc gì đó sẽ không thành thục. Ngược lại, nếu nó nấu chín, và nếu người ta có thể ăn từ nó trong giấc mơ, thì điều đó có nghĩa là thành công. Nấu thịt cừu trong giấc mơ có nghĩa là sống một cuộc sống danh dự, hào phóng và kiếm tiền hợp pháp. Nếu một người nấu thịt bò trong giấc mơ của mình, nó có nghĩa là sống một cuộc sống thoải mái bằng cách sử dụng sức lao động của những người thợ buôn bán. Nếu người ta thấy mình đang nấu thịt sư tử trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là người đó sẽ vươn lên dẫn đầu những kẻ bất nhân, mặc dù người ta sẽ phải giữ vững cảnh giác và sống trong nỗi sợ hãi thường trực. Nếu một giấc mơ thấy mình đang nấu thịt chó, điều đó có nghĩa là người đó sẽ quản lý một công việc thấp kém. Nếu anh ta nấu mỡ với nó trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là anh ta sẽ kiếm được tiền bất hợp pháp. Nếu không, không có chất béo, có nghĩa là anh ta sẽ làm một công việc thấp kém và vẫn nghèo nàn và thiếu thốn. Nếu một người thấy mình đang nấu một con chim trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là quản lý hoặc quản lý một doanh nghiệp hoặc kiếm tiền hợp pháp từ việc kết giao với những người giàu có và quyền quý. Nếu một người nấu bữa ăn của mình với thịt của con kền kền trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là quản lý hoặc giao dịch với những người không thông minh hoặc không chú ý và kiếm tiền bất hợp pháp. (Xem thêm Nồi | Hầm)…

…(Nồi nấu | Cái vại) Trong giấc mơ, một cái nồi tượng trưng cho vợ, cuộc sống và tổ ấm của anh ta, trong khi cái nắp tượng trưng cho người chồng. Nếu chiếc bình trông trong tình trạng tốt và có giá trị trong giấc mơ của một người, thì nó đại diện cho sự cao quý và danh dự của anh ta. Một người bán đồ nấu ăn bằng gốm trong giấc mơ đại diện cho sự thoải mái và người ta không cần phải đi du lịch để kiếm kế sinh nhai, trong khi một người bán đồ nấu nướng bằng đồng hoặc các loại đồ nấu nướng khác trong giấc mơ đại diện cho một sinh kế dựa trên việc đi từ nhà này sang nhà khác. Một chiếc nồi nấu ăn trong giấc mơ cũng tượng trưng cho một học giả hoặc một người đàn ông có kiến ​​thức đang ngồi trên ghế nhà giáo, trong khi thịt, rau và gia vị bên trong nồi tượng trưng cho kiến ​​thức, trí tuệ và lợi ích của họ cho người tìm kiếm. Trong giấc mơ, một chiếc nồi đang bốc cháy với nước sôi thể hiện một người phụ nữ đã ly hôn. Một chiếc chậu trong giấc mơ cũng tượng trưng cho một người đàn ông đẹp trai, quan tâm đến ý kiến ​​của hàng xóm. Một cái chậu trong giấc mơ cũng có thể tượng trưng cho một người giữ nhà. Bất cứ điều gì xảy ra với nó trong giấc mơ đều có thể ảnh hưởng đến người quản gia. Nếu trong một gia đình có người ốm, trong giấc mơ mà thấy nồi nấu mà không biết bên trong có gì, thì bếp ở đây tượng trưng cho giường của người đó, lửa tượng trưng cho sự chán nản và nước sôi tượng trưng cho sự lo lắng của người đó. Nếu quá trình đun sôi ngừng lại, và nếu các chất trong đó bắt đầu nguội đi và nếu ngọn lửa được dập tắt trong giấc mơ của một người, điều đó có nghĩa là người đó sẽ khỏi bệnh. Đặt một cái nồi với thịt và rau trên bếp trong giấc mơ có nghĩa là áp đặt bản thân mình vào một người nào đó để nhận được một sự ưu ái. Nếu thịt được nấu chín trong giấc mơ của anh ta, điều đó có nghĩa là một người sẽ được lợi rất nhiều từ một người như vậy, và thu nhập của anh ta sẽ hợp pháp. Nếu thịt không chín, có nghĩa là bất cứ thứ gì anh ta kiếm được thông qua người khác sẽ là bất hợp pháp. Khuấy một cái nồi trong giấc mơ có nghĩa là bạn đang ủng hộ ai đó. Nếu một người ăn trực tiếp từ nồi trong một giấc mơ, nó đại diện cho tiền mà người ta có thể tiết kiệm được bên cạnh những lợi ích khác. Nếu chiếc nồi đang khuấy trong giấc mơ của anh ta không có thịt hoặc thức ăn, điều đó có nghĩa là anh ta sẽ yêu cầu một người nghèo làm điều gì đó vượt quá khả năng của mình, và do đó anh ta sẽ không được lợi từ việc làm của mình. Một chiếc nồi nấu ăn trong giấc mơ cũng tượng trưng cho sự kiên cường của một người đối với kẻ thù của mình. Một cái chậu trong giấc mơ cũng biểu thị nội dung của một người và sự chấp nhận của anh ta đối với số phận của mình và sự quan phòng của thần thánh. Một cái chậu trong giấc mơ cũng tượng trưng cho một người phụ nữ hoặc tiền bạc. Nước sốt thể hiện thu nhập hợp pháp đi kèm với một số phức tạp. (Xem thêm Nồi đất | Hũ)…

