…(Blossoms | Kiss) Trong giấc mơ, hoa hồng tượng trưng cho một người cao quý, một người phụ nữ, một đứa con trai mới sinh, hoặc nó có thể tượng trưng cho sự trở về nhà của một du khách đã chờ đợi từ lâu. Nhổ hoa hồng từ một cành hồng trong giấc mơ có nghĩa là thu hoạch danh dự, tình yêu, sự thịnh vượng và phước lành. Hôn một bông hồng trắng trong giấc mơ có nghĩa là hôn một người phụ nữ kính sợ Chúa. Nhặt một bông hồng đỏ trong giấc mơ có nghĩa là hôn một người phụ nữ yêu thương vui vẻ. Ngửi thấy hương thơm của hoa hồng vàng trong giấc mơ có nghĩa là đang hôn một người phụ nữ bị bệnh. Một bó hoa hồng trong giấc mơ có nghĩa là nụ hôn, nụ hôn này đến nụ hôn khác. Một bông hồng trong giấc mơ có nghĩa là một sẩy thai. Một bông hồng trong giấc mơ cũng tượng trưng cho một người vợ bị ghẻ lạnh, hoặc nó có thể có nghĩa là một người phụ nữ sắp chết, làm ăn thua lỗ, hạnh phúc ngắn ngủi hoặc một lời hứa không kéo dài. Nhận được một bông hồng từ một chàng trai trong giấc mơ có nghĩa là nhận được một lời hứa sẽ không giữ quá. Thấy một vương miện hoa hồng trên đầu trong giấc mơ có nghĩa là kết hôn. Hoa hồng trên khay trong giấc mơ biểu thị niềm vui của tuổi trẻ không kéo dài, hoặc chúng có thể biểu thị niềm vui tạm thời của thế giới này. Hoa hồng trong giấc mơ cũng biểu thị sự đáng khen ngợi, hoặc được hưởng danh tiếng tốt. Tinh dầu hoa hồng hay tinh dầu được làm từ những cánh hoa hồng gấm hoa trong giấc mơ có nghĩa là trí thông minh, trí óc minh mẫn, thân thiện và hòa nhã. Nếu một người bệnh thấy mình nằm trên một luống hoa trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là người đó có thể chết trong vòng bốn mươi ngày, bởi vì bốn mươi ngày tượng trưng cho tuổi thọ của một bông hoa hồng. Cắt hoa hồng trong giấc mơ có nghĩa là đau khổ. Thu hoạch hoa hồng trong giấc mơ có nghĩa là niềm vui….

Để xem hoa hồng nở được giải thích như là giấc mơ với biểu tượng quan trọng cho người mơ mộng. Giấc mơ này có nghĩa là lòng trung thành trong tình yêu và sự xuất đến của một dịp rất hạnh phúc. Hoa hồng cũng tượng trưng cho tình yêu, niềm đam mê, nữ tính và lãng mạn, đặc biệt là nếu họ là hoa hồng đỏ. Nếu bạn thấy một bông hồng trắng, sau đó nó tượng trưng cho trinh, độ tinh khiết và bí mật. -Bạn thấy một màu hồng, màu vàng sau đó đề cập đến infidelity hoặc ghen. Để xem hoa hồng wilted được giải thích như là ước mơ với biểu tượng quan trọng cho người mơ mộng. Giấc mơ này có nghĩa là cái chết hoặc ly thân hoặc sự vắng mặt của những người thân yêu. Để ngửi mùi hoa hồng trong giấc mơ của bạn, biểu thị niềm vui không thể tưởng tượng và hạnh phúc.

Giấc mơ với hông tượng trưng cho tiềm năng hoặc khả năng. Kích thước hoặc sự tiện lợi của hông phản ánh cách chắc chắn hoặc yên tâm rằng một số loại kinh nghiệm. Tự tin như bạn là bạn có thể làm điều gì đó nếu bạn muốn. Những ước mơ về một người phụ nữ xinh đẹp với hông rộng sexy có thể tượng trưng cho tiềm năng để có một kinh nghiệm mong muốn hoặc khả năng đạt được một mục tiêu mong muốn. Một cái gì đó tốt đẹp hay tốt đẹp mà bạn biết là có thể. Giấc mơ có hông của bạn cọ xát hoặc xúc động tượng trưng cho một người hoặc tình huống mà làm cho bạn cảm thấy tự tin rằng một cái gì đó là có thể. Một cái gì đó trong cuộc sống của bạn là cho bạn một dấu hiệu cho thấy có một tiềm năng trong một kết quả nhất định. Ví dụ: một người đàn ông đã từng mơ ước nhìn thấy một người phụ nữ rất đẹp với hông rộng, đi bộ về phía Anh. Trong cuộc sống thực, ông đã có một cơ hội để từ chức cho một cái gì đó thoải mái hơn nếu ông đã chọn. Sexy phụ nữ với hông rộng đại diện càng tốt và mong muốn tham gia một break từ làm việc từ nó đã đi.

