…Trong giấc mơ, táo tượng trưng cho những đứa trẻ xinh đẹp. Một quả táo trong giấc mơ cũng biểu thị sự quyết tâm và ý chí tốt của một người. Đối với một vị vua, những quả táo trong giấc mơ tượng trưng cho vương quốc của ông. Đối với một thương gia, họ đại diện cho hàng hóa của anh ta, và cho một nông dân, họ đại diện cho cây trồng của anh ta. Quả táo trong giấc mơ có nghĩa là quyết tâm. Ăn một quả táo ngọt trong giấc mơ có nghĩa là thu nhập hợp pháp, trong khi ăn một quả táo chua có nghĩa là thu nhập bất hợp pháp. Táo chua trong giấc mơ có nghĩa là chia rẽ và tổn thương, trong khi cây của nó tượng trưng cho sự vui vẻ. Nếu một vị vua ném một quả táo vào một trong những thần dân của mình trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là một tin tốt lành hoặc đạt được mục tiêu của một người. Trồng một cây táo trong giấc mơ có nghĩa là nhận nuôi hoặc chăm sóc trẻ mồ côi. Một cây táo trong giấc mơ đại diện cho một người đàn ông tốt và một người tin tưởng phục vụ và mang lại lợi ích cho cộng đồng của mình. Ăn một quả táo trong giấc mơ cũng có nghĩa là kiếm được thứ mà người ta không thể nhìn thấy. Nhặt một quả táo trong giấc mơ có nghĩa là tiền kiếm được thông qua một người đáng kính. Đếm táo trong giấc mơ có nghĩa là đếm tiền. Ngửi thấy một quả táo bên trong một nhà thờ Hồi giáo trong giấc mơ có nghĩa là kết hôn. Nếu một người phụ nữ thấy mình ngửi thấy mùi táo trong một buổi tiếp tân trong một giấc mơ, điều đó có nghĩa là hành vi sai trái và tội lỗi đã thấm nhuần. Nếu cô ấy thấy mình đang ăn một quả táo ở một nơi đã biết trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là cô ấy sẽ sinh một cậu con trai kháu khỉnh. Cắn vào một quả táo trong giấc mơ có nghĩa là thỏa mãn ham muốn tình dục của một người hoặc bị ám ảnh về tình dục. (Xem thêm Magician)…

Nếu bạn ước mơ nhìn thấy táo trên cây phát triển, nó tượng trưng cho trí thông minh và sự giàu có tốt. Nếu bạn thấy mình ăn một quả táo trong giấc mơ của bạn, nó có nghĩa là năng suất, Concord và hưởng thụ. Hãy chắc chắn rằng bạn chăm sóc sức khỏe của bạn là tốt, như táo đại diện cho cuộc sống lành mạnh. Ý nghĩa khác của việc nhìn thấy táo có thể tượng trưng cho hành vi tình dục của bạn, như táo được kết nối với khu vườn của Eden. Khi bạn ước mơ của cụ thể nhìn thấy táo xanh, nó đại diện cho tình yêu. Có lẽ bạn sẽ được may mắn để gặp gỡ một ai đó đặc biệt trong cuộc sống của bạn. Để xem táo thối trong giấc mơ của bạn có nghĩa là những điều bạn đang hy vọng sẽ không đạt được cách bạn nghĩ rằng họ sẽ đạt được hoặc có thể đại diện cho recklessness.

Màu xanh lá cây nhạt đại diện cho không khí và nước. Xem thêm ý nghĩa của màu sắc.

…Quả táo tượng trưng cho tất cả những thú vui trần thế, kiến ​​thức và sự cần thiết phải lựa chọn. Nếu chúng ta ăn một quả táo chín và ngon nghĩa là chúng ta chọn cách hưởng thụ cuộc sống vật chất. Nếu chúng ta ăn một quả táo xanh, chúng ta cũng chọn nguyên liệu, mặc dù đầy khó khăn trong công việc và cuộc sống. Nếu đó là quả táo thối, thì đó là mối đe dọa của sự lừa dối và thất vọng. Nếu chúng ta chỉ nhìn thấy những quả táo, thì giấc mơ có nghĩa là chúng ta chọn một loại hạnh phúc tinh khiết hơn, lâu dài hơn, sâu sắc hơn và nhiều hơn….

