…(Vương miện | Mũ đội đầu | Tiara) Trong một giấc mơ, chiếc khăn xếp của một người tượng trưng cho gia phả của anh ta, người chú ruột của anh ta, hoặc người dì của anh ta. Trong giấc mơ, khăn xếp của một người cũng tượng trưng cho vương miện, sức mạnh, sự chính trực, trạng thái hoặc vợ của anh ta. Nếu khăn xếp của một người bị lấy đi trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là anh ta có thể bị mất việc, ly hôn với vợ hoặc mất của cải. Cách giải thích tương tự cũng được đưa ra đối với một người thấy mình đang đội một chiếc khăn xếp vàng trong giấc mơ. Nếu một nhà tiên tri của Đức Chúa Trời toàn năng, hoặc một người cai trị đội vương miện cho ai đó trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là người đó sẽ nhận được một cuộc hẹn quan trọng, hoặc người đó có thể kết hôn với một người phụ nữ ngoan đạo. Mặc một chiếc khăn xếp trong giấc mơ có nghĩa là gia tăng sức mạnh của một người, mở rộng quyền kiểm soát của một người, sự phát triển trong kinh doanh của một người hoặc nó có thể có nghĩa là trở nên giàu có. Nếu khăn xếp làm bằng len trong giấc mơ, nó có nghĩa là một cuộc hẹn tâm linh, và nếu nó làm bằng lụa trong giấc mơ, thì nó có nghĩa là sống trong một trạng thái tâm hồn hư hỏng, hoặc kiếm tiền bất hợp pháp. Đội chiếc khăn xếp thứ hai trên đầu chiếc khăn đầu tiên trong giấc mơ có nghĩa là quyền lực của một người sẽ tăng lên. Sửa một chiếc khăn xếp cho chính mình trong giấc mơ có nghĩa là tham gia một cuộc hành trình. Khăn xếp màu vàng có nghĩa là bệnh tật. Một chiếc khăn xếp màu đen có nghĩa là hạnh phúc và thống nhất. Đội khăn xếp trong giấc mơ cũng có nghĩa là người ta có thể bị mất thị lực. Nếu một người hoang mang thấy mình đội khăn xếp trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là nỗi sợ hãi của họ sẽ tiêu tan. (Xem thêm Crown | Headgear)…

Bạn không thể phân biệt rõ ràng sự khác biệt giữa các loại trường học trong giấc mơ của bạn. Mơ thấy bạn đang đến thăm một trường học tượng trưng cho sự tự trách bản thân vì đã bỏ lỡ những cơ hội quý giá để cải thiện bản thân. Mơ thấy bạn đang dạy một môn học trong một trường học ám chỉ rằng bạn có những hoài bão trí tuệ mà bạn chưa thể phát triển. Mơ thấy trường học đã vinh danh bạn tượng trưng cho sự thành công sắp tới do nỗ lực trí tuệ của bạn, điểm càng cao càng tốt. Mơ thấy bạn đang học ở một trường cấp ba, dù là khách đến thăm hay là học sinh, điều đó cho thấy rằng bạn sẽ sớm đạt được mục tiêu của mình và sẽ nhận được danh hiệu. Mơ thấy bạn đang đến thăm ngôi trường nơi bạn học khi còn nhỏ, gợi ý một cảm giác mất mát sâu sắc về cuộc sống và các hoạt động hiện tại của bạn. Mơ thấy bạn vừa trở về sau chuyến thăm trường nơi bạn đã hoàn thành chương trình học của mình cho thấy rằng bạn sẽ chấp nhận những điều không nên vì bạn chưa chuẩn bị để thực hiện chúng. Mơ thấy mình là học sinh của bất kỳ trường học nào cho thấy rằng bạn nhận ra sự thiếu chuẩn bị của mình và bạn không có khả năng thành công trong cuộc sống, chủ yếu là do bạn không dành đủ năng lượng và ý chí cho các dự án của mình. Mơ thấy bạn đang đến thăm một trường học đầy trẻ em, thông báo rằng bạn sẽ gặp vấn đề với con cái hoặc người thân, gia đình hoặc bạn bè của bạn….