Để xem một Flamingo trong giấc mơ tượng trưng cho cuộc sống, tình yêu và niềm đam mê. Flamingo cũng là một dấu hiệu của các giác quan của nó cho cộng đồng. Bạn là một người rất hợp tác. Xã hội của bạn là chấp nhận người của bạn rất tốt. Mơ mộng trên lửa cũng có thể có nghĩa là những kinh nghiệm mới hoặc tình huống. Ngoài ra, bạn có thể được quá băn khoăn suy nghĩ về sự xuất hiện vật lý của bạn.

Giấc mơ của Hoa hồng tượng trưng cho cảm xúc tình yêu của bạn đối với một người nào đó. Nó cũng có thể là đại diện của sự trung thực, niềm đam mê của bạn, ham muốn tình dục hoặc lãng mạn. Giấc mơ của một bông hồng trắng có thể phản ánh trinh, độ tinh khiết và bí mật. Bạn có thể được bảo thủ về duy trì mối quan hệ của bạn hoặc công khai bày tỏ cảm xúc của tình yêu cho người khác. Giấc mơ với một bông hồng màu vàng tượng trưng cho nhận thức về tình yêu trong cuộc sống của bạn. Nhận ra bản thân hoặc người khác rơi vào tình yêu. Ví dụ: một người phụ nữ mơ ước nhìn thấy một ánh sáng màu xanh lá cây màu hồng. Trong cuộc sống thực, cô đã chỉ rơi vào tình yêu sau một thời gian dài của đau từ một mối quan hệ trong quá khứ. Màu xanh nhạt của Hoa hồng phản ánh sự chữa lành cô đã trải qua tình yêu mới này.

…Nó là biểu tượng của sự cuối cùng, thành tựu toàn diện hoặc một sự hoàn hảo mà bản thân nó chứa đựng điều gì đó bất khả xâm phạm. Tràng hoa của nó tượng trưng cho sự giàu có trong tâm hồn bạn. Sự tạo thành và phân bố các cánh hoa của nó tượng trưng cho sự hoàn hảo cao nhất. Sự tinh tế và màu sắc đa dạng thể hiện sự vô tận của cảm giác. Hoa hồng trắng tượng trưng cho sự trong trắng và ngây thơ. Hoa hồng đỏ biểu thị cho tình yêu nồng cháy. Hoa hồng xanh biểu thị cho tình yêu không thể hoặc không thể đạt được. Một bông hồng vàng hứa hẹn hiện thực hóa tuyệt đối. Với một cô gái trẻ, mơ thấy mình đang ngắm hoa hồng nhưng không dám bắt vì sợ gai, bộc lộ nỗi sợ quan hệ tình dục….

…Mơ thấy hoa hồng có nghĩa là hạnh phúc, giải trí và tình yêu chân thành. Mơ thấy hoa hồng héo thông báo những thất vọng và tình yêu giả tạo. Hoa hồng trắng thông báo nội tâm bình an, nhưng sức khỏe yếu. Nếu một phụ nữ trẻ mơ thấy cắt hoặc hái hoa hồng cho một bó hoa có thể có nghĩa là cô ấy sẽ có những giây phút vui vẻ và thành công nhất định….

(Quả táo cua | Crataegus azarolus | Mespilus germanica) Ăn quả có vị đắng của cây sơn tra hoặc bất kỳ giống nào như vậy cũng được dùng để làm chất bảo quản, hoặc ăn có màu vàng, hư hỏng hoặc chưa chín trong giấc mơ có nghĩa là bị bệnh. Màu của nó càng ngả vàng trong giấc mơ, thì bệnh tật sẽ càng mang đến nhiều đau đớn. Ăn một quả sơn tra xanh trong một giấc mơ là không có nguy hiểm. Ăn trái cây màu vàng trong giấc mơ đại diện cho bệnh tật, ngoại trừ citron, táo, hoặc quả sen, vì màu vàng của chúng trong giấc mơ không gây hại gì, vì chất của chúng là một loại thuốc chữa bệnh hữu hiệu….

