…(Đi văng | Nệm | Đệm ngủ) Một chiếc giường không có vỏ bọc trong giấc mơ tượng trưng cho những chuyến du lịch, một người vợ, danh dự hoặc một thứ hạng cao. Ngồi lên trong giấc mơ có nghĩa là lấy lại quyền lực hoặc quyền hạn đối với thứ mà người ta đã mất kiểm soát. Nếu chiếc giường có tấm trải, thì nó có nghĩa là đang cai trị một nhóm những kẻ đạo đức giả, những người sống không chú ý. Nếu nó không được bảo hiểm, thì nó có nghĩa là một cuộc hành trình. Nếu người ta thấy mình đang đi giày và ngồi trên giường trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là anh ta sẽ có một chuyến đi đến công ty của một người thích phô trương. Ngồi trên giường trong khung cảnh dễ chịu trong giấc mơ có nghĩa là danh dự và quyền lực. Các tấm phủ trên giường của một người trong giấc mơ tượng trưng cho vợ, sinh kế của anh ta, hoặc tình nhân của anh ta. Bất cứ thứ gì đặt trên đầu giường tượng trưng cho con cái của một người và bất cứ thứ gì được giấu dưới nó tượng trưng cho con cái của một người. Một chiếc giường trong giấc mơ cũng tượng trưng cho hạnh phúc, vui vẻ và phẩm giá. Nó cũng có thể tượng trưng cho một người vợ, một con tàu hoặc một quan tài. Nếu giường của một người bị đổ hoặc vỡ thành nhiều mảnh trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là mất quyền lực, bị sa thải khỏi công việc, ly hôn với vợ hoặc có thể là cái chết của cô ấy. Nếu một người thấy mình đang ngồi trên một chiếc giường không rõ trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là kết hôn hoặc có thai. Ngồi trên giường mà không có nệm có nghĩa là chết, hoặc một chuyến công tác. Nếu một người phụ nữ thấy mình mang giường vào nhà trong giấc mơ của mình, nó có nghĩa là cô ấy sẽ kết hôn. Nếu người bệnh thấy mình ngồi dậy trên giường trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là người đó sẽ khỏi bệnh. (Xem thêm Đi văng | Nệm)…

…Nằm mơ thấy một chiếc giường ngẫu nhiên không có gì đặc biệt, thường cho thấy ham muốn tình dục chưa được thỏa mãn. Rõ ràng là mơ thấy một chiếc giường sạch sẽ, thích hợp hơn nếu nó là màu trắng, gợi ý sự bình yên và tĩnh lặng bên trong của người mơ | tuy nhiên, nếu đó là một chiếc giường bẩn thỉu và lộn xộn với màu tối, nó báo hiệu bệnh tật cho người nằm mơ hoặc một người nào đó gần gũi với người mơ. Một phụ nữ trẻ đang dọn dẹp giường ngủ gợi ý rằng cô ấy mong muốn có một người yêu xuất hiện trong đời mình, hoặc rằng cô ấy sẽ sớm thích thú với một công việc mới. Nằm trên giường trong một căn phòng xa lạ gợi ý rằng bạn bè sẽ sớm đến thăm. Nằm mơ thấy kê giường ngủ ngoài trời ám chỉ người nằm mơ sẽ sớm nhận được những cơ hội quan trọng giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Nếu người bệnh nằm mơ thấy mình nằm trên giường thì điều này có thể là một điềm báo, và nếu người nằm mơ không có biện pháp phòng ngừa thích hợp thì chẳng bao lâu nữa, bệnh tình của họ sẽ trở nên nặng hơn, nguy hiểm đến tính mạng của họ. Nằm mơ thấy người quen trên giường và thấy họ xanh xao là điềm báo sắp xảy ra những tình huống khó chịu giữa những người bạn của người mơ sẽ ảnh hưởng phần nào đến người mơ, chẳng hạn như bệnh tật gia đình đe dọa gây ra những điều không may. Nằm mơ thấy làm ướt giường thông báo có vấn đề về bệnh tật hoặc công việc làm ăn xấu không lường trước được. Khi một người phụ nữ mơ thấy một hoặc nhiều đứa con của mình làm ướt giường vào ban đêm, điều đó cho thấy rằng cô ấy đang sống trong trạng thái lo lắng, bồn chồn và không chắc chắn vì một số lý do….