…Nằm mơ thấy những quả táo đẹp thường là điềm lành. Nếu bạn nhìn thấy những quả táo giữa những tán lá xanh, nhưng chúng nằm trong tầm tay của bạn và sẵn sàng để ăn, điều đó cho thấy một thông báo thành công đã được chờ đợi từ lâu. Việc bạn cắt những quả táo khỏi cây và ăn chúng cho thấy rằng điều bạn mong mỏi bấy lâu nay sắp trở thành hiện thực. Ngược lại, nằm mơ thấy những quả táo nằm trên ngọn cây vượt quá tầm với của bạn cho thấy rằng mục tiêu của bạn sẽ mất một thời gian để đạt được, vì vậy, trong thời gian này, bạn phải làm việc chăm chỉ. Nằm mơ thấy táo ở trên mặt đất và tệ hơn nếu chúng chưa chín hoặc bị thối, điều đó cho thấy rằng mục tiêu của bạn không có khả năng thành hiện thực và do đó bạn phải suy nghĩ và thực hiện các kế hoạch hoặc dự án khác. Đôi khi những giấc mơ này chỉ ra sự thua lỗ, do lỗi của chính bạn hoặc do lỗi của kẻ thù hoặc đối thủ cạnh tranh của bạn. Giấc mơ này cũng chỉ ra sự suy tàn và trầm cảm….

…(Đen | Tóc vàng | Xanh đen | Xanh lá | Maroon | Tím | Đỏ | Đỏ nâu | Trắng | Vàng) Màu đen trong giấc mơ có nghĩa là thịnh vượng, hạnh phúc hay ốm đau. Màu tóc vàng trong giấc mơ có nghĩa là chiến tranh, bệnh tật, lòng mộ đạo, danh dự hoặc một người tôn giáo. Trong giấc mơ, màu tóc vàng cũng có nghĩa là khinh bỉ, thấp hèn, hèn hạ hoặc sa đọa. Đôi mắt màu đen trong giấc mơ đại diện cho một người tôn giáo. Đôi mắt màu xanh đen trong giấc mơ ám chỉ sự phản đối tôn giáo của một người. Đôi mắt xanh trong một giấc mơ đòi hỏi những đổi mới về tôn giáo . Đôi mắt xanh lục trong giấc mơ đại diện cho một tôn giáo khác với tất cả các tôn giáo. Màu xanh lá cây trong giấc mơ cũng tượng trưng cho một mùa màng bội thu hoặc thịnh vượng. Màu xanh lá cây trong giấc mơ cũng có nghĩa là tuổi trẻ hay sợ làm sai trái. Trong giấc mơ, màu xanh lam tượng trưng cho sự đau khổ, trầm cảm, thù hận, hoặc nó có thể có nghĩa là một tai họa. Màu đỏ trong giấc mơ biểu thị niềm vui, lễ kỷ niệm, tâm linh hoặc quyền thống trị. Màu đỏ có nghĩa là thế giới hoặc lợi ích vật chất. Trong giấc mơ, màu hạt dẻ hoặc màu nâu đỏ biểu thị cho nhân phẩm, quyền quý, quyền lực hoặc nó có thể đại diện cho một người phụ nữ giàu có. Màu tím trong giấc mơ đại diện cho một người phụ nữ tài giỏi, khéo léo và xinh đẹp, hoặc nó có thể có nghĩa là hương thơm, sự bất ổn, bệnh tật, tình yêu và sự hòa hợp. Màu trắng trong giấc mơ cũng có nghĩa là sắc đẹp hoặc nó có thể tượng trưng cho những người cao tuổi. Cờ đen trong giấc mơ có nghĩa là con người tri thức, cờ trắng tượng trưng cho sự ghen tị, cờ vàng tượng trưng cho dịch bệnh và cờ xanh có nghĩa là hành trình bằng đường bộ. Một đám mây đen trong giấc mơ đại diện cho một thẩm phán công chính trong khi một đám mây trắng tượng trưng cho công lý vô tận, cao cả và chân chính. Một sợi trắng trong giấc mơ đại diện cho bình minh và một sợi đen trong giấc mơ đại diện cho đêm. Nếu một người nhìn thấy má mình trắng hồng rạng rỡ trong một giấc mơ, điều đó có nghĩa là danh dự, tiền thưởng, hoặc nó có thể có nghĩa là đạt được thứ hạng cao trong cộng đồng của một người. Những chiếc lều không rõ màu trắng hay xanh lá cây trong trại trong giấc mơ tượng trưng cho phần mộ của các liệt sĩ. Màu vàng tượng trưng cho sự căng thẳng, bệnh tật, sự ăn năn, một đứa con trai, hoặc nó có thể có nghĩa là tinh thần hiệp sĩ. (Xem thêm Cờ | May mặc)…