…Nằm mơ thấy chiếc khăn tay, đặc biệt là khi đối xử với những người trẻ tuổi hơn, có thể có nghĩa là người đang di chuyển chiếc khăn tay đang cố gắng tán tỉnh. Đánh mất chiếc khăn tay cho thấy rằng sẽ có những thất bại, đặc biệt là trong những vấn đề liên quan đến tình yêu. Nằm mơ thấy một hoặc nhiều chiếc khăn tay bị rách và bẩn cho thấy rằng những mâu thuẫn trong tình yêu sẽ khó vượt qua. Nằm mơ thấy một hoặc nhiều chiếc khăn tay bị bẩn và ố vàng, có thể báo hiệu rằng người nằm mơ đang có nguy cơ bắt tay vào hợp tác hoặc các mối quan hệ bất lợi. Nếu một phụ nữ trẻ và độc thân mơ thấy chiếc khăn tay trắng, sạch, điều đó có thể có nghĩa là ai đó, giả dối, đang cố gắng tiếp cận cô ấy vì lợi nhuận bất hợp pháp, ngay cả trong khía cạnh tình cảm. Nằm mơ thấy một vài chiếc khăn tay với nhiều màu sắc khác nhau, có nghĩa là hình ảnh của người nằm mơ có thể bị mất uy tín nếu hành vi của người đó không phù hợp với đạo đức và người nằm mơ cũng nên cẩn thận, đừng ngây thơ hoặc rất đa cảm. Nằm mơ thấy khăn tay bằng lụa cho thấy người nằm mơ có tính cách rất dễ chịu, từ tính và lôi cuốn, điều này dự báo những người vây quanh người mơ. Nếu một phụ nữ trẻ mơ thấy mình nói lời tạm biệt và vẫy chiếc khăn tay, điều đó có nghĩa là cô ấy sẽ sớm có thể thực hiện chuyến đi mà mình mong muốn, nhưng hãy thực hiện các bước cần thiết và đúng đắn để tránh những sai sót có thể dẫn đến thất vọng….

Ước mơ về việc được ở trường trung học tượng trưng cho sự lo lắng hoặc mối quan tâm bạn có về việc tăng sức mạnh, tài nguyên, hoặc tình trạng. Tốt như thế nào bạn được nhìn thấy bởi những người khác, hoặc làm thế nào bạn đang thực hiện trong cuộc sống. Bạn muốn có thêm trách nhiệm, tình trạng, hoặc cảm thấy có khả năng hơn. Bạn đang cố gắng để cải thiện bản thân một cách nào đó. Trung học điểm để bất an, hoặc nỗi lo về cách mạnh mẽ hoặc có khả năng một người cảm thấy. Tham dự các lớp học cụ thể tại một trường có thể đại diện cho cách bạn đang suy nghĩ. Ví dụ, các lớp học lịch sử có thể phản ánh sở hữu của các lớp học quá khứ và toán học của họ nỗ lực để giải quyết một vấn đề khó khăn. Nếu bạn đã tham gia vào một số trường trung học khác nhau, sau đó mỗi trường có thể phản ánh một mức độ khác nhau của khó khăn hoặc căng thẳng trong cuộc sống của bạn. Cuộc sống tình huống của các ví dụ có thể khuyến khích những giấc mơ trường học có thể được căng thẳng bằng cách hẹn hò một ai đó, lo lắng về công việc, hoặc lo lắng sâu sắc về làm thế nào những người khác sẽ phản ứng với một dự án bạn đang làm việc trên hoặc kế hoạch bạn có. Mơ ước của một số địa điểm đáng nhớ tại một trường học bạn đã tham dự có thể phản ánh các trạng thái tình cảm hiện nay dựa trên những kỷ niệm. Ví dụ, nếu ai đó đau bạn hoặc làm cho bạn lo lắng về những gì họ nghĩ ở một vị trí nhất định (hành lang, cửa ra vào hoặc một phần tư lần lượt) trong một giấc mơ có thể phản ánh mối quan tâm của bạn về những gì người khác nghĩ.