Giấc mơ về một giường tượng trưng cho một vấn đề mà bạn không phải là thú vị trong việc làm bất cứ điều gì về. Các tình huống bạn đã chọn để chấp nhận, sống với, hoặc làm bất cứ điều gì. Làm cho sự lựa chọn của metaphorically giấc ngủ. Ngồi trên giường có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn đang nghĩ đến việc hành động với một tình huống mà bạn đã chấp nhận trong một thời gian dài. Nó cũng có thể là đại diện của miễn cưỡng hoặc sợ đứng cho một vấn đề. Giấc mơ của một chiếc giường bị hỏng có thể phản ánh sự indecision hoặc tiến bộ chưa hoàn thành. Một giường làm có thể phản ánh một quyết định cuối cùng hoặc một kết luận cho một vấn đề mà bạn đã làm điều gì đó về. Cảm thấy nội dung mà không có gì khác cần phải được thực hiện với một vấn đề. Để có được ra khỏi giường tượng trưng cho một nỗ lực để sửa chữa một vấn đề, hoặc thực hiện một sự thay đổi. Nếu bạn đang thức dậy trong một giường khác nhau và/hoặc không rõ nó có thể phản ánh một nhận thức mới của chính mình. Nó cũng có thể phản ánh các động lực để đối phó với các vấn đề trong những cách mà bạn đã không bao giờ nghĩ đến trước. Nếu bạn thấy mình ngồi trên giường của người khác, sau đó nó tượng trưng cho không hành động, hoặc chấp nhận một vấn đề thông qua một quan điểm dựa trên bất kỳ phẩm chất nổi bật nhất về người đó. Có quan hệ tình dục trên giường tượng trưng cho một kinh nghiệm dễ chịu hoặc tích cực mà bạn đang có và không muốn thay đổi. Giấc mơ về hai người trên giường cùng nhau mà không quan hệ tình dục tượng trưng cho hai khía cạnh của cá tính của họ không hoạt động hoặc không làm gì về một chủ đề. Hãy tự hỏi những gì những phẩm chất hay cảm xúc về những người nổi bật nhất và làm thế nào những phẩm chất có thể áp dụng cho các tình huống cuộc sống, nơi họ cảm thấy thoải mái, duy trì một tình huống như là hoặc cảm thấy thoải mái, không làm gì về một vấn đề thức dậy.

…Nếu chiếc giường u ám, tối tăm và tồi tàn hoặc nằm trong một căn phòng tối tăm ẩm thấp thì đó là một cảnh báo về một căn bệnh có thể xảy ra đối với người đang nằm trên đó. Nếu giường trống, thì nó có nghĩa là nguy hiểm cho những người gần chúng ta. Một chiếc giường lớn cho thấy nỗi ám ảnh về các vấn đề tình dục. Nếu nó quá nhỏ, nghĩa là thiếu quan tâm đến chúng. Nếu chiếc giường sạch sẽ và được chải chuốt kỹ lưỡng, điều đó cho thấy chúng ta đang ở bên bạn đời của mình. Bẩn thỉu và lộn xộn, có nghĩa là bất đồng và không hài lòng. Giường hỏng có nghĩa là ly hôn hoặc góa bụa. Một chiếc giường rất trang trí công phu có nghĩa là sự tinh tế trong tình yêu. Nếu nó khác chúng ta, tình yêu mới. Nhìn thấy những người mà chúng ta không quen biết, trên giường của chúng ta, có nghĩa là nguy cơ xảy ra cãi vã….

…Nếu giường ngủ u ám, tối tăm, xấu hoặc đặt trong phòng ẩm thấp, tối tăm là điềm báo người nằm trên đó có thể mắc bệnh. Nếu nó trống, nguy hiểm cho những người gần gũi với chúng tôi. Một chiếc giường lớn cho thấy nỗi ám ảnh về các vấn đề tình dục. Nếu nó là rất nhỏ, thiếu quan tâm đến họ. Nếu giường sạch sẽ và được chải chuốt kỹ lưỡng, điều đó cho thấy chúng ta rất tốt với người bạn đời của mình. Bẩn thỉu và lộn xộn, bất đồng quan điểm và bất đồng. Tan vỡ, ly hôn hoặc góa bụa. Một chiếc giường được trang trí nhiều tượng trưng cho sự trau chuốt trong tình yêu. Nếu nó khác với chiếc giường bạn có, thì nó thể hiện tình yêu mới. Nhìn thấy những người chúng ta không quen biết trên giường của chúng ta tượng trưng cho nguy hiểm….