giấc mơ về màu xanh đậm tượng trưng cho một số hình thức ích kỷ. Khi bạn nhìn thấy điều này trong một giấc mơ phản ánh những suy nghĩ bạn đang có mà chỉ là hoàn toàn quan tâm về niềm vui của riêng bạn hoặc thắng cá nhân. Một khu vực của cuộc sống của bạn hoặc một mô hình của tư tưởng mà không có mối quan tâm cho cảm giác của người khác hoặc hạnh phúc. Điểm xanh đậm để ghen tuông, tham lam, vật chất, phản bội và không muốn chia sẻ với những người khác. Màu xanh lá cây đậm cũng có thể trỏ đến những lo ngại mạnh mẽ của mất, hoặc suy nghĩ quyên. Màu xanh lá cây sẫm cũng có thể phản ánh sự tăng trưởng bạn cảm thấy đang xảy ra theo hướng sai, tiến bộ chậm, cảm giác ngăn cản từ việc tìm kiếm một cách lành mạnh ra ngoài. Ví dụ: một người phụ nữ mơ ước một chiếc váy màu xanh lá cây kinh tởm. Tôi không thể chờ đợi một chàng trai, cô đã có một chuyện với để lại vợ trong cuộc sống thực.

…(Màu mỡ | Mùa màng bội thu | Trường thọ | Địa đàng | Tuổi trẻ) Mặc một chiếc áo màu xanh lá cây trong giấc mơ là dấu hiệu của lòng mộ đạo, sự chuyên cần, sự khéo léo và lòng tận tụy. Quần áo lụa màu xanh lá cây là áo choàng của cư dân thiên đường. Nhìn thấy một người đã ra đi mặc một chiếc áo dài màu xanh lá cây trong giấc mơ có nghĩa là người đó đang sống trong một trạng thái tốt và gặt hái được những lợi ích từ những việc làm của họ trên thế giới. Nó cũng có thể có nghĩa là thừa kế người đã khuất. Đối với bản thân người đã khuất, điều đó cũng có nghĩa là anh ta đã rời khỏi thế giới này trong tình trạng tử vì đạo. Tất cả hàng may mặc màu xanh lá cây trong giấc mơ đều đại diện cho lợi ích Màu xanh lá cây trong giấc mơ cũng được hiểu là có nghĩa là phục tùng ý muốn của Chúa. (Xem thêm May mặc)…

Giấc mơ với táo đỏ tượng trưng cho một ảnh hưởng lành mạnh hoặc cần sự thay đổi tích cực. Nó phản ánh một nhận thức về bản án xấu hoặc sẵn sàng để thay đổi một tình huống tiêu cực. Một cái gì đó là không đúng và muốn sửa chữa nó. Một quả táo có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn sẵn sàng thừa nhận rằng bạn đã thực hiện một sai lầm hoặc bạn muốn cải thiện bản thân. Những ước mơ về táo xanh hoặc táo Granny Smith tượng trưng cho ý thức phổ biến, sự lựa chọn thông minh hoặc quyết định rằng làm việc trong lợi của bạn.