Ước mơ của một trường học tượng trưng cho mối quan tâm xã hội, bất an hoặc nỗi lo. Anh đang lo lắng về điều gì đó. Lo lắng về việc bạn đang được nhìn thấy như thế nào bởi những người khác, hoặc làm thế nào bạn đang thực hiện trong cuộc sống. Có điều gì đó đang xảy ra trong cuộc sống của bạn mà bạn đang nhạy cảm với, hoặc đó là rất quan trọng để quan tâm. Các trường tượng trưng cho trạng thái của tâm khi bạn khó chịu về những gì bạn đang nghĩ. Bạn có thể có vấn đề tại nơi làm việc, hoặc các khu vực khác của cuộc sống của bạn có trọng lượng nặng vào tâm trí của bạn. Nó có thể phản ánh mức độ khó khăn của một cơ sở giáo dục, hoặc lớp là ngày nghiêm trọng hoặc tình cảm thuế một vấn đề là. Tham dự các lớp học cụ thể tại một trường có thể đại diện cho cách bạn đang suy nghĩ. Ví dụ, các lớp học lịch sử có thể phản ánh sở hữu của các lớp học quá khứ và toán học của họ nỗ lực để giải quyết một vấn đề khó khăn. Tình huống cuộc sống của các ví dụ có thể khuyến khích những giấc mơ trường học có thể được căng thẳng bằng cách hẹn hò một ai đó, lo lắng về công việc, hoặc lo lắng sâu sắc như thế nào những người khác sẽ phản ứng với một dự án bạn đang làm việc trên hoặc kế hoạch bạn đã thực hiện. Xem phần chủ đề cho các trường học cho một sâu hơn về biểu tượng của trường.

…(Khăn đội đầu | Khăn tay) Trong giấc mơ, một chiếc khăn tay tượng trưng cho tiền bạc, quyền lợi, danh dự, một người vợ, một đứa con trai hoặc quyền uy. Nhìn thấy một chiếc khăn thêu trên đầu trong giấc mơ có nghĩa là bạn đang học một bài thơ hay, hoặc nó có thể có nghĩa là sự ủng hộ, tài trợ hoặc bảo vệ. Một chiếc khăn trùm đầu trong giấc mơ cũng tượng trưng cho một tấm thảm cầu nguyện, sự lãnh đạo hoặc một người hầu. Thắt nút vào một chiếc khăn tay trong giấc mơ có nghĩa là một người có thể kết hôn với một cô gái điếm, hoặc nó có thể có nghĩa là giúp cô ấy thoát khỏi tội lỗi. Chiếc khăn tay trong giấc mơ cũng biểu thị sự keo kiệt hoặc hào phóng. Mang theo một chiếc khăn tay trong giấc mơ cũng có nghĩa là kết hôn với một người phụ nữ xinh đẹp….

Giấc mơ của một chiếc xe buýt trường học tượng trưng cho các quyết định hoặc một hướng trong cuộc sống đang chuẩn bị cho một tình huống khó khăn hơn. Chuẩn bị sẵn sàng để lo lắng về điều gì đó. Một tình huống khó khăn tiếp cận. Một xe buýt trường học là một dấu hiệu cho thấy kinh nghiệm cuộc sống hiện tại của bạn có thể chỉ là một sự chuẩn bị cho một cái gì đó nghiêm trọng hơn. Ví dụ: một cô gái trẻ mơ ước được trên một xe buýt trường học. Trong cuộc sống thực, cô đã mua một cái gì đó tại Trung tâm mua và biết rằng chị của cô sẽ buộc cô phải mượn nó trong một tuần trước khi chuyển sang vui chơi. Xe buýt của trường phản ánh sự chuẩn bị cảm xúc của cô để nhận thấy để giành chiến thắng không có vấn đề gì chị gái.

Giấc mơ về một chiếc khăn tượng trưng cho một tình huống mà bạn muốn làm sạch như nếu nó chưa bao giờ xảy ra. Không muốn hiểu những gì bạn đã làm. Kết luận, một sự khởi đầu mới hoặc chuyển tiếp mới. Tiêu cực, một chiếc khăn có thể phản ánh một nhu cần để kiểm soát cảm xúc của bạn hoặc bình tĩnh sau khi một sự bùng nổ cảm xúc. Ví dụ: một người đàn ông mơ ước được bọc trong một chiếc khăn sau khi tắm. Trong cuộc sống thực, vợ ông cuối cùng đã sinh ra một em bé. Các khăn phản ánh mong muốn của bạn để vượt qua sự căng thẳng của sinh và di chuyển trên với cuộc sống gia đình của bạn. Ví dụ 2: một người phụ nữ cảm thấy khó chịu chỉ mặc một chiếc khăn tại một bữa tiệc. Trong cuộc sống thực, cô đã không thoải mái thảo luận về ly hôn cô hiện đang trải qua với bạn bè. Khăn tắm phản ánh trạng thái liên tục cố gắng chấm dứt ly hôn.