Khi bạn ước mơ của một giường đại diện cho cuộc sống cá nhân của bạn và/hoặc ý định tình dục. Nếu người mơ thấy giường của mình, ông dự đoán rằng bạn cảm thấy an toàn và an toàn tại thời điểm này trong cuộc sống của bạn và giải thích đối diện là để xem hoặc được trong giường của người khác. Tình trạng này cho thấy mất an ninh và hối tiếc cho hành động của bạn, mà bạn đã làm trong quá khứ. Bạn đã bao giờ nghĩ về nói, điều gì đang xảy ra, trở lại? Có một khả năng mà bạn đang cảm thấy tội lỗi của một cái gì đó bạn đã làm và/hoặc phục hồi các kết quả như là tác dụng của hành vi của bạn. Thường thì khi bạn nhìn vào giường nhưng không thể tìm thấy nó, sau đó tượng trưng cho những khó khăn trong khi nhận ra những khía cạnh quen thuộc và thân mật của chính mình. Có lẽ bạn cảm thấy khó khăn để bày tỏ những phụ nữ hoặc nam tính của nhân cách của bạn. Nếu không, nó có thể hiển thị thiếu an ninh nội bộ trong cuộc sống của riêng bạn. Khi bạn đang mơ ước rằng bạn đi ngủ với người khác-hãy cẩn thận. Dường như bạn tìm thấy nó rất dễ dàng để bắt đầu các mối quan hệ mới, nhưng hãy nhớ rằng tin tưởng rằng tất cả mọi người không phải là ý tưởng tốt nhất, như đôi khi người ta cho chúng ta Ấn tượng sai dẫn chúng ta đến thất vọng. Giấc mơ của giường đang trôi nổi trong không khí, hoặc bạn đang bay ra khỏi giường, cho thấy sự tách rời của bạn từ tất cả mọi thứ đang xảy ra xung quanh bạn. Có lẽ bạn đã trở thành một chút khó chịu hoặc thậm chí gây phiền nhiễu và đó là lý do chính tại sao người ta tránh bạn. Cố gắng để được calmer và nhạy cảm hơn luôn là tính năng hấp dẫn.

Khi bạn ước mơ của một em bé, nó đại diện cho sự tinh khiết, chastity và chân thành. Em bé thường đại diện cho sự ấm áp và ý định tốt, bạn có thể có. Nếu bạn mơ ước có một em bé, nhưng tôi quên như là một thực tế là tượng trưng cho nỗi sợ hãi của bạn đang được công nhận là một người dễ vỡ. Bạn không muốn người khác biết rằng bạn không phải là một người mạnh mẽ, bởi vì đây không phải là một cái gì đó mà bạn tự hào. Nếu bạn thấy mình trên con đường để có một em bé có nghĩa là bạn muốn một ai đó sẽ chăm sóc của bạn trong khi nó là có thể, bạn muốn được phụ thuộc vào một ai đó. Bạn không muốn chịu trách nhiệm cho bất cứ ai, không phải bạn, không phải là những người khác. Nếu trong thực tế bạn đã mong đợi các em bé, sau đó giấc mơ này chỉ ra nỗi sợ hãi và lo lắng của bạn sẽ làm việc. Nếu bạn ước mơ của một em bé khóc, nó cho thấy rằng bạn đang tìm kiếm sự chú ý và sự hiểu biết và hỗ trợ của người khác. Có điều gì đó thiếu trong cuộc sống của bạn và bạn không cảm thấy đầy như một người. Nếu bạn nhìn thấy những đứa trẻ đói nó cho thấy rằng bạn đang mất tích từ việc chịu trách nhiệm cho chính mình. Nếu bạn ước mơ rất cực nhỏ , nó đại diện cho apprehension của bạn và lo sợ của người khác biết những gì họ thực sự đang có. Nếu bạn ước mơ của một em bé đã chết, nó cho thấy rằng một phần của bạn sẽ không bao giờ giống như nó được sử dụng để được trước. Nếu bạn mơ ước đưa em bé vào và ra khỏi nước cho thấy sự đảo chiều, mà bạn sẽ nhập vào. Điều đó có nghĩa là bạn đang thiếu thời điểm khi bạn không có lo lắng, nó đã được dễ dàng người. Hoặc ước mơ này đại diện cho nước quan trọng như thế nào là cho một em bé trong khi mang thai, đó là lý do tại sao nhiều phụ nữ chọn để đi làm, đặc biệt là trong một bồn tắm hoặc bất kỳ hình thức khác bao gồm nước. Hãy ghi nhớ, rằng có lẽ tiềm thức của bạn cho bạn một mảnh tư vấn để lựa chọn để có một em bé trong nước.