Khi bạn mơ thấy hoặc sử dụng gậy trong một giấc mơ, giấc mơ này cho thấy khả năng của bạn để ở tập trung. Bạn là người có thể kiểm soát cảm xúc và cảm xúc của bạn.

màu của ánh sáng xanh trong một giấc mơ tượng trưng cho sự chữa lành. Khi bạn nhìn thấy nó trong một giấc mơ phản ánh việc loại bỏ các chướng ngại vật, hoặc một sự thay đổi tích cực. Tiến bộ hoặc di chuyển về phía trước với một vấn đề. Nó cũng có thể đại diện cho các vấn đề tâm lý hoặc cảm xúc mà bạn vượt qua. Ánh sáng màu xanh lá cây cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn đang trải qua chữa bệnh thể chất. Ngoài ra, sắc thái nhẹ hơn của màu xanh lá cây cũng có thể là đại diện của ích kỷ, tham lam hoặc ghen. Người ta thường ước mơ của ánh sáng màu xanh lá cây khi bắt đầu một sự nghiệp mới hoặc mối quan hệ. Có một cảm giác bắt đầu từ đầu hoặc gia hạn cảm giác.

màu xanh nhạt tượng trưng cho positivism. Nó có thể trỏ đến những suy nghĩ, cảm xúc hoặc hành vi được khỏe mạnh, hữu ích, đúng sự thật, và trung thực. Ánh sáng xanh cũng có thể đại diện cho một tình huống rất tích cực hoặc sự lựa chọn tích cực. Ngoài ra, ánh sáng màu xanh có thể tượng trưng cho sự nhạy cảm, nhân ái, hoặc cảm thấy rằng tình huống quan tâm đến bạn. Biểu tượng của màu xanh là dựa trên nhận thức của con người nói chung của bầu trời trong một ngày đẹp, là một điều rất tốt.

Ước mơ về chân tay nhân tạo tượng trưng cho cảm xúc không bao giờ cho phép bất cứ điều gì để hạn chế niềm tin của họ hoặc cảm giác độc lập. Bạn có thể đã được cắt đứt khỏi quyền lực, tự do hoặc một năng lực và đang sử dụng các nguồn lực của bạn để vượt qua nó. Làm tất cả mọi thứ bạn không thể để cho phép một vấn đề hoặc hạn chế để ngăn chặn bạn. Chọn không bao giờ từ bỏ. Tiêu cực, một chi nhân tạo có thể phản ánh việc sử dụng tất cả các nguồn lực sẵn có để không bao giờ phải đối mặt với hậu quả. Cảm xúc về những tình huống tiêu cực hoặc những người trong cuộc sống của bạn mà tôi sẽ không bao giờ từ bỏ. Nó cũng có thể là đại diện của Thái độ tiêu cực của bạn về việc có kiểm soát. Ví dụ: một người mơ ước của của mình có một chi nhân tạo mà ông đã cất cánh và kiểm tra chi bị cắt đứt. Trong cuộc sống thực, ông đã sử dụng thuốc giảm đau, hút và uống rượu để hỗ trợ bản thân cảm xúc và cuối cùng đã bắt đầu suy nghĩ về những vấn đề thực sự gây ra vấn đề tiềm ẩn của mình. Chi nhân tạo phản ánh việc sử dụng các chất gây nghiện để tránh phải đối mặt với cơn đau thật sự của nó.

…(Quả) Trong giấc mơ, quả táo tàu tượng trưng cho một người cao quý, mạnh mẽ và vui vẻ, có lợi cho mọi người, và là người kiên định và kiên nhẫn khi đối mặt với nghịch cảnh. Ngậm nước quả táo tàu trong giấc mơ có nghĩa là sẽ đạt được quyền lực. Trong giấc mơ, một quả táo tàu cũng tượng trưng cho ngón tay của một người phụ nữ đã bôi henna lên tay cho một đám cưới hoặc cho một buổi lễ tôn giáo. (Xem thêm Henna | Cây táo tàu)…

…Nó tượng trưng cho cuộc sống, hy vọng và sự bất tử. Nó cũng tượng trưng cho chất độc và cái chết. Khi trong giấc mơ, mọi thứ đều bao quanh trong tuyết và lạnh, hoặc mọi thứ bị bao quanh trong sa mạc cằn cỗi và trong hoàn cảnh này bạn thấy một thứ gì đó có màu xanh, thì nó hứa hẹn sự sống và hy vọng. Nếu đó là một giấc mơ xanh, sự dư thừa có nghĩa là sự tràn ngập của cuộc sống thực vật, bản năng, có thể át đi phần còn lại của nhân cách. Nói chung, màu xanh lá cây trong giấc mơ tượng trưng cho sự nhạy cảm và non nớt và chỉ ra rằng những gì chúng ta muốn hoặc dự định vẫn còn non nớt, do đó nó không thể thành hiện thực….