…Thị trường đại diện cho nhà hát của sự tồn tại bên ngoài và những thứ vật chất của chúng ta. Những người chúng ta nhìn thấy ở đó, là những người bình thường trong cuộc sống thực của chúng ta. Những hành lang và những con đường mòn được đánh dấu trong chợ đại diện cho những con đường của cuộc đời chúng ta. Chợ và những quầy hàng của nó cho chúng ta biết rằng trong cuộc đời này chúng ta phải trả giá vì chúng ta có được và sở hữu. Nhìn thị trường từ xa, không có chi tiết và không làm gì để tiếp cận nó, thường phản ánh một thời kỳ khó khăn về vật chất. Để tham gia thị trường mà không thực sự mua phản ánh sự tìm kiếm, nhu cầu tìm kiếm phương tiện hoặc cách thích hợp nhất để hiện thực hóa các dự án và tham vọng của chúng ta. Ngoài ra, vào mà không mua có thể có nghĩa đơn giản là ham muốn lăng nhăng thường xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta khi chúng ta thiếu vắng sự ấm áp của con người hoặc sự giao tiếp. Việc không tìm thấy trên thị trường những gì chúng ta đang tìm kiếm hoặc cảm thấy bị choáng ngợp bởi đám đông cho thấy rằng vẫn chưa đủ để chủ động bắt đầu hành động trước khi chúng ta thiền định và suy ngẫm. Cảm thấy gánh nặng trong chợ cũng có thể cho thấy sự nhút nhát và rút lui của chúng ta….

Ước mơ về trường công giáo tượng trưng cho mối quan tâm hoặc lo lắng về một vấn đề trong cuộc sống của bạn, cũng phải xem xét một nghĩa vụ rất quan trọng. Đối mặt với một vấn đề hoặc suy nghĩ của một cái gì đó một cách nghiêm trọng, cũng mang gánh nặng ở lại hoàn toàn trung thực, trung thành hoặc giữ lời hứa. Phải có những tiêu chuẩn cao hơn mọi lúc trong khi lo lắng hay nghiêm trọng. Tiêu cực, một trường học công giáo có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn đang rất quan tâm về nghĩa vụ hoặc niềm tin của bạn đến mức mà nó ngăn cản bạn sống một cuộc sống bình thường. Nó cũng có thể là đại diện của cảm giác không thể để lại một số ranh giới đạo đức hoặc xã hội như những người khác có thể trong khi phải đối mặt với một cái gì đó khó khăn. Ngoài ra, một trường học công giáo có thể phản ánh cách Đức tin của bạn trong Thiên Chúa là rất mạnh mẽ mà bạn sẽ đặt niềm tin của bạn đầu tiên, ngay cả khi nó trở nên nguy hiểm hoặc có hại cho bạn. Ví dụ: một người phụ nữ mơ ước được ở trường công giáo. Trong cuộc sống thực, bà đã phải đối mặt với khả năng mất đi con cái của mình do niềm tin tôn giáo của mình.

…(Tạp dề | Serviette) Một chiếc khăn trong giấc mơ tượng trưng cho người hầu, nhân viên, quản gia của một người, hoặc nó có thể tượng trưng cho một cuộc hành hương đến Mecca. Trong giấc mơ, chiếc khăn cũng tượng trưng cho vợ, đối với người phụ nữ, nó tượng trưng cho chồng. Nếu một chiếc khăn được sử dụng làm tấm lót khi quan hệ tình dục trong giấc mơ, thì nó đại diện cho một người hầu rời rạc bảo vệ bí mật của tình nhân, hoặc nó có thể tượng trưng cho tiền bạc để phục vụ nhu cầu của phụ nữ và của con cái. Ném khăn vào người trong giấc mơ có nghĩa là bạn sẽ đóng sầm cửa lại vào mặt người đó, hoặc nó có nghĩa là sự xa cách giữa hai người. Ném khăn trong giấc mơ cũng có nghĩa là từ bỏ cuộc chiến của mình….