Khi bạn ước mơ của em bé tắm tượng trưng cho rằng bạn sẽ nhận được một khởi đầu mới. Đây là khoảng thời gian khi bạn có một sự lựa chọn để làm những việc theo một cách mới. Giấc mơ này đại diện cho sự khởi đầu của cuộc sống của bạn, khi bạn bắt đầu đi đến hướng, những gì bạn đã chọn. Bạn nên hiểu rằng đây là một cơ hội mới cho bạn để được những gì bạn muốn và làm những điều bạn không bao giờ nghĩ đến làm, vì họ có vẻ rất khó khăn để đối phó với trước.

Giấc mơ với một em bé tắm tượng trưng cho cảm giác về việc hoàn toàn tương thích với mọi thứ bạn cần với một khởi đầu mới hoặc trách nhiệm mới. Ngoài ra, nó có thể phản ánh nhận thức về cuộc sống mới của một ai đó đang được chăm sóc hoàn toàn. Xem mình được với một ai đó. Nó cũng có thể là đại diện của sự lo lắng về việc được nhận thấy là đủ hữu ích. Tiêu cực, một em bé tắm có thể phản ánh cảm xúc về việc phải đi ra khỏi con đường của bạn để được hỗ trợ thêm từ người khác khi bạn cảm thấy họ không xứng đáng. Nó cũng có thể đại diện cho mối quan tâm của bạn rằng ai đó bạn nghĩ là một kẻ thua cuộc không làm hỏng một cơ hội mới.

…Nằm mơ thấy một chiếc xe đẩy trống rỗng, nghĩa là không có em bé trên đó, cho thấy rằng một tình bạn sẽ mang đến cho người mơ những điều bất ngờ thú vị. Người mơ sẽ nhận được một bất ngờ lớn hơn nữa nếu có một em bé trong xe đẩy….

Tin tức về sự ra đời của một em bé.