…Giấc mơ có thể đang nói với bạn về mong muốn của bạn về sự hòa hợp và tâm linh. Cũng về một giai đoạn sức khỏe tốt như khi bạn nhìn lên bầu trời quang đãng và hít thở sâu và bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, một số tác giả cho rằng nếu người mơ là người sống thiên về vật chất thì giấc mơ có màu xanh lam có thể là lời cảnh báo cho người đó về mối nguy hiểm hoặc đe dọa đến hy vọng ổn định kinh tế của họ. Màu xanh lam được coi là màu của sự tận tâm….

Giấc mơ về một cây xanh tượng trưng cho một khu vực của cuộc sống của bạn mà không bao giờ dừng lại. Tích cực, nó phản ánh các mối quan hệ hoặc tình huống có thể được gọi bất cứ khi nào xảy ra bất cứ điều gì. Không có khả năng mất. Tiêu cực, một cây xanh phản ánh một vấn đề mà tồn tại tất cả các nỗ lực để hủy bỏ nó.

Giấc mơ với đậu xanh tượng trưng cho những trải nghiệm khó chịu hoặc sự lựa chọn mà bạn quan tâm. Chọn để chịu trách nhiệm khi nó không có được. Nó cũng có thể là đại diện của một quyết định không thú vị dài hạn đó là tốt cho bạn. Tích cực, đậu xanh có thể phản ánh tình huống mà bạn đang hạnh phúc với chính mình để làm đúng khi nó là khó khăn.

màu xanh đậm tượng trưng cho sự thiếu nhạy cảm. Suy nghĩ, ý kiến hoặc tình huống đó là lạnh và thờ ơ. Một cái gì đó tích cực mà thiếu mối quan tâm cho cảm xúc của người khác. Màu này thường được kết hợp với các tình huống mà bạn hoặc người khác đang bị lạnh, cùn, hoặc khắc nghiệt. Màu xanh đậm cũng có thể là đại diện của sự trung thực tàn bạo, mà không cảm thấy tốt hoặc quá khó khăn trong tình hình đó là lợi ích tốt nhất của bạn.

* Vui lòng xem màu xanh (ánh sáng), xanh dương (tối)

Giấc mơ về tảo tượng trưng cho sự bất mãn với một điều mà bạn đang làm. Bạn không thể hài lòng với nơi bạn đang ở trong cuộc sống. Cái gì bạn không muốn làm, hoặc được tham gia vào tất cả mọi thứ. Ví dụ: một người mơ ước ra khỏi một con sông với tảo trong đó. Trong cuộc sống thực, ông đã kết thúc tìm kiếm một công việc và cảm thấy rằng công việc mới giữ anh ta đi từ những gì ông thực sự muốn làm.

…Rượu táo, rượu vang và hầu hết các loại đồ uống có cồn thường có những ý nghĩa chung trong giấc mơ. Nằm mơ thấy rượu táo, rượu vang hoặc đồ uống có cồn khác cho thấy rằng bạn đang lên kế hoạch cho một bữa tiệc hoặc cuộc họp với bạn bè, điều này sẽ mang lại lợi ích cho bạn. Nằm mơ thấy mình say rượu vì rượu thường là điềm báo sắp có tranh chấp, lục đục trong gia đình vì công việc làm ăn. Nó cũng có thể có nghĩa là những lời trách móc, bất đồng và một căn bệnh có thể xảy ra….