(Quyền hạn | Chùy) Một quyền trượng trong giấc mơ có nghĩa là hạnh kiểm tốt, mô phỏng tấm gương hàng đầu của Nhà tiên tri Muhammad, nhờ đó mà hòa bình, vươn lên vị trí cao hoặc trở thành một người có uy quyền. Một cây quyền trượng trong giấc mơ cũng có thể tượng trưng cho một đứa con trai hoang dã, một kẻ quanh co, hoặc một kẻ đạo đức giả. Chơi với quyền trượng trong giấc mơ có nghĩa là sử dụng sự giúp đỡ của một người như vậy và hỗ trợ anh ta đánh bại đối thủ của mình. Cây gậy đại diện cho trái tim con người và cây trượng đại diện cho lưỡi của con người. Vì vậy, chơi với quyền trượng trong giấc mơ có nghĩa là chơi theo ý muốn. Bất cứ điều gì có thể ảnh hưởng đến quyền trượng trong giấc mơ có thể được hiểu là ảnh hưởng đến con trai hoặc lưỡi của anh ta. Nếu một người thấy mình đang đánh một quả bóng nhỏ với một chiếc đài hoa, hoặc chơi với một quả bóng trong giấc mơ của mình, nó đại diện cho sự tranh chấp với vợ hoặc đánh nhau với một người đạo đức giả. Quyền trượng trong giấc mơ cũng cho biết sự hiện diện của các linh hồn jinn, chiến tranh, tàn phá, hoặc nó có thể đại diện cho những lợi ích trong quá khứ. Đánh ai đó bằng quyền trượng trong giấc mơ có nghĩa là nhận được những gì người ta mong muốn từ anh ta, nhưng thông qua những cách quanh co. Nếu người ta thấy thống đốc của mình hoặc ông chủ của mình mang một vương trượng trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là người đó sẽ được bổ nhiệm đứng đầu một dự án quan trọng….

Mơ ước về trường trung học, nó đề cập đến các ranh giới và tình bạn mà bạn đã thực hiện trong khi ở trường trung học. Các em đã học được những bài học thuộc linh nào? Giấc mơ cũng có thể cho bạn biết rằng bạn cần phải bắt đầu chuẩn bị cho thế giới thực. Mơ ước rằng bạn phải lặp lại trường trung học cho thấy rằng bạn đang nghi ngờ thành tích của bạn và các mục tiêu bạn đã hoàn thành. Bạn cảm thấy rằng bạn có thể không được đo lường cho những mong đợi của người khác. Giấc mơ có thể xảy ra bởi vì một số tình hình gần đây có thể đã làm dấy lên bất an cũ và nỗi lo. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng đọc ý nghĩa của trường.

Giấc mơ về một cuộc tụ họp trường trung học tượng trưng cho việc nhớ lại những xung đột, thách thức, hoặc sự vất vả quyền lực. Xem xét lại các vấn đề cũ hoặc làm thế nào những thứ được sử dụng để được trong các mối quan hệ. Mở cuộc thảo luận về những người có may mắn nhất. Tích cực, một cuộc họp Đại học có thể phản ánh cảm giác được may mắn hơn những người khác mà bạn biết. Tiêu cực, một trường trung học Reunion tượng trưng cho cảm giác ganh đua, ganh tỵ, hoặc cọ xát những thành tựu trên khuôn mặt khác. Bạn hoặc những người khác đang thảo luận công khai là tốt hơn so với những người khác. Khó khăn trong quên quá khứ. Điện áp bề mặt. Bitterness. Mở các cuộc thảo luận, mà bạn có thể có với những người khác về những người xứng đáng nhất hoặc đoan. Ngoài ra, một đoàn đại học có thể phản ánh khả năng cạnh tranh hoặc chiến đấu cũ giữa bạn bè hoặc gia đình đang resurfacing. Nhận ra rằng những người khác là nhỏ mọn hoặc không thể có được hơn một cái gì đó đã xảy ra trong quá khứ. So sánh tình trạng xã hội hoặc thành tích. Ví dụ: một người phụ nữ mơ ước được một reunion trường trung học. Trong cuộc sống thực, cô đã đi để xem các thành viên trong gia đình thảo luận về xung đột đã bắt đầu năm trước đó. Cuộc họp phản ánh kinh nghiệm của việc xem cuộc đấu tranh gia đình để mở ra ganh đua cũ.

…Mơ thấy bạn đang đứng trước một chiếc khăn trải bàn sạch đẹp là điềm báo tốt, vì nó cho thấy rằng ít nhất trong tương lai gần bạn sẽ được hưởng sự thịnh vượng. Một chiếc khăn trải bàn sạch sẽ cho biết mong muốn và khả năng nhận được một lời mời quan trọng. Nằm mơ thấy bạn đang gỡ khăn trải bàn ra khỏi bàn để cất đi cho thấy rằng lời mời như vậy sẽ không được nhận hoặc trong trường hợp đúng như vậy, người nằm mơ sẽ không thể tham dự. Nằm mơ thấy một chiếc khăn trải bàn ăn bẩn, cũ, ố và rách cho thấy bạn đang gặp vấn đề với đồng nghiệp ngày càng trở nên tồi tệ hơn hoặc những vấn đề đó cũng có thể xảy ra với con cái bạn hoặc các thành viên khác trong gia đình bạn (thường là với những người người phụ thuộc kinh tế vào người mơ); điều này có thể xảy ra sau khi tận hưởng một tình huống thú vị như một bữa tiệc hoặc chuyến du lịch….