Nhìn thấy một em bé trong một giấc mơ tượng trưng cho sự khởi đầu mới, những cách suy nghĩ mới, những ý tưởng mới hoặc sự phát triển cuộc sống mới. Một em bé cũng có thể tượng trưng cho một thiết kế mới hoặc một tiềm năng mới. Khám phá các kỹ năng mới. Tiêu cực, một em bé trong một giấc mơ có thể phản ánh trách nhiệm mới hoặc các vấn đề mới đòi hỏi phải chăm sóc liên tục. Em bé cũng có thể là đại diện của những người trong cuộc sống của bạn mà bạn cảm thấy cần phải chăm sóc cẩn thận như các già. Giấc mơ của một cậu có thể đại diện cho phẩm chất Nam cho một kinh nghiệm hay vấn đề như sự thiếu nhạy cảm, assertiveness hoặc thống trị xã hội. Giấc mơ của một cô gái có thể đại diện cho những phẩm chất nữ tính cho một kinh nghiệm hay những vấn đề như nhạy cảm, thông sáng, lệ thuộc xã hội. Mơ ước của một em bé khóc tượng trưng cho một vấn đề hoặc tình hình tinh tế trong cuộc sống thức dậy rằng cần chú ý. Một phần của bạn đó là tư nhân. Giấc mơ của một em bé chết đuối tượng trưng cho một tình huống mới tinh tế trong cuộc sống của bạn, là hoàn toàn bị choáng ngợp bởi sự không chắc chắn hoặc cảm xúc tiêu cực. Thất bại gây ra bởi sự không chắc chắn quá nhiều hoặc các vấn đề với cái gì đó đã được bắt đầu trong cuộc sống của bạn. Tiêu cực, nó có thể phản ánh những vấn đề đang được rất cẩn thận về việc được thực hiện không thể chăm sóc vì sự không chắc chắn quá mức, vấn đề hoặc sợ hãi. Giấc mơ về việc thả một em bé tượng trưng cho cảm giác lo lắng về việc bị thiếu trách nhiệm với một số tình huống hoặc vấn đề mới đòi hỏi sự chăm sóc của bạn. Ước mơ của trẻ sơ sinh rơi là phổ biến cho các bà mẹ của trẻ sơ sinh, nhiều hơn do lo sợ của họ là một người mẹ vô trách nhiệm do thực sự rơi trẻ sơ sinh của họ. Giấc mơ về việc quên em bé của bạn tượng trưng cho cảm xúc về điều gì đó trong cuộc sống của bạn mà bạn bắt đầu nhưng sau đó bị bỏ rơi. Đặt một bên một cái gì đó bạn yêu thương hoặc làm việc chăm chỉ. Trì hoãn một cái gì đó đặc biệt. Trên một lưu ý tích cực để quên một em bé trong một giấc mơ có thể là một dấu hiệu cho thấy vẫn còn thời gian để sửa chữa một cái gì đó bạn đưa ra. Giấc mơ về một em bé bị bỏ rơi có thể đại diện cho cảm xúc về việc xao lãng một dự án hoặc trách nhiệm trong tương lai. Nó cũng có thể đại diện của Irving là một vấn đề nhạy cảm, bạn không tham gia đủ. Mơ ước của một em bé sớm tượng trưng cho những tình huống mới hoặc các vấn đề mới trong cuộc sống của bạn đang xảy ra nhanh hơn bạn muốn. Phải làm điều gì đó sớm hơn bạn có kế hoạch. Thấy một em bé đã chết tượng trưng cho một sự phát triển mới kết thúc, hoặc bị khắc phục bởi tiêu cực. Cái gì đó bắt đầu, hoặc là trong các tác phẩm bị gián đoạn. Tích cực, một em bé đã chết có thể phản ánh cảm giác được tha một vấn đề dài hoặc trách nhiệm. Giấc mơ của một em bé lằn tượng trưng cho một sự phát triển mới đó là ứ đọng. Một tình huống mới mà không có lực kéo hoặc Đà. Giấc mơ về một em bé bị biến dạng tượng trưng cho một trách nhiệm mới hoặc vấn đề gây phiền nhiễu mà không xảy ra như bạn mong đợi. Nếu bạn đang thực sự mong đợi một em bé nó có thể phản ánh một nỗi sợ hãi của cái gì đó là sai với em bé. Mơ ước bị thất vọng hoặc căng thẳng trong khi chăm sóc cho một em bé tượng trưng cho nỗi thất vọng và khó khăn của họ với vấn đề hoặc trách nhiệm. Giấc mơ về một em bé mà không phải là cuộc đua của bạn tượng trưng cho một sự phát triển mới, tình hình mới hoặc trách nhiệm mới chịu ảnh hưởng của các biểu tượng của cuộc đua. Ví dụ, một người da trắng thơ mộng của một em bé màu đen tượng trưng cho một tình huống mới trong cuộc sống của bạn, nơi bạn chờ đợi hoặc suy nghĩ về cảm giác tốt là một ưu tiên. Người da đen mơ của trẻ sơ sinh màu trắng tượng trưng cho những tình huống mới hoặc trách nhiệm mà bạn cảm thấy bạn có một lợi thế. Nó cũng có thể gây ra những vấn đề mới mà rất an toàn cho bạn để làm bất cứ điều gì về. Xem phần chủ đề để đua cho một cái nhìn sâu hơn về biểu tượng của màu da và văn hóa. Phụ nữ mang thai có xu hướng ước mơ của tình dục em bé chưa sinh của họ như nam giới thường xuyên hơn nữ giới. Điều này có thể phản ánh cảm xúc của bạn về cách insensitive hoặc khắc nghiệt là thực tế của việc có một em bé. Nó cũng có thể là đại diện của sự kiểm soát của mẹ asseasserting mình như là cha mẹ do đứa trẻ. Cô gái và phụ nữ trẻ có thể mơ ước có em bé để phản ánh nỗi sợ của họ về việc mang thai hoặc mong muốn của họ để có thai. Ví dụ: một người phụ nữ mơ ước mất em bé. Trong cuộc sống thực, cô đã bị hoãn đại học để đám cưới của cô. Ví dụ 2: một người phụ nữ mơ ước nắm giữ một em bé mới. Trong cuộc sống thực, cô đã bắt đầu một mối tình mới trong khi gian lận về chồng. Ví dụ 3: một người phụ nữ lớn tuổi mơ ước phải chăm sóc em bé. Trong cuộc sống thực, người chồng lão hóa đã rất ốm. Ví dụ 4: một người phụ nữ vô tình mơ ước, để lại con mình phía sau trong một cửa hàng. Trong thức dậy cuộc sống, ông là một tác giả người cảm thấy cô đã bỏ rơi một cuốn sách cô đã được viết trong một thời gian dài.