…Nằm mơ thấy nấu ăn thường cho thấy rằng người mơ đang nghĩ đến những người bạn tốt đã từng xa cách mình và do những giây phút vui vẻ bên nhau, người mơ muốn họ quay lại. Nằm mơ thấy gặp rắc rối hoặc đánh nhau với ai đó khi đang nấu ăn, chẳng hạn như thức ăn rơi xuống đất, hoặc làm vỡ một thứ gì đó, cho thấy rằng những người bạn mong đợi sẽ tạo ra vấn đề cho người mơ. Nằm mơ thấy nấu nướng trên bếp cho thấy rằng các vấn đề sẽ sớm giảm bớt. Khi người mơ là phụ nữ, điều đó cho thấy sự thờ ơ và thiếu tình cảm của cô ấy khiến cô ấy mất đi tình bạn. Nằm mơ thấy nhà bếp chỉ ra những tình huống đáng ngạc nhiên sẽ làm phiền người mơ. Một người phụ nữ mơ thấy nhà bếp của mình sạch sẽ và ngăn nắp cho thấy cuộc sống của cô ấy trước mắt sẽ rất dễ chịu….

Giấc mơ về nấu ăn tượng trưng cho việc chuẩn bị cho một cái gì đó đặc biệt trong cuộc sống của bạn. Kế hoạch và ý tưởng của mọi người đến với nhau cho một sự kiện đặc biệt hoặc cái gì đó là quan trọng đối với bạn. Cho một cái gì đó chăm sóc đặc biệt. Ước mơ của việc có vấn đề nướng có thể đại diện cho sự chậm trễ, thất bại hoặc các vấn đề phát sinh trong khi bạn đang lập kế hoạch cho một cái gì đó đặc biệt. Nếu bạn trộn các thành phần mà bạn thường sẽ không kết hợp sau đó nó cho thấy rằng bạn đang cố gắng một cái gì đó mới. Ví dụ: nấu ăn đôi khi xuất hiện trong những giấc mơ của phụ nữ mang thai. Nấu ăn phản ánh sự chăm sóc đặc biệt mà họ đang đưa ra cho trẻ sơ sinh của họ và nhà của họ để chuẩn bị cho sự ra đời.

Màu nâu có rất nhiều trong tự nhiên, vì vậy nếu trong giấc mơ của chúng ta đang mặc đồ màu nâu thì điều này cho thấy xu hướng trở về cội nguồn và mong muốn tận hưởng những điều giản dị.

Nếu bạn đã mơ ước và trong giấc mơ bạn thấy rằng bạn đang nấu ăn, nó có nghĩa là mong muốn của bạn để ảnh hưởng đến người khác để họ sẽ giống như bạn hoặc trở thành phụ thuộc vào bạn. Ngoài ra, nó đại diện cho mặt của bạn nuôi dưỡng hoặc muốn được chăm sóc. Bạn muốn được yêu thương. Khi bạn đang ngủ, mơ ước và nhìn thấy một tầm nhìn mà bạn gặp khó khăn trong nấu ăn, chỉ ra rằng bạn đang cố gắng quá khó.