Ước mơ của một trường hợp khẩn cấp tượng trưng cho ý thức của bạn về mức độ kêu gọi. Một vấn đề khẩn cấp cần sự chú ý ngay lập tức hoặc một tình huống mà bạn đang tuyệt vọng để thoát khỏi. Ví dụ: một người mơ ước về một trường hợp khẩn cấp, mà ông đã phải chạy trốn. Trong cuộc sống thực, ông đã tuyệt vọng để có được từ một đồng nghiệp kiêu ngạo, những người đã lúng túng ông. Các trường hợp khẩn cấp phản ánh như thế nào nó là để nhận được trả thù đồng nghiệp của mình, những người đã làm lúng túng ông bằng cách không có bất kỳ khả năng làm như vậy.

Nếu bạn ước mơ của khăn tay, sau đó nó chỉ là đàn áp bạn thực hiện trong chính mình. Có lẽ bạn là người duy chỉ có những khó khăn thể hiện những cảm xúc bạn có. Để mặc một chiếc khăn có thể hiển thị các vấn đề sức khỏe thực sự bạn có trong cuộc sống thức dậy của bạn, chẳng hạn như đau thông qua hoặc thông qua một conduit. Khăn cũng có thể hiển thị sự chia tách giữa những suy nghĩ và cảm xúc của bạn, có nghĩa là bạn không biết làm thế nào bạn cảm thấy và giả vờ là một người bạn không thực sự.

Giấc mơ về một trường đại học có thể chỉ ra rằng trong thời điểm này có một bức tranh toàn cảnh mới ở phía trước chúng ta có thể rất có lợi nếu chúng ta hành động dựa trên kinh nghiệm của mình. Chúng tôi sẽ có trong tay cơ hội áp dụng các hoạt động khác nhau để mở rộng kiến ​​thức và điều đó sẽ rất có lợi, vì vậy lựa chọn của chúng tôi sẽ rất quan trọng. Bạn có thể để lại bất kỳ dự án nào bạn có trong tâm trí, vì chúng rất có thể thất bại. Nó sẽ là cần thiết để sử dụng kiến ​​thức mới có được, bởi vì một kinh nghiệm quý giá và rất tích cực sẽ thu được từ nó. Nhìn chung, đây là một điềm báo về thời điểm tốt để bắt đầu bất kỳ loại nghiên cứu nào. Nằm mơ về một trường đại học, dù là khách đến thăm hoặc là sinh viên cho thấy rằng bạn sẽ sớm đạt được mục tiêu của mình và sẽ nhận được danh hiệu. Nằm mơ thấy trở lại trường đại học nơi bạn đã hoàn thành việc học từ lâu, cho thấy rằng bạn sẽ nhận được những đề xuất mà bạn không thể chấp nhận được do không có khả năng thực hiện chúng. Nằm mơ thấy mình là sinh viên đại học, cho thấy rằng bạn nhận ra sự thiếu chuẩn bị của mình và điều đó không có khả năng thành công trong cuộc sống, chủ yếu là do bạn không áp dụng đủ năng lượng và ý chí vào các dự án của mình….

Ước mơ về trường tiểu học (lớp 1-8) tượng trưng cho mối quan tâm chung, sợ hãi, nỗi lo hoặc bất an. Bạn đang chăm sóc hoặc nhạy cảm về một vấn đề, nhưng bạn không thể cảm thấy mạnh mẽ hoặc đủ khả năng để làm bất cứ điều gì về nó. Ở đâu như là một trường học phản ánh mối quan tâm hoặc nỗi lo bao gồm có quyền lực, tình trạng hoặc khả năng, một trường tiểu học cho thấy một thiếu của nó.