…Ăn táo thể hiện sự đố kỵ, ganh đua hoặc ghen ghét giữa các thành viên trong gia đình. Nằm mơ thấy một cây táo đầy quả là điềm báo của tình bạn và công ty đông đúc….

…Mơ thấy quả táo là biểu tượng của sự sinh sôi, nảy nở và thịnh vượng. Nếu bạn ăn một quả táo trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là bạn đang tận hưởng cuộc sống và bạn sẽ thành công trong tình yêu hoặc trong công việc. Mặt khác, theo Kinh thánh có nghĩa là tình yêu bị cấm đoán, những ham muốn bị đè nén và những cám dỗ ngọt ngào….

Ước mơ về một cây táo tượng trưng cho một ảnh hưởng rất mạnh khỏe mạnh trong cuộc sống của bạn. Một lời nhắc nhở liên tục của một cần phải được tốt hơn so với bản thân hoặc cải thiện chính mình. Một người hay tình huống mà luôn nói với bạn rằng có phòng để cải thiện. Một ảnh hưởng lành mạnh đó là không thể lay chuyển, mà không bao giờ đi xa. Tiêu cực, một cây táo có thể đại diện cho một người hoặc tình hình đó là liên tục gây phiền nhiễu hoặc lúng túng bạn vào việc phải cải thiện. Luôn cảm thấy rằng bạn không đủ tốt hoặc rằng luôn có một cái gì đó khác mà bạn cần để cải thiện. Cảm thấy rằng có rất nhiều một ảnh hưởng lành mạnh.

Ước mơ về sự sáng tạo tượng trưng cho tình huống của cuộc sống tỉnh táo mà nuôi tự do lựa chọn mọi lúc. Luôn có thể làm những gì bạn muốn hoặc thay đổi một cái gì đó trong đi. Không có hạn chế. Tiêu cực, sáng tạo có thể đại diện cho những người trong cuộc sống của bạn với quá nhiều sức mạnh hoặc tự do lựa chọn. Việc thiếu hạn chế đó là repressive hoặc kiểm soát của người khác. Một dấu hiệu cho thấy bạn hoặc người khác là arrogantly thưởng thức các lựa chọn mà không xem xét cảm xúc của người khác đã được. Một dấu hiệu cho thấy bạn cần phải nói to hơn hoặc giới hạn cần phải được thực hiện. Rất nhiều leeway có thể đã được đưa ra.

…(Feat) Táo bạo trong giấc mơ có nghĩa là kiên trì và có ý chí mạnh mẽ. Nó cũng có thể có nghĩa là cúng dường siêu phàm để đạt được sự gần gũi với Đức Chúa Trời Toàn năng. Sự táo bạo trong giấc mơ cũng đại diện cho việc theo đuổi của một người để được mọi người chấp nhận, bằng cách bảo vệ họ hoặc bằng cách dám đối mặt với kẻ thù của họ. Cách giải thích tương tự cũng được đưa ra cho sự dũng cảm trong một giấc mơ. (Xem thêm phần Tự hào)…

…Ngửi thấy một quả táo bên trong một nhà thờ Hồi giáo trong giấc mơ có nghĩa là kết hôn. Nếu một người phụ nữ thấy mình ngửi thấy mùi táo trong một buổi tiệc chiêu đãi trong giấc mơ, điều đó cho thấy hành vi sai trái của cô ấy và cô ấy có thể phạm một tội lỗi ghê tởm trong cùng buổi tối đó. (Xem thêm Mũi)…

…Trong giấc mơ, cây táo tàu tượng trưng cho một người thông thái đẹp trai. (Xem Cây hắc mai | Táo tàu | Cây hồ lô | Cây)…

…(Sự tỉnh táo | Sự nhạy bén của tâm trí | Cảnh giác) Sự tỉnh táo trong giấc mơ biểu thị sự nhạy bén của tâm trí, sự kiên trì trong mục tiêu, hoàn thành công việc của mình, rút ​​lui các bước để đảo ngược hành động sai trái hoặc nó có thể có nghĩa là trường thọ. Đánh thức ai đó khỏi giấc ngủ trong giấc mơ có nghĩa là hướng dẫn người đó hoặc chỉ đường cho họ….