Đó là một giấc mơ về sự phong phú và an toàn, ngoại trừ trường hợp chúng ta rơi vào bên trong, trong trường hợp đó, nó cho thấy chúng ta đã bỏ lỡ một cơ hội.

Một hoặc nhiều con cùng chơi nghĩa là bạn sẽ nhận được tin vui, thành công, gia đạo hòa thuận. Cái chết của đứa trẻ báo trước sự bẽ bàng, khó khăn, những ý tưởng bi quan khiến bạn không thể tự do hành động. Nếu một phụ nữ mang thai nằm mơ thấy đứa trẻ sinh ra, đó là một dấu hiệu cho thấy đứa trẻ mà cô ấy sinh ra sẽ có sức khỏe tốt….

Khả năng dính vào hàng và tranh chấp không quan trọng.

…Nhiều tác giả chỉ ra rằng kích thước của chiếc giường nói lên tầm quan trọng mà chúng ta dành cho tình dục của chính mình. Nếu chiếc giường tối và u ám, nó có thể là điềm báo của bệnh tật, nếu chiếc giường bị hỏng có nghĩa là có vấn đề với bạn đời của chúng ta, nếu chiếc giường được trang trí rất sạch sẽ, nó cho thấy mong muốn của chúng ta trong việc cải thiện mối quan hệ, và nếu nó bẩn lộn xộn có nghĩa là bất đồng và không hài lòng với hành trình của các mối quan hệ thân thiết của chúng tôi….

…Nếu khăn trải giường ảm đạm, màu tối, trong tình trạng tồi tệ hoặc trên giường trong căn phòng u ám và tối tăm, thì điều đó cảnh báo chúng ta về một căn bệnh có thể xảy ra như biểu tượng trên những tấm khăn trải giường đó. Nếu giường trống, thì nó biểu thị sự nguy hiểm từ ai đó ở gần. Các tờ giấy lớn cho thấy nỗi ám ảnh về các vấn đề tình dục. Nếu khăn trải giường rất nhỏ, thì nó mang lại sự mất hứng thú đối với các vấn đề tình dục. Nếu khăn trải giường sạch sẽ và được sắp xếp tốt, điều đó cho thấy rằng chúng tôi đang có quan hệ tốt với đối tác của mình. Nếu khăn trải giường bẩn và không gọn gàng, thì nó thể hiện sự bất đồng và không phù hợp. Nếu khăn trải giường bị rách, đó là điềm xấu báo trước chuyện ly hôn, góa bụa. Trang tính rất công phu, tinh tế của tình yêu. Nếu họ khác chúng ta, tình yêu mới. Để xem những người không quen biết đang ngủ trên ga trải giường của chúng tôi, nguy hiểm và tranh cãi….

…(Bạn đồng hành) Nằm chung giường với người đã khuất trong giấc mơ đồng nghĩa với việc phải trả một khoản tiền phạt do chính quyền quy định. Nằm chung giường với người đang đi du lịch trong mơ nghĩa là nhận được tin tức từ người đó. Nằm chung giường với những người bạn đồng hành xấu xa, linh hồn, satan hoặc jinn trong giấc mơ có nghĩa là chiến đấu chống lại vòng vây tội ác….

Nếu bạn ước mơ rằng bạn ướt giường hoặc urinated trên nó, điều này cho thấy một thiếu quản lý trong cuộc sống của bạn. Bạn không thể kiểm soát các hành động của mình nữa. Có một khả năng mà bạn muốn đi tiểu, và tâm subconsiuos của bạn cho một tín hiệu cho bạn để thức dậy và đi tiểu. Các giường ướt có thể biểu thị xấu hổ, như bạn có thể cảm thấy SHAMEFULL bởi một cái gì đó bạn đã làm được. Xem xét, mà nhận được ướt trên giường cũng có thể đại diện cho suy nghĩ và cảm xúc repressed của bạn. Bạn không thể theo kịp với áp lực bạn đang ở trong ing. Nếu có bất kỳ vấn đề trong ham muốn tình dục của bạn, giấc mơ này cũng sẽ là một dấu hiệu của mong muốn của bạn để hoàn thành chúng.