Nếu bạn mơ ước của trường, nó có thể được hiểu là quá khứ và tương lai. Nếu bạn vẫn còn đi học, rõ ràng là nó là nơi bạn dành phần lớn thời gian của bạn và kinh nghiệm nhiều cảm xúc khác nhau, do đó phản ánh trên những giấc mơ. Nếu bạn không đến trường trong một thời gian dài, thì giấc mơ có thể chỉ ra những bài học mà bạn đã học được trong cuộc sống thức dậy của bạn. Những kinh nghiệm mới được liên kết với các trường học, bởi vì nó là nơi mà trẻ em học một cái gì đó mới mỗi ngày.

Ước mơ của trường luật tượng trưng cho một mức độ cao của tập trung vào đào tạo cho mình để được tốt hơn lúc nhận được bồi thường, công lý, hoặc ai đó trở lại. Tích cực, trường luật có thể phản ánh một thái độ chịu trách nhiệm để tìm hiểu về tất cả những điều có thể có bạn làm để có được trả thù một người kiêu ngạo. Tiêu cực, trường luật có thể phản ánh sự ám ảnh với việc học làm thế nào để vít người dân hoặc kiểm soát những người không cư xử theo cách mà họ muốn.

(Học ​​viện | Học tập | Gia sư) Trong một giấc mơ, một ngôi trường đại diện cho các giáo viên, học giả, một người theo thuyết ngộ đạo, một trường phái tư tưởng, hoặc người sáng lập ra nó. Nhìn thấy một ngôi trường trong giấc mơ cũng có thể có nghĩa là ly hôn với vợ của một người sau đó đưa cô ấy trở lại giá thú. Nó cũng có nghĩa là sự công bình, thiết lập các luật lệ thần thánh, thúc đẩy kinh doanh hoặc mời gọi rắc rối. (Xem thêm Viện)…

Những ước mơ về tín dụng trường học tượng trưng cho những kinh nghiệm hoặc những thành tựu bạn đang tích lũy trong một số khu vực đó là quan trọng với bạn. Có tín chỉ trường phản ánh rằng bạn đã đạt được nó, hoặc những gì bạn đã qua. Những ước mơ về việc không có đủ tín chỉ trường sau đại học tượng trưng cho cảm giác thiếu kinh nghiệm hoặc hoàn thành để đạt được một mục tiêu hoặc tiến bộ. Không có những gì nó cần để có được đến cấp độ tiếp theo của sự nghiệp, mối quan hệ của bạn hoặc lối sống. Loại ước mơ này là phổ biến cho những người bí mật cảm thấy tài năng hoặc thành tích của họ là ngẫu nhiên. Bạn có thể không được cung cấp cho mình đủ tín dụng cho những gì bạn có.

Ước mơ của thị trường chứng khoán tượng trưng cho sự quan tâm trong việc đầu tư cá nhân trong những ý tưởng, mối quan hệ hoặc khả năng mới. Cảm thấy rằng bạn hoặc những người khác muốn có nguy cơ một cái gì đó tốt hơn cho tương lai. Để ước mơ rằng thị trường chứng khoán đã giảm tượng trưng cho một cú sút hy vọng, ước mơ của bạn hoặc sự tự tin trong tương lai. Cảm giác chuyển hướng. Đầu tư cá nhân của bạn trong một tình huống hoặc mối quan hệ có thể cảm thấy bị mất. Nó cũng có thể là đại diện của lo sợ của bạn mất tất cả mọi thứ tôi đã làm việc trong một số khu vực của cuộc sống của bạn. Ngoài ra, mơ ước về thị trường chứng khoán rơi xuống có thể phản ánh cảm xúc của bạn mà không ai muốn nguy cơ trên một cái gì đó mới. Một nỗi sợ hãi của người khác, mất niềm tin vào bạn và sẵn sàng mạo hiểm tất cả mọi thứ cho bạn.

…Nếu chiếc khăn lớn và đẹp, khi đi cùng chiếc khăn, giấc mơ đó báo hiệu sức khỏe và một vị trí thoải mái. Nếu nó lố bịch hoặc bị hỏng, nó thông báo những khó khăn….

Mơ ước rằng bạn đang nói lời tạm biệt với một khăn tay có nghĩa là hủy hoại xã hội của bạn. Bạn sẽ được dishonored một cách nào đó. Mơ rằng bạn bị mất khăn, là một sự chia ly với người yêu của bạn. Mơ rằng khăn tay bạn đang bẩn hoặc rách, biểu hiện rằng có rất ít khả năng hòa giải giữa bạn và người yêu của bạn.