Nếu trong giấc mơ, chúng ta nấu thức ăn, nó thông báo rằng sức khỏe tốt và lợi ích tài chính.

màu nâu nhạt có biểu tượng của một mong muốn chính hãng để thoát khỏi một cái gì đó tiêu cực. Ngoài ra, nó có thể chỉ ra rằng bạn đang rất nhạy cảm về việc không thể để thoát khỏi một cái gì đó.

…Nếu là phụ nữ mơ thấy ai đó đang nấu ăn thì có nghĩa là niềm vui và sự hài lòng lớn trong gia đình. Nếu đó là một người đàn ông mơ thấy nó, đó là một dấu hiệu lớn của việc làm lớn và đáng xấu hổ….

(Tan) Da nâu trong giấc mơ đại diện cho tổ tiên hỗn hợp. (Cũng xem Màu sắc)…

…Mơ thấy một công thức nấu ăn tượng trưng cho sự sáng tạo và tài năng của bạn. Bạn nên tận dụng những thú vui trong cuộc sống. Điều quan trọng là phải xem xét công thức. Mơ thấy công thức chế biến món tráng miệng cho thấy nhu cầu tận hưởng cuộc sống và dành nhiều thời gian hơn để giải trí. Một công thức cho thịt có nghĩa là sức mạnh và sự tinh khiết….

…(Thịt | Kiến thức | Tiền bạc | Vật chất | Của cải) Thịt nấu chín trong giấc mơ có nghĩa là tiền bạc. Ăn thịt sống trong giấc mơ có nghĩa là bệnh tật và đau đớn. Ăn thịt sống trong giấc mơ cũng có thể mang lại lợi ích. Nhìn thấy thịt sống và không ăn thịt trong giấc mơ có thể có ý nghĩa bất lợi. Ăn thịt nấu chín trong giấc mơ có nghĩa là sự giàu có của một người sẽ tăng lên. Ăn một món thịt với một ông già trong giấc mơ có nghĩa là trở nên nổi tiếng, hoặc vào vòng trong của một thống đốc. Mua thịt từ người bán thịt trong giấc mơ có nghĩa là nghịch cảnh. Thịt mềm trong giấc mơ có nghĩa là chết hoặc sống sót. Ăn thịt một con người trong giấc mơ có nghĩa là trả thù anh ta. Ăn thịt chính mình trong giấc mơ có nghĩa là kiếm tiền từ mồ hôi nước mắt của chính mình. Nếu một người phụ nữ ăn thịt người phụ nữ khác trong giấc mơ, điều đó có nghĩa rằng họ là đồng tính nữ. Nếu một người phụ nữ ăn thịt mình trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là cô ấy sẽ ngoại tình. Thịt con bò màu vàng trong giấc mơ có nghĩa là bệnh tật. Thịt rắn chín trong giấc mơ có nghĩa là nhận tiền từ kẻ thù của mình. Thịt rắn chưa nấu chín trong giấc mơ có nghĩa là vu khống kẻ thù. Thịt của một con sư tử trong giấc mơ có nghĩa là nhận được tiền từ một người cai trị và điều tương tự cũng xảy ra đối với thịt của tất cả các loài động vật hoặc chim săn mồi. Thịt lợn trong giấc mơ có nghĩa là tiền bất hợp pháp. Ăn xúc xích hoặc thịt khô trong giấc mơ có nghĩa là nói xấu người đã khuất. Thịt lạc đà trong giấc mơ có nghĩa là kiếm được tiền từ một kẻ giàu có và một kẻ thù hùng mạnh, trừ khi người nhìn thấy nó không chạm vào nó trong giấc mơ của mình. Tuy nhiên, chạm vào thịt lạc đà trong giấc mơ có nghĩa là phải chịu đựng một kẻ mạnh mẽ như vậy. Ăn nó được nấu chín trong giấc mơ có nghĩa là lừa dối ai đó, sau đó bị ốm và khỏi bệnh. Người ta cũng nói rằng ăn thịt lạc đà trong giấc mơ có nghĩa là kiếm được tiền từ một kẻ thống trị. Thịt bò trong giấc mơ có nghĩa là khó khăn, vất vả và thiếu việc làm. Giữ thịt cừu trong nhà trong giấc mơ có nghĩa là gặp gỡ một người mới, chấp nhận lời mời hoặc mời một người chưa bao giờ gặp hoặc biết đến dùng bữa. Trong giấc mơ thấy một con cừu còn nguyên da nhưng chưa cắt thịt bên trong ngôi nhà của một người trong giấc mơ có nghĩa là một nghịch cảnh bất ngờ, mất mát, tai họa hoặc cái chết. Nếu thịt cừu béo, điều đó có nghĩa là người ta có thể nhận được tài sản thừa kế từ di chúc do người thân đã khuất để lại. Nếu nó gầy, có nghĩa là một người sẽ không được thừa hưởng gì từ anh ta. Ăn thịt bò nướng trong giấc mơ có nghĩa là đứng trước một quan tòa hoặc một người cai trị. Ăn một con trong giấc mơ có nghĩa là nhận được lợi ích từ một người phụ nữ. Thịt trong giấc mơ cũng có nghĩa là sự nhẫn nhịn và nhẫn nại đối với người có tính cách nóng nảy, dễ nổi nóng. Ăn thịt trong giấc mơ cũng có nghĩa là khỏi bệnh, chấm dứt tình trạng đau khổ, khó khăn và nghịch cảnh. Ăn thịt động vật bất hợp pháp trong giấc mơ có nghĩa là nhận tiền bất hợp pháp. Ăn thịt đáng ngờ trong giấc mơ có nghĩa là kiếm được tiền đáng ngờ, hoặc có một cuộc hôn nhân bất hợp pháp. Ăn thịt trong giấc mơ có nghĩa là lợi nhuận cho một du khách. Ăn một con cá trong giấc mơ có nghĩa là thu nhập dễ dàng, hợp pháp và thú vị. Thịt gà nấu chín hoặc nướng trong giấc mơ có nghĩa là lợi nhuận và tiền bạc kiếm được từ một người phụ nữ thông qua sự lừa dối và không trung thực. Nếu nó không được nấu chín trong giấc mơ, thì nó có nghĩa là hậu thuẫn hoặc vu khống một người phụ nữ. Ăn thịt của một con chim bất hợp pháp trong giấc mơ có nghĩa là lừa dối, lừa gạt hoặc ăn cắp tiền của những người không công bình. Ăn thịt thiên nga trong giấc mơ có nghĩa là lợi ích rút ra từ những người ngoan đạo và tôn giáo. Ăn con bị đuổi hoặc nướng trong giấc mơ có nghĩa là khó kiếm được tiền. Thịt không xác định trong giấc mơ đại diện cho kho báu ẩn giấu của các quốc gia trong quá khứ, hoặc kho báu bị chôn vùi. (Xem thêm Butcher | Flesh | Mutton | Pot)…