Giấc mơ về một giường thuộc da tượng trưng cho khả năng của bạn để kiểm soát tài sản tốt của bạn, thành công, lạc quan, hoặc may mắn người khác cảm nhận nó. Một cách để làm hỏng bản thân hoặc cảm thấy tốt hơn về bản thân bạn. Có một trick, vũ khí bí mật, hoặc lợi thế cho phép bạn duy trì một cảm giác Keener của lạc quan, chúc may mắn hoặc thành công bất cứ khi nào bạn muốn. Một công cụ bạn sử dụng để làm trẻ hóa sự tự tin của bạn. Tiêu cực, một giường thuộc da có thể phản ánh vanity, kiêu qúa đáng hoặc quá nhiều tự-Indulgence. Risking đi quá xa bằng cách hiển thị ra.

…Mơ thấy giường có nghĩa là hạnh phúc ở nhà. Nếu giường bừa bộn, bạn sẽ phải sửa chữa một số thứ tại nơi làm việc ngay lập tức….

Giấc mơ về giường tầng tượng trưng cho sự thiếu sót vì lợi ích của nhiều quan điểm hoặc có nhiều hơn một lý do không thay đổi như bạn nghĩ. Nó cũng có thể có nghĩa là bạn có hai vấn đề đồng thời tránh sự thay đổi. Ngoài ra, giường tầng có thể phản ánh bạn và người khác đều sẵn sàng thay đổi. Đối mặt với một vấn đề tương tự như một người nào khác cùng một lúc. Tiêu cực, nó có thể phản ánh nỗi sợ hãi chia sẻ, tội lỗi, ghen tuông, hoặc laziness.

Giấc mơ của giường tầng là biểu thị cho sự trẻ con và độ tinh khiết của cá tính của họ. Mặt khác, giấc mơ về giường tầng cho thấy những ham muốn tình dục ẩn bạn có. Có lẽ bạn muốn được Wilder sau đó bạn đã.

Giấc mơ về một chiếc giường bệnh viện tượng trưng cho sự cống hiến tổng số hoặc tập trung vào việc chữa bệnh. Bạn đang gặp tình cảm, tâm lý, hoặc chữa bệnh thể chất mà đòi hỏi sự chú ý tổng số. Các vấn đề mạnh mẽ hoặc tình huống dễ dàng phân tâm bạn hoặc mất nhiều thời gian của bạn khi họ đang được khắc phục. Ước mơ được gắn với một chiếc giường bệnh viện tượng trưng cho một cảm giác bất lực để kiểm soát hoặc tránh các vấn đề cố định. Chữa bệnh hoặc cân bằng của một số loại là không thể tránh khỏi.

Giấc mơ về làm ướt giường tượng trưng cho một sai lầm bất ngờ hoặc trở ngại do thiếu hành động với một vấn đề. Bạn có thể đã thực hiện một vấn đề tồi tệ hơn bằng cách bỏ qua nó hoặc không làm gì về nó. Ngoài ra, nó có thể phản ánh một thiếu đáng xấu hổ của tự kiểm soát. Làm ướt giường có thể là dấu hiệu cho thấy bạn cảm thấy rất thoải mái, bỏ qua hoặc lờ lại một vấn đề. Bạn cần phải tiếp cận nó trước khi nó được ra khỏi kiểm soát hoặc tìm kiếm sự giúp đỡ để tránh bối rối hơn nữa.