Giấc mơ về một chiếc khăn tượng trưng cho sự miễn cưỡng của họ để cho phép một tình huống khó chịu để gây rắc rối cho họ. Hãy ra khỏi con đường của bạn để chắc chắn rằng bạn đang cảm thấy thoải mái trong một tình huống khó khăn, không có vấn đề gì. Cảm thấy trên một tình huống hoặc một người khác. Không bao giờ cho phép mình cảm thấy như một kẻ thua cuộc. Tiêu cực, một khăn có thể đại diện cho cảm giác là quá tốt để có được bàn tay của bạn bẩn hoặc ít đòi hỏi.

Ước mơ về một á hậu trường tượng trưng cho sự lo lắng hoặc một mối quan tâm về cái gì đó là quan trọng với bạn trong một thời gian chuyển đổi. Bạn có thể quan tâm hoặc quan tâm về một sự thay đổi bạn đang làm. Runners trường cũng có thể thực hiện biểu tượng cá nhân cho cảm xúc hiện tại dựa trên những kỷ niệm bạn đã có tại các điểm cụ thể trong hành lang. Ví dụ, nếu ai đó đau bạn hoặc làm cho bạn lo lắng về những gì họ nghĩ ở một vị trí nhất định (hành lang, cửa ra vào hoặc một phần tư lần lượt) trong một giấc mơ có thể phản ánh mối quan tâm của bạn về những gì người khác nghĩ.

(Rod | Wand | Scepter | Stick) Trong giấc mơ, một cây quyền trượng đại diện cho một người đặc biệt, mạnh mẽ, hào phóng và hữu ích. Cầm trượng trong giấc mơ có nghĩa là tùy người cũng mang một số dấu ấn của thói đạo đức giả. Thông qua một người như vậy, một người sẽ đạt được mục tiêu của mình, có được sức mạnh và chiến thắng kẻ thù của mình. Nằm trên một cây trượng rỗng trong giấc mơ có nghĩa là đánh mất của cải và giữ bí mật. Nếu nhân viên của một thống đốc, hoặc một lãnh đạo, quản lý bị phá vỡ trong giấc mơ, có nghĩa là người đó sẽ mất chức. Nếu anh ta là một thương gia, có nghĩa là anh ta sẽ làm ăn thua lỗ. Nếu người ta thấy mình đánh cây gậy xuống đất trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là người đó sẽ có quyền kiểm soát vùng đất đó, chủ trì dân chúng hoặc chiến thắng chủ nhà. Nếu một người biến thành một cây gậy trong giấc mơ của mình, nó có nghĩa là một cái chết nhanh chóng. Cây gậy gãy trong giấc mơ tượng trưng cho việc ốm đau bệnh tật sẽ dẫn đến suy nhược và mất hoàn toàn quyền lực. Cây gậy trong giấc mơ cũng có nghĩa là ra lệnh, chiến thắng kẻ thù của một người hoặc đạt được mục tiêu của một người. Nếu quyền trượng được làm từ một nhánh cây cọ trong giấc mơ, nó có nghĩa là sự cô lập. Nếu nó được làm từ một cành cây ngân hạnh trong giấc mơ, nó có nghĩa là sự xua đuổi. Nếu nó được làm từ một cành cây mận trong giấc mơ, nó có nghĩa là đạo đức giả tôn giáo. Một cây quyền trượng trong giấc mơ cũng có thể tượng trưng cho một con rắn hoặc ma thuật. Đánh ai đó bằng quyền trượng trong giấc mơ có nghĩa là sử dụng ngôn ngữ thô bạo với anh ta. Nếu một người nghèo dùng cây gậy đập vào một tảng đá, và nếu nước chảy ra từ tảng đá trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là sự thịnh vượng. Nếu một người giàu thấy một giấc mơ như vậy, điều đó có nghĩa là sự giàu có của anh ta sẽ tăng lên. Nước chảy ra từ một tảng đá trong giấc mơ cũng có thể tượng trưng cho thu nhập ngọt ngào. Cây trượng bằng gỗ trong giấc mơ tượng trưng cho một kẻ hèn hạ, hoặc kẻ vô tôn giáo, vì gỗ trong giấc mơ có nghĩa là đạo đức giả. (Xem thêm Scepter | Solomon- Transformation)…

…Nếu các đối tượng mà nó chứa không phải là những đối tượng thông thường, nó cho thấy những khó khăn dưới bất kỳ hình thức nào. Nếu đây là về việc xây dựng thị trường chứng khoán, nó cho thấy doanh nghiệp của bạn sẽ bị tổn hại bởi các quyết định ngẫu nhiên….