để ước mơ về nấu ăn tượng trưng cho một kinh nghiệm hoặc tình hình đang được chuẩn bị. Bạn hoặc người khác đang chuẩn bị sẵn sàng để làm điều gì đó. Tiềm năng cho một cái gì đó để xảy ra. Bạn có thể làm cho kế hoạch hoặc tổ chức một cái gì đó. Lập kế hoạch cẩn thận.

Đó là màu của trái đất. Nó ấm áp, thanh thản, của mẹ và đơn giản. Nếu chúng ta thấy màu nâu trong giấc mơ, đó là dấu hiệu cho thấy chúng ta sẽ có một cuộc sống tự nhiên và đơn giản….

(Xem Dịch vụ ăn uống | Nấu ăn)

Màu nâu sẫm trong một giấc mơ tượng trưng cho sự thanh trừng của những suy nghĩ tiêu cực, cảm xúc, thói quen và tình huống của cuộc sống. Khi bạn nhìn thấy nó trong một giấc mơ nó thường tượng trưng cho tiêu cực mà bạn đang nhận được thoát khỏi hoặc đang được làm sạch.

Mơ thấy khí gas cho thấy bạn đang có cảm giác ngột ngạt trước một mối quan hệ nào đó. Bạn cần tắm rửa sạch sẽ và hết đau….