Nhìn thấy trẻ em trong cuộc sống thực của bạn trong một giấc mơ tượng trưng cho ý tưởng, thói quen, hoặc sự phát triển đang được khuyến khích. Tình huống hoặc khía cạnh của cuộc sống của bạn mà bạn muốn xem mạnh mẽ hoặc phát triển. Nó cũng có thể là đại diện của một khía cạnh của mình dựa trên một trong những điều mà nổi bật nhất về đứa trẻ đó. Nếu bạn có nhiều hơn một đứa trẻ trong cuộc sống thực, thì mỗi đứa trẻ sẽ đại diện cho một khía cạnh khác nhau của cuộc sống của họ dựa trên những cảm xúc trung thực nhất của họ sau đó. Giấc mơ về sự mất mát của một đứa trẻ tượng trưng cho cảm giác bị choáng ngợp hoặc kéo dài vượt ra ngoài giới hạn. Juggling quá nhiều cùng một lúc, hoặc thả bóng với một cái gì đó bởi vì bạn đang quá tham gia với cái gì khác. Nhận được như vậy cam kết chi tiết nhỏ mà bạn quên những gì quan trọng nhất. Giấc mơ của một đứa trẻ chết tượng trưng cho một mất mát khó chịu hoặc thay đổi trong một số khu vực của cuộc đời mình có tiềm năng. Tích cực, cái chết của một đứa trẻ có thể phản ánh một vấn đề ngày càng tăng mà cuối cùng đã được giải quyết. Nếu bạn ước mơ của trẻ em, bạn không nhận ra tượng trưng cho những ý tưởng mới, hoặc những tình huống đang được khuyến khích. Một cái gì đó không nghĩ đến trước. Tiêu cực, nó có thể phản ánh các gánh nặng, trách nhiệm, hoặc các vấn đề cần phải được đưa về chăm sóc. Trẻ em xấu tượng trưng cho các khía cạnh tiêu cực hoặc tham nhũng của cá tính của họ đang được khuyến khích. Nó cũng có thể trỏ đến một tình huống xấu hoặc vấn đề mà cảm thấy rằng nó là nhận ra kiểm soát, hoặc sợ hãi bạn. Trẻ em xấu cũng có thể đại diện cho niềm tin trẻ em hoặc thói quen đó đang nhận ra khỏi tầm kiểm soát. Ngoài ra, trẻ em có thể phản ánh các khía cạnh của cá tính của họ được vui tươi, trẻ trung tâm hoặc trẻ con trong ý định. Bạn không muốn được tham gia vào bất cứ điều gì nghiêm trọng.

…Nằm mơ thấy anh chị em của bạn hoặc thành viên khác trong gia đình thường là một giấc mơ tốt; nó tượng trưng cho tình yêu, bạn phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn nhìn thấy chúng trong giấc mơ đó. Mơ thấy anh chị em của chính bạn và họ khỏe mạnh và hạnh phúc cho thấy rằng bạn và các thành viên trong gia đình cũng có cùng trạng thái đó, vì vậy nó hứa hẹn một tương lai tuyệt vời. Thay vào đó, nếu anh chị em của bạn có vẻ nghèo nàn, buồn bã, ốm yếu, v.v., bạn có thể sẽ kết thúc như vậy….

Giấc mơ về quần áo em bé tượng trưng cho cảm xúc hoặc suy nghĩ của bạn về một vấn đề nhạy cảm hoặc một vấn đề mới được phát triển. Nó cũng có thể là đại diện của cảm xúc của bạn về một sự phát triển mới trong cuộc sống của bạn. Màu và phong cách của quần áo em bé phản ánh cách ý định hoặc cảm xúc của bạn áp dụng cho tình trạng này. Xem phần chủ đề màu và quần áo để biết thêm kiến thức. Ngoài ra, quần áo em bé đại diện cho những cách cũ của tư duy hoặc thói quen cũ mà bạn outgrown. Một dấu hiệu cho thấy bạn đã trưởng thành hoặc di chuyển bởi một vấn đề.

Khi bạn ước mơ của quần áo em bé nó có nghĩa là bạn đang hiển thị cho mình một cách duyên dáng và tinh vi hơn. Bạn phải tinh tế và tinh tế ở các vị trí khác nhau. Mơ của quần áo em bé cho thấy sự hiểu biết quá khứ của bạn về những thứ khác nhau.

…Trong giấc mơ này, hành động xảy ra ở đây và bây giờ, nếu không phải thì đây là giấc mơ khác, ví dụ, nếu chúng ta thấy người thân và các nhân vật từ thời thơ ấu của chúng ta mà chúng ta đề cập đến trẻ em. Thấy một người thân trong giấc mơ thông báo bất ngờ hoặc tin tức. Để nhìn thấy người thân đã khuất còn sống, thông báo một số sự kiện tốt hoặc xấu, tùy thuộc vào việc người thân đó có biểu hiện bình tĩnh hay kích động….