Mơ thấy cổ họng tượng trưng cho khả năng diễn đạt và truyền đạt ý tưởng của bạn. Nằm mơ thấy cổ họng bị đau cho thấy bạn nên nói với ai đó về vấn đề của mình. Ngoài ra, giấc mơ thấy cổ họng có thể cho thấy bạn đang tự hào về bản thân….

Giấc mơ màu hồng tượng trưng cho dục vọng. Điều này có thể ham muốn tình dục hoặc một mong muốn mạnh mẽ suy nghĩ để có một cái gì đó càng sớm càng tốt. Tích cực, màu hồng có thể phản ánh phong trào, động lực và tham vọng. Tiêu cực, Hồng phản ánh ham muốn tình dục mù hoặc cần quá mức để đạt được những gì bạn muốn. Rosa có thể phản ánh một thiếu lo lắng về bất cứ điều gì, nhưng có những gì cô ấy muốn, phổ biến nhất cho giới tính. Bạn có thể quá háo hức để dành những trở ngại hoặc những người đứng theo cách của bạn. Pink cũng có thể là một biểu tượng cho các em gái, nhưng điều này không phải là quá phổ biến trong những giấc mơ.

Thấy chim sơn ca bay trong mơ tượng trưng cho khát vọng cao đẹp. Nếu chúng rơi trong chuyến bay, điều đó cho thấy sự tuyệt vọng sẽ xuất hiện giữa niềm vui và niềm vui của bạn. Nghe thấy tiếng chim hót trong giấc mơ cho thấy sự thành công trong kinh doanh. Bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc khi thay đổi môi trường. Thấy một vết thương hoặc chết trong giấc mơ biểu thị sự buồn bã và ảm đạm. Nằm mơ thấy mình giết chim sơn ca có nghĩa là mất đi sự trong trắng….

Nhiều tác giả tin rằng mơ thấy chim sơn ca bay, có nghĩa là thời điểm tốt đẹp cho các mối quan hệ của chúng ta. Ngoài ra, nó được coi là rất xấu cho hy vọng cảm xúc của chúng tôi khi thấy chim sơn ca giảm mạnh. Và nếu chúng ta nhìn thấy con chim trên cạn, chúng ta phải thận trọng trong hành động của mình….

Mơ ước rằng bạn đang vẽ nhà của bạn có nghĩa là bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thành công trong một dự án mới và rằng bạn sẽ được thăng lên một vị trí coveted. Bạn có thể bày tỏ sự sáng tạo của bạn. Ngoài ra, nó cũng có thể có nghĩa là bạn đang che phủ một cái gì đó lên. Xem xét màu của mực để xác định bất kỳ ý nghĩa bổ sung. Ví dụ, sơn màu đỏ có thể ngụ ý vẽ thành phố màu đỏ và phát hành repressed của nó lên đến hứng thú. Mơ ước rằng Sơn đã đến trên quần áo của bạn có nghĩa là bạn có thể dễ dàng bị xúc phạm bởi những lời chỉ trích về bạn. Mơ ước và nhìn thấy một bức tranh, khi bạn đang mơ ước, là dấu hiệu tò mò của giấc mơ của bạn. Dấu hiệu này cho biết nhu cần của bạn để tự biểu hiện. Bức tranh là biểu tượng của trực giác của mình và những thành tựu nội bộ.

Giấc mơ về bức tranh một ngôi nhà hoặc phòng đại diện cho một sự thay đổi của một ý định hoặc cảm giác. Tình hình đang được purposely thay đổi. Nó cũng có thể là đại diện của một sự thay đổi đáng kể của tâm lý. Ước mơ về một bức tranh tượng trưng cho một thành tích mà bạn muốn được chú ý bởi. Ví dụ: một người mơ ước được hiển thị một khung hình ảnh. Trong cuộc sống thực, nó đã được cựu chiến binh của ngày. Những hình ảnh phản ánh việc thực hiện chiến đấu một cuộc chiến tranh mà cựu chiến binh ngày làm cho người dân nhận ra. Ví dụ 2: một người đàn ông mơ thấy một phòng được sơn màu trắng. Trong cuộc sống thực một vấn đề cá nhân đã được loại bỏ hoàn toàn khỏi cuộc sống của mình. Các sơn màu trắng của phòng phản ánh tính cách của mình được tinh khiết từ các vấn đề như thay đổi xảy ra trong cuộc sống của mình.