(Maqam Ibrahim, arb.) Một người đứng ở Đài Abraham tại Thánh đường Hồi giáo thiêng ở Mecca và dâng lời cầu nguyện trong giấc mơ là một người ngoan đạo tuân theo các luật lệ thần thánh và người có thể được mời thực hiện một cuộc hành hương. Nếu một người sợ hãi nhìn thấy mình vào bên trong Đài Áp-ra-ham trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là mọi nỗi sợ hãi của họ sẽ được xua tan và người đó sẽ đến được nơi an toàn. Vào đồn của nhà tiên tri Áp-ra-ham của Đức Chúa Trời, nơi được bình an, trong giấc mơ cũng có nghĩa là nhận được danh dự, tìm kiếm kiến ​​thức, hoặc nhận sản nghiệp từ cha hoặc mẹ của một người. Đứng lên hoặc ngồi ở Đài Áp-ra-ham trong giấc mơ cũng có thể biểu thị việc sống theo luật pháp thiêng liêng cho đến khi linh hồn của một người trở về với Chúa của nó. (Xem thêm Áp-ra-ham)…

Trong giấc mơ, đạt được một trạm có nghĩa là nhận được phần thưởng không thể thay đổi, so với việc đạt đến trạng thái biểu thị một đoạn đường nhất thời và một điều kiện có thể thay đổi liên tục.

…Mơ thấy trống đang hát có nghĩa là những vấn đề và sự không thích. trống chọi – khả năng xảy ra xung đột nghiêm trọng với người khác….

…Nằm mơ thấy tây cho thấy rằng sẽ sớm có công việc kinh doanh tốt. Nằm mơ thấy tây chuẩn bị được bán là thông báo về những khoản thu nhập quan trọng, nhưng nếu chúng trông ốm yếu, gầy gò hoặc chết thì điều đó lại cho thấy điều hoàn toàn ngược lại. Nằm mơ thấy ăn tây hầm là điềm báo sắp có tiệc vui. Nằm mơ thấy tây đang bay ám chỉ rằng người nằm mơ đang trên đường tiến tới một vị trí kinh tế và xã hội tốt hơn. Nhưng nếu người mơ đang bắn tây hoặc cố giết chúng, thì điều đó cho thấy sự vô lương tâm và mong muốn giàu có có thể không dễ dàng đạt được. Nằm mơ thấy con công là điềm báo chính xác về thái độ và hành vi của người nằm mơ, nghĩa là người nằm mơ bị sự phù phiếm chi phối và không nghĩ nhiều đến công việc hay hoàn thiện bản thân, người nằm mơ chỉ nghĩ đến những điều xa hoa, vui vẻ, v.v. , có thể chấp nhận được khi trẻ còn trẻ nhưng không được chấp nhận ở tuổi trưởng thành. Khi một người phụ nữ mơ thấy chủ nhân của một con công, đó là một cảnh báo rằng hành vi của cô ấy là xấu và gây khó chịu cho những người đàn ông nghiêm túc, lý do tại sao một số người đàn ông sẽ chỉ nhìn cô ấy cho vui….

Rò rỉ gas trong nhà có nghĩa là bạn nên cẩn thận, vì có thể xảy ra tai nạn, trộm cướp.

Tượng trưng cho sự giàu có và khả năng sinh sản. Thông báo một kỳ nghỉ gia đình sắp tới….

Cho biết rằng bạn sẽ đối phó với một người phụ nữ ngớ ngẩn và bất đồng. Bạn sẽ có một khoảnh khắc tồi tệ….

…Nằm mơ thấy trống gáy lúc rạng đông là điềm lành; nó tượng trưng cho niềm vui của cuộc sống, bất chấp những trở ngại có thể phát sinh. Khi một người độc thân, dù là nam hay nữ, mơ thấy mình nghe thấy tiếng trống gáy, nó cho thấy một cuộc hôn nhân sắp tới với triển vọng kinh tế rất tốt. Nằm mơ thấy trống gáy vào ban đêm là điều không tốt, vì nó báo trước sự buồn phiền, đau buồn hoặc những rắc rối. Nằm mơ thấy chọi cho thấy những khó khăn trong gia đình do ích kỷ, hiểu lầm hoặc tranh chấp vì quyền lợi kinh tế, vật chất, hoặc không chung thủy. Nằm mơ thấy một con trống gáy đẹp báo hiệu một sự thành công sắp đến, sự thăng tiến và tăng trách nhiệm của bạn. Nằm mơ thấy trống đánh nhau là một giấc mơ xấu vì nó cho thấy rằng người nằm mơ có thể trải qua cuộc chiến như vậy trong cuộc sống thực của mình; có nghĩa là anh ấy / cô ấy có thể vướng vào những khó khăn và kiện tụng….

giấc mơ về ăn tượng trưng cho một tình huống trong cuộc sống của bạn mà mang lại cho bạn sự tự tin. Bạn có thể vượt qua một nỗi sợ hãi hay lo lắng mà bạn đã có.