Nằm mơ thấy những đồ vật được sơn mới thông báo sự thành công sắp tới trong các hoạt động. Nằm mơ thấy quần áo bị ố vàng do sơn cho thấy sắp tới người nằm mơ sẽ phải hứng chịu những lời chỉ trích, vu khống. Nằm mơ thấy vẽ một thứ gì đó có thể nói rằng sắp có cải thiện trong các công việc đang được xử lý, trong việc làm, kinh doanh hoặc trong đời sống tình cảm của người mơ. Nằm mơ thấy những bức tranh nghệ thuật được đóng khung cho thấy sắp tới sẽ có bạn bè và những kẻ đạo đức giả tìm cách hãm hại người nằm mơ. Khi một người phụ nữ mơ thấy mình vẽ một bức tranh, điều đó cho thấy rằng cô ấy sẽ sớm phát hiện ra rằng người bạn đời của mình đang lừa dối….

Thành công mạnh mẽ, yêu thương. Hông khó chịu, sức khỏe có vấn đề. Nếu một người đàn ông đặt tay lên hông một người phụ nữ, điều đó cho thấy tình yêu và sự dịu dàng….

…Nằm mơ thấy hoa hồng được hiểu là sự đạt được mong muốn về tình cảm, nhưng nếu trong giấc mơ mà chúng ta tự làm tổn thương mình bằng những chiếc gai của nó thì đó là điềm báo của sự phản bội, lừa dối. Nằm mơ thấy mình đang đối mặt với hoa hồng nhưng không dám chạm vào chúng có thể là sự phản ánh của nỗi sợ hãi đối với tình dục….

Để thông báo hông của bạn, khi bạn đang mơ ước, nó là dấu hiệu tò mò của giấc mơ của bạn. Dấu hiệu này chỉ ra khả năng thích ứng của nó cho một số tình huống. It’s about nhận được những điều thực hiện. Giấc mơ cũng có thể là một sự chơi chữ trên là hông….

Các Bồ hóng được nhìn thấy trong một giấc mơ tượng trưng cho cuộc sống vĩnh cửu. Hãy xem xét rằng những giấc mơ, trong đó bạn là tất cả Bồ hóng, cho thấy những cảm xúc xấu của bạn và quan hệ đó nằm trong cá tính của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn thoát khỏi tiêu cực này, nếu không nó sẽ gây ra tội lỗi và thất vọng.

Nếu bạn đang mơ trong bất kỳ bối cảnh nào về, hoặc bạn đang nhìn thấy một Damascus tăng Bush trồng trong tự nhiên, nó thông báo chính nó của một đám cưới gia đình. Nếu bạn đang ngủ và mơ rằng trong giấc mơ bạn nhận được một bó hoa hồng từ Damascus, dự đoán rằng bạn sẽ tìm thấy một người yêu trung thành và thực sự. Đối với một người phụ nữ, để ước mơ rằng bạn nhận được một hoa hồng từ Damascus và đặt nó vào mái tóc của mình, nó có nghĩa là cô ấy sẽ bị lừa bởi một ai đó, cô nghĩ là một người bạn tốt.

Nằm mơ thấy chim sơn ca nói chung là một biểu tượng tốt có thể cho thấy sự cải thiện nhanh chóng trong công việc của bạn.

(Xem Cây sơn tra)

(zool.) Một con chim sơn ca trong giấc mơ tượng trưng cho một cậu bé.

Giấc mơ của một con rắn độc tượng trưng cho tham nhũng hoặc ô nhiễm. Các khu vực trong cuộc sống của bạn làm hỏng tất cả mọi thứ liên quan đến họ. Những người và tình huống không đáng tin cậy hoặc bạn muốn tránh. Một con rắn cũng có thể phản ánh riêng của mình thiếu tính toàn vẹn hoặc hành vi lừa đảo. Một con rắn cũng có thể là một ảnh hưởng xấu. Có thể là một người không thích nó. Một con rắn cũng có thể là đại diện của một vấn đề phức tạp hoặc nguy hiểm. Thường thì rắn chỉ đến những tình huống khó cưỡng lại, có vấn đề về mặt đạo Đức, hoặc có những cạm bẫy mà bạn muốn tránh. Rắn cũng có thể được đại diện cho các mẫu suy nghĩ tiêu cực, người dân hoặc các tình huống mà chua tâm trạng của bạn, tinh thần hoặc ý định tốt. Giấc mơ bị rắn cắn tượng trưng cho nỗi sợ hãi mà bạn đã succumbed để mất hoặc cảm giác tham nhũng mà bạn bị choáng ngợp. Những ước mơ về sợ bị cắn bởi một con rắn tượng trưng cho lo ngại của bạn đối mặt với một tình huống không mong muốn hoặc không kiểm soát. Bạn có thể sợ mất điện hoặc kiểm soát. Mơ về một con rắn chết tượng trưng cho sự khắc phục một ảnh hưởng hư hỏng hoặc tiêu cực trong cuộc sống của bạn. Nó cũng có thể là đại diện của các mối đe dọa của thiệt hại tổng số, mà là dissipating. Rắn đen thường đại diện cho những lo ngại rất tiêu cực hoặc suy nghĩ rằng bạn có thể có vấn đề phải đối mặt. Nâu nhạt hoặc rắn màu đồng đại diện cho mong muốn của bạn cho những điều mà không làm hỏng bản chất tốt của bạn hoặc tham nhũng bạn. Một dấu hiệu cho thấy nếu bạn không thể có theo cách của bạn, bạn không bao giờ muốn quan tâm về bất cứ điều gì hoặc bất cứ ai. Một con rắn màu nâu nhạt cũng có thể có nghĩa là bạn nhận được sợ hãi bởi tin rằng bạn không còn có một cái gì đó. Nó cũng có thể nhằm mục đích làm tổn thương người, nói dối, lừa gạt, ăn cắp hay khinh người khác, bởi vì bạn không thể có những gì bạn muốn. Mơ mộng của một con rắn nâu sẫm có thể đại diện cho một mất mát bạn sợ có thể làm hỏng các khu vực khác của cuộc sống của bạn. Một con rắn trắng tượng trưng cho một cái gì đó chính hãng hoặc tích cực trong cuộc sống của bạn mà corrupts hoặc gây ô nhiễm tất cả mọi thứ xung quanh bạn. Một cái gì đó với ý định tốt mà không có khoan dung cho sự lựa chọn thay thế. Một con rắn màu trắng với chất độc màu xanh tượng trưng cho những hậu quả mà bạn quan tâm, nhưng tôi không cảm thấy tốt. Mơ ước của một con rắn màu xanh tượng trưng cho một người tích cực hoặc tình hình mà liên tục từ chối bạn hoặc bạn phá hoại. Nó có thể phản ánh một cái gì đó trong cuộc sống của bạn đang được lưu hoặc đòi hỏi phải tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn cụ thể. Một tình huống tích cực đó là đối nghịch để mục tiêu của bạn. Một con rắn màu xanh đậm tượng trưng cho những suy nghĩ ích kỷ hoặc thói quen gây hại cho các khu vực tích cực khác của cuộc sống của bạn. Một nhu cần mạnh mẽ để đưa lên bất an đầu tiên hoặc mạnh mẽ mà derail một nỗ lực chính hãng. Ước mơ về việc đi bộ trên mặt sau của một con rắn tượng trưng cho một tình huống trong cuộc sống của bạn dường như làm hỏng tất cả mọi thứ bạn làm, hoặc giữ người đi từ bạn. Ước mơ về việc bị suffocated bởi một con rắn có thể đại diện cho một tình huống tiêu cực mà ngăn cản bạn nói hoặc bày tỏ mình mà không có hậu quả. Mơ ước của một con rắn mà dường như không biết hoặc không bao giờ sửa chữa tượng trưng cho một nỗi sợ mất mát mà không bao giờ dường như đi. Một cảm giác kéo dài của thất bại sắp xảy ra hoặc không thể tránh khỏi mà không bao giờ xuất hiện. Ví dụ: một cô gái từng mơ thấy một con rắn độc quyến rũ và không thể cưỡng lại. Trong cuộc sống thực, cô đã được đối phó với một người đàn ông cực kỳ hấp dẫn những người đã rình rập cô rằng cô không tin tưởng. Con rắn phản ánh tầm nhìn của cô về người đàn ông này là một người chơi và nói với cô ấy tất cả mọi thứ cô muốn nghe để ngủ với cô. Ví dụ 2: một người phụ nữ sống trong một cộng đồng tôn giáo nghiêm ngặt mơ ước về một con rắn trắng. Trong cuộc sống thực vì luật tôn giáo, cô đã không thể bày tỏ mình hoặc làm bất cứ điều gì mà không được sự chấp thuận của cộng đồng. Con rắn trắng phản ánh cảm xúc của mình về cộng đồng tôn giáo, ngăn cản cô làm những điều cô thích. Ví dụ 3: một người đàn ông đã từng mơ ước chạy qua rừng đang cố gắng tránh rắn. Trong cuộc sống thực, ông đã phải đối mặt với rất nhiều vấn đề nghiêm trọng cùng một lúc. Những con rắn phản ánh sự nguy hiểm cảm nhận được vấn đề của họ khi ông cố gắng tìm ra các giải pháp mà không làm cho chúng trở nên tồi tệ hơn. Ví dụ 4: một người phụ nữ một lần mơ ước được suffocated bởi một con rắn. Trong cuộc sống thực, cô đã chống lại tiết lộ ham muốn tình dục của mình cho một đồng nghiệp vì sợ rằng cô sẽ bị sa thải. Con rắn phản ánh nỗi sợ bị sa thải của cô đã ngăn cản cô thể hiện cảm xúc của mình. Ví dụ 5: một người phụ nữ mơ ước bị đe dọa bởi một số loài rắn nâu sẫm. Trong thức dậy cuộc sống, cô đã đi qua các vấn đề với chồng của cô đã làm cho cô ấy cảm thấy bị đe dọa rằng ông sẽ để lại và không nói chuyện với cô một lần nữa. Những con rắn nâu sẫm phản ánh nỗi sợ mất đi người chồng có thể làm hỏng cuộc sống của gia đình vĩnh viễn.