Mơ thấy bạn đang điều động hoặc kinh doanh khí đốt hoặc bất kỳ loại dầu bôi trơn nào tượng trưng cho mong muốn đạt được một vị trí mà bạn có thể thực hiện quyền lực của mình, ví dụ như trong chính trị hoặc kinh doanh. Nằm mơ thấy khối lượng lớn khí đốt hoặc chất bôi trơn cho thấy rằng bạn đang nghĩ về một công việc kinh doanh lớn. Nếu một phụ nữ trẻ nằm mơ theo cách này, nó tượng trưng cho mong muốn kết hôn với một người đàn ông giàu có, bất kể tính cách thực sự của anh ta. Tất cả các vấn đề liên quan đến dầu đều chỉ ra sức mạnh, sự giàu có và quyền lực….

Những giây phút chờ đợi trước khi bắt đầu một cuộc hành trình tượng trưng cho những nghi ngờ của chúng ta. Mọi thứ diễn ra trong nhà ga sẽ là điềm báo về những gì đang chờ đón chúng ta. Nếu chuyến tàu bị hoãn hoặc không đến, chúng ta sẽ gặp trở ngại trong việc tìm kiếm một hướng đi mới trong cuộc sống của mình. Nếu mọi việc suôn sẻ, điềm báo không thể tốt hơn. Tình trạng: Những gì bị hỏng thể hiện sự phân mảnh, tan rã hoặc cắt xén. Những gì hao mòn có nghĩa là mệt mỏi, mệt mỏi, tàn tật hoặc tuổi già. Những gì thối rữa có nghĩa là hủy diệt, bệnh tật và đau khổ. Nếu đó là do hỏa hoạn, nó cho thấy việc rời bỏ thể xác để gắn bó với tinh thần. Không khí cung cấp kiến ​​thức và trí tuệ. Nước thối rữa và ăn mòn vì cảm giác tiêu cực….

…(Bird | Fowl) Một con trong giấc mơ đại diện cho người phụ nữ của ngôi nhà, trong khi con trống trong giấc mơ đại diện cho người đàn ông của ngôi nhà. Một con trong giấc mơ cũng đại diện cho một người phụ nữ chăm sóc trẻ mồ côi và gây quỹ từ thiện vì lợi ích của họ, hoặc nó có thể đại diện cho một người phụ nữ tóc vàng, hoặc một người hầu. Sở hữu một con trong giấc mơ có nghĩa là xua tan khó khăn, hoặc cũng có thể là thể hiện sự hạnh phúc. Săn được một con trong giấc mơ có nghĩa là nhận được lợi nhuận hợp pháp và dễ dàng. Giết một con trong giấc mơ có nghĩa là giết một người hầu đồng trinh. Nếu người ta thấy một con hoặc một con công cái đang bay trong nhà hoặc vườn của mình trong một giấc mơ, nó có nghĩa là một tai họa sẽ gặp phải với tính cách hiếu chiến. Mơ thấy ngôi nhà của một người có nhiều trong giấc mơ có nghĩa là giàu có hoặc chủ trì mọi người, hoặc nó có thể có nghĩa là xua tan nỗi sợ hãi và thiết lập đẳng cấp của một người. (Xem thêm Peacock)…

…Nằm mơ thấy cho thấy rằng có một cảm giác tồi tệ và bất ổn liên tục do các vấn đề đang được định giá quá cao. Nằm mơ thấy ăn thịt tượng trưng cho sự ích kỷ làm tổn thương người khác do người nằm mơ không khoan dung, bướng bỉnh,… Đó là một kiểu tự trách móc hoặc tự phê bình bản thân. Tuổi nhỏ: công việc làm ăn, quan hệ tình cảm hoặc tình yêu mới bắt đầu. Tuổi trung niên con : công việc làm ăn hay công việc đều có tiến triển. hoặc trống đã trưởng thành: Công việc kinh doanh hoặc công việc. đang quay: kẻ muốn hãm hại người nằm mơ, đã là kẻ tình nghi….