Nếu bạn mơ ước ăn thức ăn hư hỏng, sau đó một giấc mơ như vậy cho thấy nỗi sợ của bạn của người khác. Mặt khác, giấc mơ có thể cho thấy rằng có một số suy nghĩ và cảm xúc mà bạn có sự chú ý đó nên được đưa ra.

Hồng y trong những giấc mơ đại diện cho niềm vui và tuổi thọ. Giấc mơ cũng đại diện cho sự lãnh đạo của các tình huống cụ thể.

Đau cổ họng có nghĩa là sắp tới sẽ gặp khó khăn về kinh tế. Đau khổ và tuyệt vọng….

Giấc mơ về cổ họng của bạn trong giấc mơ tượng trưng cho sự biểu hiện hoặc khả năng truyền đạt suy nghĩ và ý tưởng của bạn cởi mở. Đang suffocated sẽ tượng trưng cho một người hoặc tình hình ngăn cản bạn thể hiện chính mình một cách tự do và cởi mở. Bạn không thể nói tự do hoặc xác định chính mình trong sự hiện diện của người khác. Ví dụ: một người phụ nữ mơ ước được suffocated trên giường. Trong cuộc sống thực, cô đã có một người chồng không cho phép cô để làm cho sự lựa chọn.

…Khi một người, đàn ông hay phụ nữ, mơ thấy mình sử dụng phấn má hồng trên mặt, điều đó cho thấy rằng thông qua những lời nói dối, họ sẽ cố gắng đạt được điều họ muốn. Nằm mơ thấy người khác bị đỏ mặt là điềm báo có người muốn lừa gạt người nằm mơ. Nằm mơ thấy chính tay người mơ bị đỏ mặt hoặc vết bẩn trên quần áo cảnh báo rằng người mơ có nguy cơ bị xấu hổ hoặc bị chỉ trích. Nằm mơ thấy ai đó nói với bạn rằng bạn đang bôi phấn má lên là điềm báo rằng bạn sẽ phải chịu đựng sự sỉ nhục và mất đi tình bạn….

…Khi đẹp và cảm nhận được hương thơm của nó: tình yêu được trưng dụng. Tặng hoa hồng trong giấc mơ có nghĩa là sự ganh đua và ghen tị….